Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng nhận chứng chỉ ISO 27001:2013

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng nhận chứng chỉ ISO 27001:2013

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tổ chức chứng nhận quốc tế DAS của Vương quốc Anh đã trao giấy chứng nhận ISO 27001 cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Tại lễ đón nhận giấy chứng nhận ISO/IEC 27001: 2013, đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát biểu: Đây là sự kiện quan trọng góp phần khẳng định những nỗ lực và cố gắng của VPBank trong việc nâng cao uy tín, hình ảnh của ngân hàng với đối tác, cổ đông và khách hàng. Quá trình chứng nhận ISO 27001 giúp VPBank tuân thủ đầy đủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước về an ninh thông tin.

Để sở hữu chứng chỉ ISO 27001, VPBank đã đào tạo đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin và an ninh bảo mật chất lượng; đầu tư triển khai nhiều giải pháp công nghệ an ninh thông tin mới tiên tiến và hiện đại; xây dựng các hệ thống chính sách, quy định, quy trình đảm bảo an ninh thông tin và triển khai áp dụng trên toàn hệ thống. Có được những thành công này là nhờ vào một phần đóng góp không nhỏ của quá trình tư vấn ISO 27001:2013.

Quản lý an toàn thông tin theo ISO/IEC 27001: 2013 giúp nâng cao khả năng an ninh bảo mật cho các dịch vụ công nghệ thông tin của VPBank, giảm rủi ro, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó có được sự tin cậy của khách hàng. Ngoài ra, quá trình áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001:2013 giúp nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên của ngân hàng VPBank, nhất là trong vấn đề bảo mật thông tin. Trong bối cảnh ngành tài chính đang từng bước hiện đại quy trình của mình thì hoạt động của VPBank giúp cho khách hàng, đối tác tin rằng mọi thông tin, dữ liệu cá nhân của họ tại ngân hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đại diện Ngân hàng VPBank chia sẻ: “Trong định hướng phát triển của mình, VPBank luôn chú trọng xây dựng hệ thống an toàn thông tin phù hợp và tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt được chứng chỉ ISO/IEC 27001: 2013 là bước khởi đầu cho chặng đường dài phía trước khi ngân hàng tiếp tục duy trì và cải tiến liên tục hệ thống. VPBank hướng tới mục tiêu không ngừng giảm thiểu rủi ro về an toàn thông tin”.

ISO / IEC 27001: 2013 là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu cho các hệ thống quản lí an toàn thông tin hiện nay. Bộ tiêu chuẩn được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO và Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đồng xuất bản lần đầu vào năm 2005 nhằm cung cấp tài liệu hướng dẫn cho tổ chức, doanh nghiệp đánh giá rủi ro và thực hành kiểm soát phù hợp để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn và sẵn sàng của tài sản thông tin.

------------------------------------

KNA Cert tìm hiểu vai trò quan trọng, xu thế đại thời gian của công việc áp dụng tiêu chuẩn vào nhà máy, xí nghiệp nên mong muốn cung cấp thật sát sao, gần nhất những kiến ​​thức về hệ thống lõi tiêu chuẩn.

• Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

• Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

• Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

• Tell: 093.2211.786 - 02438.268.222

• Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn

• Hoặc https://thuvientieuchuan.org/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm