Tại sao mã hóa dữ liệu là cần thiết?

Tại sao mã hóa dữ liệu là cần thiết?

Giá Bán: 70,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tại sao mã hóa dữ liệu là cần thiết?

Quyền riêng tư

Encryption đảm bảo rằng không người nào với thể đọc thông tin liên lạc hoặc dữ liệu ở chế độ nghỉ ko kể người nhận dự định ​​hoặc chủ sở hữu dữ liệu hợp pháp. Điều này ngăn các kẻ tiến công, mạng PR, dịch vụ nhà sản xuất Internet và trong một số trường hợp, chính phủ chặn và đọc dữ liệu nhạy cảm.

Bảo mật

Mã hóa giúp ngăn vi phạm dữ liệu, cho dù dữ liệu đang chuyển tiếp hay ở trạng thái nghỉ. Nếu 1 trang bị của công ty bị mất hoặc bị móc túi và ổ cứng của nó được mã hóa đúng bí quyết, dữ liệu trên trang bị ấy sẽ vẫn được bảo mật. Tương tự, thông tin giao thông được mã hóa cho phép các đối tác giao thông đàm đạo dữ liệu mẫn cảm mà ko khiến cho rò rỉ dữ liệu.

Tính vẹn toàn của dữ liệu

Mã hóa cũng giúp ngăn chặn các hành vi độc hại như những cuộc tiến công trên phố dẫn. Lúc dữ liệu được truyền trên Internet, mã hóa (cùng với những biện pháp kiểm soát an ninh vẹn toàn khác) đảm bảo rằng các gì người nhận nhận được không bị mạo trên đường đi.

chính xác

Mã hóa khóa công khai, trong số các thứ khác, với thể được tiêu dùng để xác định rằng chủ sở hữu của trang web sở hữu khóa cá nhân được liệt kê trong chứng chỉ TLS của trang web. Điều này cho phép quý khách trang web kiên cố rằng họ được kết nối mang trang web thực (xem Mã hóa khóa công khai là gì? Để Tìm hiểu thêm).

Quy định

Vì số đông các lý do này, đa dạng quy định của ngành và chính phủ bắt buộc các doanh nghiệp xử lý dữ liệu các bạn phải giữ cho dữ liệu đó được mã hóa. Thí dụ về các tiêu chuẩn quy định và tuân thủ bắt buộc mã hóa bao gồm HIPAA, PCI-DSS và GDPR.

Nguồn bài viết: cloudflare


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm