Thực hiện tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở Việt Nam

Thực hiện tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở Việt Nam

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thực hiện tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở Việt Nam

Ngày 21/1/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tổ chức khởi động Dự án Hỗ trợ tăng cường năng lực và máy phát điện denyo đổi mới thể chế thực hiện tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ở Việt Nam (Dự án CIGG).


1. Đơn vị tài trợ: Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Chương trình toàn cầu về tăng cường năng lực giảm phát thải do máy phát điện denyo cu Chương trình Phát triển Liên hợp quốc và Liên minh châu Âu (Chương trình UE-UNDP- LECB) đồng tài trợ.

2. Cơ quan chủ quản: Bộ KH&ĐT.

3. Cơ quan phối hợp thực hiện: Bộ Tài chính, Bộ Giao thông Vận tải.

4. Thời gian thực hiện: 2015-2018.

5. Tổng kinh phí thực hiện: 4.180.000 USD; trong đó, vốn ODA không hoàn lại 3.900.000 USD; vốn đối ứng của Bộ KH&ĐT: 228.000 USD

6. Mục tiêu chính: Hỗ trợ tăng cường năng lực và xây dựng các chính sách và quy định để thực hiện có hiệu quả Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh của Việt Nam và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

7. Kết quả các kế quả chính:

- Tăng cường năng lực cho Bộ KH&ĐT trong việc hướng dẫn thực hiện, tiến hành theo dõi, đánh giá, kiểm chứng, báo cáo và thẩm tra quá trình thực hiện Chiến lược và Kế hoạch hành động tăng trưởng xanh, bao gồm tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan của Việt Nam, các tổ chức quốc tế và các đối tác phát triển.

- Tăng cường năng lực kỹ thuật cho các bộ: KH&ĐT, Tài chính, Giao thông Vận tải và các tỉnh được lựa chọn để lồng ghép nội dung tăng trưởng xanh vào quá trình lập kế hoạch, ngân sách và chỉ tiêu tại cấp ngành và tỉnh.

- Nâng cao kiến thức và nhận thức của các nhà hoạch định chính sách và doanh nghiệp về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

- Phân tích chính sách về tài chính, đầu tư, tài khóa và các rào cản khác với đầu tư tăng trưởng xanh; hỗ trợ đối thoại chính sách về các kết quả nghiên cứu.

- Hoàn thiện chính sách, quy định đầu tư để dỡ bỏ các rào cản đối với tăng trưởng xanh, các chiến lược và biện pháp khuyến khích, nhằm tăng cường sự tham gia của khu vực tư nhân vào đầu tư xanh, sản xuất xanh và tiêu dùng xanh, bao gồm cả năng lượng tái tạo và năng lượng sạch.

- Cải thiện cấu trúc huy động vốn, cách tiếp cận tài chính khí hậu để huy động vốn cho tăng trưởng xanh và biến đổi khí hậu, tập trung huy động các nguồn vốn quốc tế, tạo điều kiện cho đầu tư của tư nhân trong và ngoài nước.

- Phát triển và vận hành hệ thống theo dõi và máy phát điện denyo cũ giá rẻ báo cáo tài chính khí hậu phù hợp với thông lệ quốc tế, góp phần cải thiện công tác lập kế hoạch, ngân sách và chỉ tiêu tài chính khí hậu.

- Đầu tư tư nhân, các dự án của khu vực tư nhân đóng góp để đạt mục tiêu tăng trưởng xanh.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm