Đầu tư bao nhiêu và theo dõi sản lượng điện như thế nào?

Đầu tư bao nhiêu và theo dõi sản lượng điện như thế nào?

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đầu tư bao nhiêu và theo dõi sản lượng điện như thế nào?

Hộ gia đình nhỏ tại TP. Đà Nẵng chỉ cần đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) từ 1,5 - 8 kWp, với chi phí khoảng 20 - 25 triệu/kWp đã có báo giá máy phát điện denyo đủ nguồn điện phục vụ sinh hoạt. Việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN vừa đảm bảo nguồn điện được sử dụng bền vững, vừa bảo vệ môi trường.


Hướng đến hình ảnh là thành phố môi trường, chính quyền TP Đà Nẵng đã ban hành nhiều kế hoạch để bảng giá máy phát điện denyo khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường, trong đó có lắp đặt và sử dụng ĐMTMN. Mặc dù được khuyến khích phát triển nhưng hiện nay số lượng khách hàng lắp đặt ĐMTMN tại Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung còn khá hạn chế. Lý do chủ yếu là do khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về loại hình năng lượng này cũng như chưa muốn bỏ ra một khoản đầu tư để lắp đặt hệ thống ĐMTMN.

Theo tính toán của ngành Điện, chi phí lắp đặt hệ thống ĐMTMN sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là hộ gia đình hay doanh nghiệp. Đối với hộ gia đình nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1,5 - 8 kWp (trung bình 1 kWp tạo ra được 4,89 kWh/ngày), với mức đầu tư 20 - 25 triệu đồng/kWp (thiết bị từ các hãng có uy tín) là đã có nguồn năng lượng để sử dụng. Nghĩa là một hộ gia đình nhỏ thì chỉ cần đầu tư từ 30 - 50 triệu đồng để lắp đặt hệ thống ĐMTMN.

Lắp đặt hệ thống ĐMTMN được gần 2 năm, bà Nguyễn Thị Kim Liên (đường Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng) cho biết, chi phí ban đầu bỏ ra vào khoảng 200 triệu đồng (công suất 8 kWp). “Tôi lắp đặt để phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty. Mặc dù khi sử dụng chưa thực sự đạt hiệu quả như kỳ vọng, nhưng cũng giảm đáng kể hóa đơn tiền điện. Thay vì mỗi tháng tôi trả hơn 2 triệu đồng thì giờ chỉ phải trả khoảng 1 - 1,5 triệu đồng tùy theo tháng (theo mùa nắng hay mùa mưa)”, bà Liên chia sẻ và cho biết thêm, việc lắp đặt ĐMTMN góp phần giảm nóng cho phần mái nhà, giảm điện năng sử dụng máy lạnh cho tầng áp mái, và quan trọng hơn đây là năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. “Tôi cho rằng sử dụng ĐMTMN cũng là một cách là bảo vệ môi trường thiết thực, bền vững”, bà Liên nói.

Theo ông Trần Nguyễn Bảo An - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng), doanh nghiệp lắp đặt ĐMTMN sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng CO2 trên đầu sản phẩm tạo ra để hỗ trợ các tiêu chuẩn xuất khẩu (cho xưởng sản xuất), tạo hình ảnh du lịch sinh thái, tăng lượng khách du lịch (resort, khách sạn, vườn bảo tồn,…).

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc kiểm soát chỉ số điện tiêu thụ hàng ngày cũng như đánh giá hiệu quả điện mặt trời, PC Đà Nẵng đã xây dựng công cụ tra cứu thông tin sử dụng điện hàng ngày tại địa chỉ https://pcdn.cpc.vn/tracuu. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm tra sản lượng điện mặt trời phát lên lưới điện hàng ngày và biết được số tiền ngành Điện sẽ thanh toán cho phần sản lượng điện đã phát lên lưới. Toàn bộ phương thức chốt chỉ số, thanh toán đều được công ty thực hiện công khai, minh bạch.

Thanh toán hơn 7 tỷ đồng tiền mua lại điện của các hộ gia đình, doanh nghiệp

Kết quả dự án đánh giá tiềm năng ĐMTMN tại TP. Đà Nẵng do Sở Công Thương thành phố phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam và đơn vị tư vấn Effigis cho thấy, tổng công suất điện mặt trời trên toàn Đà Nẵng ước tính là 1.140 MW (trong đó 18% tiềm năng đến từ các tòa nhà công cộng, 30% đến từ các tòa nhà công nghiệp và 52% đến từ các tòa nhà dân cư).

“Việc đầu tư ĐMTMN mang lại những lợi ích thiết thực như: Giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng, sản lượng điện mặt trời dư phát ngược lên lưới được bán lại cho ngành Điện. Ước tính thời gian thu hồi vốn của dự án điện mặt trời mái nhà trung bình từ 4 - 5 năm”, ông An cho hay.

Tính đến hết tháng 4/2020, TP. Đà Nẵng có 1.146 khách hàng lắp đặt ĐMTMN, tổng công suất lắp đặt 10.363 kWp, tổng sản lượng phát ngược lên lưới là hơn 1,7 triệu kWh. Trong đó, có 17 khách hàng lắp đặt hệ thống ĐMTMN có công suất lớn từ 50 kWp trở lên, với tổng công suất hơn 3.000 kWp. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có thêm 7 khách hàng lắp đặt, nâng công suất tổng của đối tượng này lên gần 5.000 kWp.

Trong 4 tháng đầu năm 2020, có 161 khách hàng lắp đặt mới, công suất lắp đặt 3.366 kWp, với sản lượng phát ngược lên lưới là hơn 200 nghìn kWh. Đến nay, PC Đà Nẵng đã và đang thanh toán hơn 7 tỷ đồng tiền điện mặt trời mua lại từ ĐMTMN của các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng ĐMTMN, ngành Điện đã ban hành cơ chế chung. Theo đó, khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí công tơ 2 chiều, cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận riêng biệt nếu hệ thống pin mặt trời đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện đấu nối lưới điện hiện hữu theo quy định.

Để nhân rộng mô hình ĐMTMN, PC Đà Nẵng đã hỗ trợ khách hàng thông tin đầy đủ về loại hình năng lượng này như công nghệ và kỹ thuật của quang điện, nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời mái nhà nối lưới, lợi ích khi đầu tư, thời gian thu hồi vốn... để máy phát điện công nghiệp khách hàng nắm rõ trước khi quyết định đầu tư. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt ĐMTMN uy tín. Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra, tư vấn, khuyến cáo các khách hàng đã lắp pin mặt trời mái nhà nhưng chưa đăng ký thỏa thuận đấu nối, chưa thỏa thuận lắp công tơ 2 chiều, nhằm hạn chế nguy cơ mất an toàn khi tự ý hòa lưới, đồng thời nếu vẫn lắp công tơ 1 chiều thì khách hàng sẽ bị cộng thêm sản lượng tiêu thụ bằng sản lượng phát ngược lên lưới.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm