Phần mềm kế toán miễn phí có nên dùng thử cho doanh nghiệp

Phần mềm kế toán miễn phí có nên dùng thử cho doanh nghiệp

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phần mềm kế toán miễn phí là phần mềm được sử dụng không cần trả phí, chỉ cần cài vào máy tính là sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cá nhân tổ chức đã cung cấp cho người dùng sử dụng phần mềm kế toán miễn phí. Nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm chi phí cài đặt sử dụng phần mềm miễn phí cho công việc quản lý kế toán. Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí.

* Ưu điểm:

  Phần mềm kế toán miễn phí  Không tốn phí trả tiền.

Những sản phẩm phần mềm kế toán miễn phí thường là các phần mềm không thu phí đánh đúng và tâm lý người dùng Việt Nam.

– Đối tượng sinh viên

Phần mềm kế toán miễn phí đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên đang học tập trong ngành Kế toán. Giúp các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường có thể sử dụng để thực hành ứng dụng. Làm quen với những nghiệp vụ trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Ít tốn thời gian   

it-ton-thoi-gian
Ít tốn thời gian

Cài đặt dễ dàng, nhanh gọn. Phần lớn chủ doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian cài đặt chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.

– Trải nghiệm công nghệ

Những sản phẩm phần mềm kế toán miễn phí thường là các phần mềm do các doanh nghiệp nhỏ tạo thương hiệu, thu hút khách hàng. Giúp cho các kế toán trải nghiệm sản phẩm mới trước khi có quyết định chọn phần mềm để quản lý doanh nghiệp.

* Nhược điểm:

– Mức độ chuyên môn thấp

Mặc dù phần mềm có đủ chức năng nhưng do bị hạn chế về nghiệp vụ, tính chuyên môn. Sau thời gian sử dụng và nhập nhiều số liệu sẽ phát sinh ra những lỗi cần được xử lý kịp thời.

– Giới hạn thời gian miễn phí

Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm kế toán chỉ cho phép doanh nghiệp sử dụng phần mềm miễn phí trong một thời gian. Sản phẩm thường bị hạn chế về tính năng .

– Giới hạn chức năng sử dụng

Phần mềm được sử dụng miễn phí nhưng lại giới hạn về số chứng từ. Luôn cả thời gian sử dụng, số người dùng. Bên cạnh đó các tính năng cơ bản như cho phép mua bán hàng hóa (dịch vụ). Nhưng sẽ  không cho phép quản lý kho, không nhập tài sản cố định và khấu hao từng tháng.

– Customize phần mềm

Hầu hết các phần mềm kế toán miễn phí là sản phẩm đóng gói được nhà cung cấp thiết kế sẵn cho hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh sử dụng. Do vậy một số yêu cầu mang tính đặc thù riêng sẽ không được chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Vì vậy các doanh nghiệp thường chỉ được dùng trong thời gian nhất định. Giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp là mua bản quyền chính thức với các gói trả phí. Nhưng đối với phần mềm kế toán miễn phí của SThink Accounting thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ những NHƯỢC ĐIỂM trên. Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ như sau:

+ Tự do sử dụng mà không bị giới hạn số lượng chứng từ và chức năng dùng thử.

+ Tư vấn hỗ trợ giải quyết vấn đề qua Teamviewer hoặc Ultraviewer.

+ Trải nghiệm một hệ thống phần mềm có tính nghiệp vụ chuyên môn cao.

+ Doanh nghiệp nhận được dịch vụ tư vấn hỗ trợ trong quá trình triển khai và vận hành.

+ Lưu trữ và bảo trì số liệu, an toàn trong cài đặt và sử dụng.

Ngoài ra, nếu khách hàng đăng ký mua phần mềm kế toán  STHINK sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi như sau:

 • Giảm giá 20%
 • Khuyến mãi chi phí tích hợp hóa đơn điện tử với Viettel, đối với các nhà mạng khác thì chỉ tốn phí liên kết.
 • Tặng 300 hoá đơn điện tử miễn phí
 • Miễn phí phí tích hợp với phần mềm kế toán STHINK
 • Tặng phí khởi tạo dịch vụ lên đến 1 triệu

Đặc biệt khi khách hàng đăng ký mua phần mềm kế toán dược trước ngày 15/09/2020 sẽ được tặng thêm:

 • Tặng thêm 2 user cho phần mềm
 • Tặng 1000 hóa đơn điện tử

Tổng quan về phần mềm kế toán miễn phí dùng thử SThink Accounting.

SThink Accounting – Phần mềm kế toán dùng thử miễn phí sẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm bao gồm 16 phân hệ, hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cơ bản, theo thông tư của nhà nước. Giúp giảm thiểu phần lớn khối lượng công việc cho các kế toán viên. SThink Accounting sẽ giúp các công ty mới thành lập 1 – 2 năm trải nghiệm các tính năng tối ưu nhất của phần mềm.

SThink Accounting không chỉ có phiên bản kế toán chuẩn mà còn tích hợp thêm nhiều phân hệ phù hợp với từng chuyên ngành:

 • Sắt thép
 • Thực phẩm
 • Dược phẩm
 • Mỹ phẩm
 • Xây dựng, xây lắp, lắp rắp…….
Phan-mem-ke-toan-chuan
Phần mềm kế toán chuẩn

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng – SThink Accounting giúp doanh nghiệp tiết kiệm công sức nhập liệu. Hỗ trợ lên sổ sách báo cáo kế toán, xây dựng bộ máy sổ sách kế toán rõ ràng, minh bạch.

Với phiên bản miễn phí, các chức năng phần mềm được xây dựng trên chuẩn mực kế toán quy định bởi BTC. Đáp ứng nhu cầu làm báo cáo thuế, cũng như quản trị nội bộ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn chung nhất.

Ngoài phần mềm kế toán, công ty phần mềm Sắc màu còn có nhiều loại phần mềm khác như quản lý khách hàng, quản lý sản xuất, tính giá thành, quản lý sale DMS, ERP, …

Để được sử dụng phần mềm kế toán miễn phí!! Xin quý khách vui lòng để lại tin nhắn ở trang web: https://sthink.com.vn/.

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0903 100 558 – (028) 3974 5006.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm