Thiếu phụ tùng, Apple thay mới mac Pro 15 inch

Thiếu phụ tùng, Apple thay mới mac Pro 15 inch

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dựa vào các tài liệu nội bộ, MacRumors cho biết Apple đang tiến hành thay thế những siêu phẩm MacBook Pro 2012 và 2013 cũ bằng các máy hoàn toàn mới do thiếu phụ tùng thay thế.
Theo BGR, nếu người mua hàng mang MacBook Pro cũ để thay thế pin cùng phí sửa chữa thay màn hình macbook retina và 200 USD ngoài thời gian bảo hành hoặc miễn phí cùng AppleCare+, họ sẽ nhận được máy tính xách tay mới thay vì pin mới.

thay màn hình macbook retina

Động thái bất thường này là do sự thiếu hụt nghiêm trọng của các phụ tùng liên quan đến pin tích hợp trong MacBook, xảy ra cùng các máy 15 inch sản xuất từ năm 2012 đến 2013.
MacRumors cho biết, khi tiến hành thay thế, Apple sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc MacBook Pro 15 inch 2012 hay 2013 mới hay có chức năng tương tự mà ko mất lệ phí. Được biết, do MacBook Pro 15 inch gần như giống hệt nhau về tính năng trong các siêu phẩm từ năm 2012 đến 2016, hay là cả năm 2017, nên điều đó có nghĩa Apple hoàn toàn rất có thể thay thế bằng một MacBook Pro mới. cùng MacBook Pro 15 inch hiện tại có giá khởi điểm 2.000 USD, đó là một tin rất vui cho bất cứ ai muốn tận dụng chính sách đặc biệt từ Apple.
Vấn đề là, để đủ điều kiện, khách hàng cần có MacBook Pro 15 inch và pin phải trong hạn thay thế. MacBook sẽ tự động thông báo cho người dùng khi họ cần đến dịch vụ thay thế pin.
Cũng cần lưu ý rằng đây không phải là chính sách được công bố rộng rãi, bởi nó phụ thuộc vào từng cửa hàng Apple Store, tính sẵn có của hàng tồn kho, thậm chí cả tâm trạng của kỹ thuật viên làm việc.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm