Sử dụng pin mặt trời đem lại những lợi ích gì?

Sử dụng pin mặt trời đem lại những lợi ích gì?

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sử dụng pin mặt trời đem lại những lợi ích gì?

Mùa hè năm nay, thay cho việc mua máy phát điện, nhiều gia đình đã sẵn sàng với giàn pin mặt trời. Vậy sử dụng pin mặt trời đem lại những lợi ích gì?

Năm 2000, gia đình tôi là báo giá máy phát điện cummins gia đình đầu tiên tại TP HCM lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời (công suất 2 kW), đầu tư chi phí hết khoảng 20.000 USD. Vào thời điểm đó, pin mặt trời là một “khái niệm” hoàn toàn mới tại Việt Nam nên giá thành còn khá cao (khoảng 8 – 9 USD/W), tuy nhiên hiện nay mức giá này đã mềm hơn (khoảng 4 – 5 USD/W).


Khu vực miền Nam cũng có nhiều lợi thế hơn miền Bắc về số giờ nắng (TB trên 2.000 giờ/năm), vì vậy, hệ thống pin mặt trời của bảng giá máy phát điện cummins gia đình tôi tự sản xuất được 250 – 300 kWh điện/tháng, phục vụ cho hầu hết các thiết bị trong gia đình như ti vi, đèn, quạt, điều hòa… Chỉ riêng bình nóng lạnh phải sử dụng nguồn điện lưới quốc gia. Từ năm 2005, chúng tôi đã lắp thêm thiết bị hỗ trợ để có thể dùng điện lưới khi thiếu nguồn quang điện. Ngược lại, nếu lượng điện từ năng lượng mặt trời dư thừa sẽ được dự trữ vào bình ắc quy, sử dụng khi mất điện hoặc giờ cao điểm.

Nếu trước kia, khi chưa sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời, gia đình tôi phải trả khoảng 1 triệu đồng tiền điện/tháng thì hiện tại, số tiền giảm còn khoảng 500.000 đồng/tháng.

10 năm trước, gia đình tôi đầu tư khoảng 18 triệu đồng mua 3 tấm pin mặt trời (công suất 80 W/tấm). Ngoài 3 điều hòa là dùng điện lưới quốc gia, còn lại các thiết bị điện trong gia đình, chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng điện mặt trời. Vì vậy, trong suốt các tháng hè, gia đình tôi hoàn toàn không lo thiếu điện, không phải sử dụng máy phát điện vừa ồn ào, vừa tốn xăng.

Tuổi thọ của mỗi tấm pin mặt trời có thể sử dụng trong vòng 25 năm, mỗi bình ắc quy mới dùng được khoảng 2 – 3 năm, các thiết bị phụ trợ khác cũng đều sử dụng được từ 10 năm trở lên. Xét về đầu tư ban đầu cho hệ thống pin mặt trời có thể hơi cao, nhưng nếu chia đều cho thời gian theo tuổi thọ của thiết bị, thì đây lại là một bài toán đầu tư có hiệu quả.

Ông Trần Quang Sửu – 3/79 Thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng: Hạn chế phụ thuộc vào điện lưới quốc gia

Với 18 tấm pin mặt trời tương đương công suất là 3.060 W, gia đình tôi đã sử dụng các thiết bị trong gia đình hầu hết bằng nguồn quang điện. Công suất này đã được huy động tối đa để sử dụng vào ban ngày, đêm thì được tích vào ắc quy.

Trước kia, khi chưa lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, trung bình 1 tháng gia đình tôi phải trả 5 triệu đồng tiền điện. Tuy nhiên, bán máy phát điện cummins sau khi lắp đặt và sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời, chi phí tiền điện mỗi tháng đã giảm được một nửa. Nếu nhiều gia đình sử dụng năng lượng mặt trời như chúng tôi, chắc chắn sẽ góp phần giảm áp lực cho lưới điện quốc gia.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm