Nên hạn chế lại các thủ tục khi sở hữu bất động sản

Nên hạn chế lại các thủ tục khi sở hữu bất động sản

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nên hạn chế lại các thủ tục khi sở hữu bất động sản


Trung bình một nhà đầu tư phải thực hiện 33 thủ tục/1 dự án và thời gian chuẩn bị khoảng 3 năm. Điều đó tưởng chừng như đùa nhưng đang diễn ra hiện nay và Dự án đất nền Đức Giang Bảo Lộc trước tình hình này, Bộ Xây dựng đang đề nghị bỏ 7 thủ tục.
Sẽ ban hành mẫu quy trình, thủ tục


Số lượng về thủ tục mà một dự án phải trải qua cũng như thời gian để hoàn thành thủ tục nêu trên là bằng chứng cho thấy sự phức tạp cũng như nhiêu khê trong bán đất nền Đức Giang Bảo Lộc thủ tục hành chính về đầu tư xây dựng hiện nay.


Để khắc phục tình trạng trên, Bộ Xây dựng đã yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố có trách nhiệm rà soát lại các văn bản do địa phương mình ban hành, bãi bỏ các quy định về thủ tục không đúng với quy định của Chính phủ và Bộ Xây dựng, đồng thời chấn chỉnh cán bộ, công chức không được tự đặt ra các thủ tục trái với quy định.


Đồng thời, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Quyết định về “Mẫu quy trình, thủ tục thực hiện các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới, dự án khu nhà ở, dự án hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp” để cải tiến và bãi bỏ một số thủ tục hành chính quy định tại các văn bản thuộc thẩm quyền của Bộ Xây dựng.


Với những thủ tục hành chính cần được bãi bỏ, cải tiến nhưng vượt quá thẩm quyền, Bộ Xây dựng đề nghị với Thủ tướng Chính phủ cho cải tiến thủ tục giao đất, cho thuê đất, tính giá đất để bồi thường, giải phóng mặt bằng và thu tiền sử dụng đất trong Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn để giải quyết các vướng mắc, khó khăn của nhà đầu tư.


Bộ này cũng đề nghị bãi bỏ quy định về đăng ký và cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư trong nước. Bởi các quy định về đăng ký và cấp giấy chứng nhận đầu tư đang làm phát sinh nhiều thủ tục cho nhà đầu tư và gây áp lực cho công việc cho cơ quan quản lý nhà nước.


Trước đây chỉ quy định cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài nhưng nay theo Luật Đầu tư thì nhà đầu tư trong nước cũng phải thực hiện các thủ tục để được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Bộ cũng đề nghị bỏ bớt một số thủ tục, ghép một số thủ tục để giảm thời gian, trung bình 1 dự án còn 1 năm.


Sẽ giảm từ 3 năm xuống còn 1 năm


Theo nhận định của Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Xây dựng), ông Chu Văn Chung, với việc bỏ bớt một số thủ tục và ghép một số thủ tục thì sẽ giảm thời gian giải quyết trung bình từ 3 năm xuống còn 1 năm/dự án.


7 thủ tục mà Bộ Xây dựng kiến nghị bỏ đó là: Xác nhận ranh giới đất không có tranh chấp, khiếu kiện (thời gian để làm việc này kéo dài tới hai tháng rưỡi); Thỏa thuận của địa phương nơi có đất về địa điểm của dự án; Chấp thuận đề cương nhiệm vụ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; Chấp thuận lập nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500; Chấp thuận ranh giới, mốc giới và diện tích ô đất lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và lập dự án; Chấp thuận ranh giới ô đất lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và lập dự án tại địa phương có đất; Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư trong nước.


Bên cạnh đó, Bộ Xây dựng cũng đã đề nghị cải tiến quy trình, nhập 8 thủ tục. Trong đó có 2 thủ tục giới thiệu địa điểm dự án và xác định chỉ giới đường đỏ và các số liệu hạ tầng kỹ thuật được nhập vào thủ tục cung cấp thông tin về quy hoạch.


6 thủ tục còn lại gồm: thẩm định, phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường; các thỏa thuận chuyên ngành, cấp điện, cấp nước; các thủ tục về chiều cao tĩnh không; thủ tục về phòng cháy, chữa cháy; thỏa thuận kiến trúc; thẩm định thiết kế cơ sở được nhập vào thủ tục thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.


Tuy nhiên, vấn đề mà các nhà đầu tư lo lắng chính là liệu mục tiêu rút ngắn thời gian từ 3 năm xuống còn Đất nền Dã Quỳ Bảo Lộc 1 năm có khả thi không khi mà trên thực tế, không ít chủ đầu tư đã bị các cán bộ nhà nước hạch sách, gây khódễ trong quá trình làm thủ tục.


Đây có lẽ không chỉ là vấn đề của riêng ngành xây dựng.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm