Lợi ích hệ thống giám sát an minh mạng mang lại

Lợi ích hệ thống giám sát an minh mạng mang lại

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nền tảng tại chỗ, SaaS hoặc Hybrid

Hệ thống giám sát an ninh mạng McAfee phân phối đông đảo các tính năng của McAfee Web Gateway và McAfee SaaS Web Protection trong một biện pháp duy nhất: McAfee Web Protection. Triển khai vị trí của các thiết bị hoặc trong một môi trường ảo, trong đám mây hoặc phối hợp những tùy chọn cho tính linh hoạt triển khai được bổ sung và tính khả dụng cao.

Bảo mật nâng cao

McAfee Web Protection như một giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng với đa dạng lớp khoa học bảo mật nhằm cung ứng sự bảo vên hiện đại nhất từ ​​các mối đe dọa và những tệp thực thi độc hại. McAfee Web Protection cho phép tối ưu hóa bảo mật trên một nền tảng độc nhất với những kỹ thuật khác nhau. Kiểm tra nội dung sâu thậm chí quét các tệp như PDF và đồ họa, tìm phần mềm độc hại ẩn.

Phân tích hành vi, chủ động mở nội dung trong thời gian thực để rà soát sâu bằng phương pháp quét nội dung hoạt động của một website, mô phỏng và hiểu hành vi của nó, và dự báo ý định, McAfee Web Protection chủ động kiểm soát an ninh chống lại những cuộc tiến công và nhắm mục tiêu lúc chúng xảy ra.

Kiểm soát an ninh chống Virus toàn diện dựa trên thời gian thực – McAfee GTI ™ sở hữu khả năng tìm kiếm thời gian thực cho phép McAfee thu hẹp khoảng cách giữa phát hiện Virus và bảo vệ cập nhật hệ thống.
McAfee GTI phân mẫu Web – McAfee Web Protection sản xuất chức năng lọc web tăng và bảo mật thông qua sự hài hòa mạnh mẽ giữa lọc danh tiếng và danh mục.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm