Hãy tự thiết kế cho mình chân đôn kê cây xanh

Hãy tự thiết kế cho mình chân đôn kê cây xanh

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hãy tự thiết kế cho mình chân đôn kê cây xanh

Chân đôn bằng gỗ với kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và tinh tế rất thích hợp để làm giá đỡ cho các chậu cây trong nhà. Chiều cao 70 cm với giá máy hút bụi công suất lớnkệ 2 tầng phù hợp đặt cạnh sofa hoặc góc nhà tiện dụng cùng nhu cầu sử dụng tuyệt vời. Với chiều cao này bạn có thể chọn những mẫu chậu gốm và cây xanh có chiều cao tầm 20-30cm để làm mới không gian căn nhà.


Giá đỡ chậu trồng cây bằng gỗ này là một cách tuyệt vời để máy chà sàn nhà xưởngthêm một số thay đổi chiều cao cho không gian của bạn hoặc nâng cây lên khỏi mặt đất để khoe vẻ đẹp của nó. Các bước tự làm này dễ dàng đến mức ngay cả một người thợ làm đồ gỗ mới vào nghề cũng có thể làm được. Cùng thực hiện ngay nhé!

Bạn cần có:
- 2 vòng tròn cắt sẵn bằng gỗ 25 cm hoặc 30 cm dày ít nhất 1.5 cm.
- 4 thanh gỗ vuông dài 2 x 70 cm (chân giá đỡ)
- Sơn trắng + sơn lót
- Sơn lau gỗ Wood stain
- Máy khoan
- Thước đo
- Bút chì
- 8 chân đế chữ L rộng 1.5 cm

Nguyên vật liệu làm chân đôn giá đỡ

Ghi chú: Nếu không có sẵn 2 vòng tròn gỗ, hãy cắt từ tấm gỗ bản lớn dày 1.5 cm bằng máy cưa lọng dựa trên một đĩa nhựa tròn có kích thước 25 cm.

Cách làm chân đôn giá đỡ chậu bằng gỗ
Cắt từ tấm gỗ bản lớn dày 1.5 cm bằng máy cưa lọng dựa trên một đĩa nhựa tròn

- Bước 1: Phác họa giá đỡ hình tròn
Vẽ dấu đường viền của tấm đĩa nhựa 25 cm lên tấm gỗ nguyên khối. Để lại một đường viền đều nhau xung quanh vòng tròn mà bạn theo dõi để bạn có thể dễ dàng đặt máy cưa lọng ở hai bên trong khi cắt.

- Bước 2: Cắt vòng tròn gỗ
Cắt dọc theo các đường bạn đã vạch bằng máy cưa lọng. Cắt chậm nhưng chắc chắn! Nếu bạn đi quá nhanh, bạn có thể không xác định được đường cắt chính xác, và sau đó bạn sẽ chỉ kết thúc với một vòng tròn lộn xộn. Trong khi cắt, giữ chặt mép ván trên bàn bằng tay trái trong khi cắt bằng cưa lọng ở tay phải. Sau đó từ từ di chuyển tấm ván để không bị cắt vào mép bàn.

- Bước 3: Làm mịn các cạnh vòng tròn gỗ
Chà nhám các cạnh của các vòng tròn bằng gỗ để chúng đẹp và mịn. Hãy chà nhám cả các thanh gỗ dài để loại bỏ các góc sắc nhọn mà chúng có thể có.

- Bước 4: Sơn vòng tròn gỗ
Phủ và sơn các hình tròn bằng gỗ. Chà nhám nhẹ lớp sơn lót thứ hai bằng giấy nhám để tạo độ mịn đẹp cho hai lớp sơn mà bạn sơn tiếp theo.

- Bước 5: Xử lý các chân đôn giá đỡ
Sử dụng sơn lau gỗ các thanh hình vuông để làm chân giá đỡ. Chúng có nhiều khả năng làm đều màu hơn. Dùng khăn giấy thấm lên sơn lau và sau khi hoàn thành, để sơn lau khô hoàn toàn. Sau đó mới vứt khăn giấy khô đi. Đừng nên làm việc với sơn lau khi đang mang thai hoặc cho con bú và luôn đeo khẩu trang.

- Bước 6: Đánh dấu vị trí kết nối
Tìm cạnh đẹp nhất trên chân giá đỡ và đánh dấu các điểm kết nối khung ở phía đối diện. Đo kích thước 18 cm tính từ đáy chân giá đỡ và 5 cm từ trên cùng. Đánh dấu nhẹ các điểm đó bằng bút chì. Hãy chắc chắn rằng những đường này rất chính xác, nếu không chân giá đỡ sẽ hơi loạng choạng.

- Bước 7: Lắp chân đế chữ L
Bố trí các giá đỡ chân đế chữ L sao cho các lỗ của chúng được căn giữa với các đường đã đánh dấu ở bước 6. Khoan các lỗ ngay trên đường đó, sau đó lắp các vít để kết nối các giá đỡ. Ở giá dưới cùng, sử dụng các giá đỡ chân đế chữ L dài hơn với hai vít cho mỗi bên. Sau đó sử dụng các giá đỡ nhỏ hơn ở trên cùng, vì chúng sẽ dễ nhìn thấy hơn. Đối với giá đỡ có hai lỗ, chỉ cần lót lỗ dưới cùng theo đường đã đánh dấu, sau đó khoan lỗ cho lỗ trên cùng sau khi lấp đầy lỗ dưới cùng bằng vít. Đảm bảo rằng các chân đế chữ L về phía trên và dưới cùng một cách phù hợp.

- Bước 8: Xác định lỗ cố định trên vòng gỗ tròn
Tìm bốn điểm cách đều trên cạnh của các kệ trắng hình tròn và đánh dấu chúng. Thực hiện điều này bằng cách đo chu vi của hình tròn, chia cho bốn. Sau đó dùng thước dây đánh dấu các điểm tại điểm đo đó.

- Bước 9: Lắp đặt chân đôn giá đỡ
Khoan các lỗ cho các điểm kết nối giá đỡ ở dưới cùng của kệ tròn trắng bằng cách căn giữa một giá đỡ với các đường bạn đã đánh dấu ở bước 8 và sau đó đánh dấu vị trí lỗ của giá đỡ. Những thứ này cần phải được khoan chính xác và phải được căn giữa một cách hoàn hảo nhất mà bạn có thể lấy được! Sau đó vặn từng giá đỡ (hiện đã được gắn vào chân) vào đáy của kệ tròn trắng nơi bạn đã khoan các lỗ. Điều này hơi khó thực hiện khi quản lý tất cả các chân dài, nhưng nó có thể được thực hiện chỉ với một tay.

Chiều cao 70 cm với kệ 2 tầng phù hợp đặt cạnh sofa hoặc góc nhà

Dự án này là một giải pháp đơn giản, tốt đẹp cho nhu cầu trồng cây; nhưng bán phụ tùng máy chà sàn nó cũng sẽ làm một chiếc bàn phụ tuyệt vời! Bạn có thể điều chỉnh chiều cao, chiều rộng và thậm chí số lượng chân để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm một kệ khác ở giữa cho một cây khác. Càng nhiều càng tốt!
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm