Laptop Acer Predator Helios 16 với CPU Core i9 thế hệ thứ 13 được ra mắt

Laptop Acer Predator Helios 16 với CPU Core i9 thế hệ thứ 13 được ra mắt

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Acer đã ra mắt Laptop Acer Predator Helios 16 và nhắm đến các game thủ với mức giá cao, có các thông số kỹ thuật mạnh mẽ trong đó nổi bật là CPU Core i9 thế hệ thứ 13.

1. Thiết kế và hiệu năng

Acer Predator Helios 16 có màn hình IPS 16 inch được bao quanh bởi các viền mỏng và có độ phân giải WQXGA. Nó có tốc độ làm mới 240Hz và độ sáng tối đa 500 nits.

Laptop Acer Predator Helios 16 được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 13. Nó có RAM 16GB DDR5 và bộ nhớ SSD 1TB. GPU NVIDIA GeForce RTX 4070 8GB GDDR6 chuyên dụng trên bo mạch. Với hệ thống làm mát tiên tiến với quạt AeroBlade 3D được thiết kế riêng và keo tản nhiệt kim loại lỏng để tản nhiệt. Laptop Acer lấy năng lượng từ pin Li-ion 4 cell 90Wh có hỗ trợ bộ chuyển đổi 330W. 

Laptop này còn được trang bị loa âm thanh nổi với DTS:X. Nó có bàn phím có đèn nền RGB với đèn nền LED mini. Có một webcam 1080p cùng với mic kép. 

Acer Predator Helios 16 chạy trên hệ điều hành Windows 11 với phần mềm PredatorSense để quản lý ép xung, tốc độ quạt và chế độ năng lượng. Các tùy chọn kết nối trên Laptop Acer bao gồm ba cổng USB 3.2, hai cổng USB-C, giắc cắm tai nghe, WiFi và Bluetooth. 

2. Giá bán

Acer Predator Helios 16 có mức giá khoảng 58 triệu đồng. Nó hiện có sẵn để mua từ các cửa hàng độc quyền trực tuyến và ngoại tuyến của thương hiệu.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm