Danh sách các trường đại học có tỉ lệ việc làm cao tại Mỹ

Danh sách các trường đại học có tỉ lệ việc làm cao tại Mỹ

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Danh sách các trường đại học có tỉ lệ việc làm cao tại Mỹ

Là một đất nước hiện đại và phát triển nền giáo dục bậc nhất thế giới, không khó để lý giải tại sao Mỹ lại là giấc mơ của rất nhiều người gửi hàng đi mỹ tại tphcm. Những bạn trẻ ở Việt Nam cũng mang trong mình giấc mơ du học Mỹ để đến và chinh phục những kiến thức bất tận của nhân loại. Tuy nhiên cũng bởi vì sức hút đó mà số lượng sinh viên ra trường tìm kiếm được công việc xứng đáng với tài năng của họ cũng là điều khiến nhiều bạn trẻ boăn khoăn.

Nếu bạn còn đang chưa có câu trả lời về việc nên chọn trường nào khi du học Mỹ thì đây danh sách các trường đại học có tỉ lệ việc làm cao tại Mỹ bên dưới chắc chắc là sự lựa chọn bảng giá gửi hàng đi mỹ tuyệt vời nhất cho bạn. Việc còn lại của bạn là chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ và sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Mỹ để hoàn thiện giấc mơ của mình. Hãy cùng hangkhongmy tìm hiểu hay những trường đại học mà sinh viên ra trường có thể tìm được công việc tốt nhé


Hiện có 81 trường của Mỹ lọt vào top 500 đại học đạt tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất thế giới trong năm 2018 (Theo QS Graduate Employability Rankings). Trong số đó, có đến 19 trường lọt vào top 50. Bảng xếp hạng (BXH) này được thiết lập dựa trên mức độ thành công của cựu sinh viên, tỷ lệ việc làm sau đại học, mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng và nhiều tiêu chí khác. Sau đây là top 10 trường dẫn đầu về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp của Mỹ trong năm nay.

1. Đại học Stanford
Tiếp tục giữ hạng đầu tiên ở Mỹ và trên toàn cầu về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp, Đại học Stanford hiện là trường có chỉ số hợp tác với nhà tuyển dụng cao hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác trên thế giới. Đồng thời, trường cũng xếp thứ hai về thành tích của cựu sinh viên.

Nằm ở trung tâm của Thung lũng Silicon, Stanford nổi tiếng là “lò đào tạo” ra nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, bao gồm cả những người sáng lập hoặc đồng sáng lập nên những thương hiệu quốc tế lớn như Google, LinkedIn, YouTube, Nike, Netflix và Snapchat. Trung tâm phát triển nghề nghiệp của trường gần đây đã được đổi tên thành BEAM (tạm dịch là Trung tâm Kết nối Giáo dục, Tham vọng và Công việc có ý nghĩa). Đây là nơi cung cấp cho sinh viên những cuộc huấn luyện nghề nghiệp, hội chợ việc làm và các chuyến đi thực tập hữu ích ở những môi trường làm việc đa dạng.

2. Đại học California, Los Angles (UCLA)
Từ hạng 15, Đại học Californi – Los Angeles (UCLA) đã vươn lên đến hạng nhì trong bảng xếp hạng về tỷ lệ việc làm sinh viên tại Mỹ trong năm nay.

Đây đồng thời cũng là một trong những trường nhận được điểm đánh giá cao nhất về thành tích của cựu sinh viên và quan hệ đối tác với các nhà tuyển dụng (đứng thứ 8 trên thế giới). Cộng đồng cựu sinh viên thành công của UCLA hiện có 7 người đoạt giải Nobel, 3 nhà sáng lập Tập đoàn Blizzard Entertainment (gồm Michael Morhaime, Allen Adham, Frank Pearce) và các nhân vật lớn của làng giải trí như Carol Burnett, George Takei, Francis Ford Coppola…

3. Đại học Harvard

Tuy không tham gia xếp hạng năm ngoái, nhưng trong năm nay Đại học Harvard đã bất ngờ lọt vào top 3 trường có tỷ lệ việc làm sinh viên sau tốt nghiệp cao nhất tại Mỹ. Trường đã khiến tổ chức xếp hạng bất ngờ về thành tích của cựu sinh viên, phản ánh qua con số khủng những cá nhân đã thành công từng theo học tại Harvard, tiêu biểu như: Natalie Portman, Mark Zuckerberg, Barack Obama, Margaret Atwood và Matt Damon. Bên cạnh đó, Harvard cũng nhận được đánh giá cao về uy tín bằng cấp và danh tiếng của các nhà tuyển dụng sinh viên.

4. Viện Công nghệ Massachusets (MIT)

Xếp thứ 5 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một trong những trường đại học sở hữu uy tín bằng cấp và số lượng cựu sinh viên thành công cao nhất tại Mỹ. Trường nổi tiếng với công tác hỗ trợ triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua Trung tâm Giáo dục và Phát triển nghề nghiệp Toàn cầu. Tại đây, sinh viên có thể tìm thấy những lời khuyên hữu ích về việc làm ở thị trường trong nước Mỹ và cả quốc tế.

5. Đại học California, Berkeley (UCB)

Một trong những trường đại học tốt nhất về tuyển dụng sau đại học tại Mỹ trong năm nay là Đại học California, Berkeley (UCB). Trường hiện đứng thứ 5 tại Hoa Kỳ và đứng thứ 9 trên thế giới về hạng mục này. Hiện trường đang sở hữu Phân viện kinh doanh Haas, nơi cung cấp các Chương trình đào tạo Doanh nhân Berkeley Haas giảng dạy xuất sắc về tư duy kinh doanh, giúp sinh viên ra mắt những dự án mới. Cộng đồng cựu sinh viên thành công của UCB còn có sự góp mặt của 33 người đoạt giải Nobel, 17 tỷ phú và 11 người đoạt giải Turing.

6. Đại học New York (NYU)

Tăng 27 bậc trong bảng xếp hạng tỷ lệ việc làm của Rankings QS 2018, Đại học New York (NYU) đã có sự bức phá ấn tượng với vị trí top 6 tại Mỹ và top 11 thế giới. Bên cạnh đó, trường hiện đang giữ vị trí thứ 3 trên thế giới về chỉ số kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, với hàng loạt các hoạt động hướng nghiệp hiệu quả như hội chợ tuyển dụng cho tất cả chuyên ngành cũng như từng ngành học cụ thể. Nằm ở vị trí lý tưởng ở thành phố New York – một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới, NYU cũng đứng thứ 9 về thành tích của cựu sinh viên.

7. Đại học Columbia

Tọa lạc tại thành phố New York, Đại học Columbia được lọt vào top 12 thế giới cho việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên trong năm 2018. Trường hiện đang giữ số điểm đánh giá cao nhất cho hạng mục thành tích cựu sinh viên, nhờ vào một loạt các nhân vật thành công, trong đó có Tổng thống Mỹ và Thủ trưởng của quốc gia khác, 39 người đoạt giải Nobel, và những nhân vật đáng chú ý khác như Jake Gyllenhaal, Katie Holmes hay Leonard Cohen… Trung tâm Giáo dục và Hướng nghiệp của Đại học Columbia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu nghề nghiệp thông qua các hội chợ việc làm, tư vấn hướng nghiệp, hội thảo tuyển dụng và nhiều hơn nữa.

8. Đại học Princeton

Giữ hạng 8 về việc làm sau tốt nghiệp tại Mỹ trong năm nay là Đại học Princeton. Đồng thời, trường cũng có sức cạnh tranh quốc tế lớn với thứ hạng top 13 trên toàn cầu. Riêng về hạng mục danh tiếng của nhà tuyển dụng và thành tích cựu sinh viên, Princeton cũng đang nhận được số điểm cao nhất. Cựu sinh viên của trường hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, kỹ sư, giải trí và các hoạt động khác. Trung tâm Doanh nhân của Đại học Princeton được ví như một “vườn ươm” để khuyến khích sinh viên hình thành những ý tưởng lớn trong sự nghiệp.

9. Đại học Cornell

Xếp hạng doanh 18 thứ trên thế giới về việc làm sau tốt nghiệp, Đại học Cornell là một trong những trường đại học Mỹ dẫn đầu về thành tích của cựu sinh viên trong năm nay. Mỗi năm, Trung tâm Dịch vụ Hướng nghiệp của Cornell tổ chức hơn 400 hội thảo và ngày hội việc làm trong khuôn viên của mình. Tại đây, sinh viên sẽ tìm thấy thế mạnh tiềm ẩn của mình để bắt đầu khám phá các lựa chọn việc làm và thực hiện các bước khởi nghiệp tiếp theo.

10. Đại học Yale

Đồng hạng 9 với Đại học Cornell về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tại Mỹ năm 2018 là Đại học Yale, một thành viên của Ivy League. Yale hiện được xếp thứ 15 về uy tín nhà tuyển dụng và thứ 6 về số lượng sinh viên thành công gửi hàng đi mỹ tại quận 6. Những cựu sinh viên nổi tiếng của trường đại học Yale gồm có 5 vị tổng thống Hoa Kỳ, Boeing William – người sáng lập tập đoàn Boeing và Sargent Shriver – người sáng lập Quân đoàn Hòa bình .
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm