các mẫu laptop apple được ưa chuộng tại tphcm

các mẫu laptop apple được ưa chuộng tại tphcm

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

phân phối laptop cũ MacBook là một trong các mẫu laptop bom tấn nhất thế giới, chúng được cho là mang đến cũng như 1 các loại thiết bị chuyển động vô cùng ổn định, chất lượng sử dụng cao (mặc dù bảng giá cài đặt lúc đầu là khá đắt), Rất có thể chạy khỏe trong nhiều năm. thiết yếu hơn hết là hệ thống MacOS đã khiến bạn cần phải nao lòng.

tuy thế, nếu bắt đầu xuất hiện ý định thiết lập MacBook, bạn sẽ thấy lựa chọn 1 mẫu mã MacBook mê thích là chẳng phải dễ, bởi laptop của hãng apple hiện nay có tới 3 phân khúc, chính là MacBook 12 inch, MacBook Air, MacBook Pro 13 inch/15 inch.

Máy tính xách tay MacBook dành cho chuyện

quý khách hàng vẫn nên tham khảo nhiều mẫu chào bán laptop  cũ MacBook Pro bằng màn hình lớn cùng đẹp, phù hợp với công tác cơ mà đang gọn nhẹ. cũng như MacBook Pro cũng có thể kết nối có lợi cùng với một ảnh trên nền ngoài để chúng ta xuất hiện khoảng không làm cho chuyện tốt hơn, MacBook Pro 13 inch là hợp lý hơn cả cùng với giá tiền chặng bên trên dưới 30 triệu đồng.

MacBook Air (13-inch Mid 2011), CORE I5-2557M, MÁY SIÊU GỌN NHẸ, CẤU HÌNH CAO.

MacBook dành mang lại học sinh, sinh cục

MacBook 12 inch là chủng loại MacBook mỏng nhẹ nhất ngay hiện tại cùng rất 0,92 kg, nhưng lại nó có thêm điểm yếu là Chi phí hơi cao, nghiêng ngả từ 30 mang đến 35 triệu đồng trở lên, bên cạnh đó chỉ chỉ có một cổng USB-C để sạc pin, chuyển hung tàn liệu.

Còn một sự lựa chọn tốt hơn chính là ban laptop cu dienmaytanbinh MacBook Air, tuy nặng hơn MacBook 12 inch kha khá (1,35 kg), tuy vậy tầm giá của nó lại dễ thở hơn, chỉ tầm 20 triệu mang đến bản thông số kỹ thuật mấu chốt.

nhưng mà, màn hình của MacBook Air lại che khuất, chỉ có độ phân giải 1440x900 so cùng rất màn hình 2304x1440 ở MacBook 12 inch, bộ xử lý Broadwell đang quá cũ kỹ với khá yếu. Bên cạnh đó, cả 2 máy cũng có cảm nghĩ bấm phím và chất lượng tốt hoàn thiện gần như tương tự nhau. nếu như không đủ điều kiện, MacBook Air đầy đủ là sự chọn đam mê cho 1 mẫu mã laptop dành cho học sinh, sinh cục.

MacBook buộc phải tải dành đến dân được thiết kế

cùng rất nhu cầu bằng máy để chạy các tác vụ bắt buộc phần cứng mạnh khỏe cũng như hình ảnh hoặc thiết kế, chào bán laptop cũ MacBook Air cùng MacBook 12 inch chưa là sự chọn rất tốt.

Vào trường hợp ấy, MacBook Pro 15 inch là hợp lý hơn cả và còn có thể trang bị card đồ họa Radeon 555 hoặc 560, bộ xử lý i7, cực lý tưởng để render đoạn Clip hoặc sản xuất ảnh, v.v... mặc dầu có mức giá khá cao. nhưng lại, chọn MacBook Pro 13 inch cũng chưa tồi cùng lại cất giữ một khoản khá, Hình như nó chỉ được trang bị bộ xử lý 2 nhân cùng chưa trang bị được card đồ họa Radeon cũng như người anh 15 inch.

MacBook có thời lượng pin cực tốt

Thời lượng pin của MacBook Air 13 inch được đánh giá đỉnh cao hiện nay, theo cũng như táo khuyết, ban laptop cu này Rất có thể chạy 12 tiếng phê duyệt web liên tục, 12 tiếng phát video iTunes.Mẫu MacBook 12 inch xếp ở chỗ đứng thứ 2 và MacBook Pro kết thúc. tuy thế, thời lượng pin của cả 3 chủng loại này đa số không chênh lệch quá nhiều kiểu và khách hàng Có thể sử dụng suốt cả ngày nhưng chưa luôn phải nhọc lòng.

MacBook có nhiều dung lượng cất trữ nhất

đó chính là MacBook Pro 15 inch, gã "to xác" nhất trong hàng ngũ cụm chủng loại laptop Rất có thể nâng cấp cải sinh dung lượng cất trữ lên mang đến 2TB, nhưng với giá chẳng phải rẻ.

MacBook Pro (13-inch, Early 2011), CORE I5-2415M, VỎ NHÔM, ĐÈN PHÍM, CẤU HÌNH CAO

MacBook Pro 13 inch cũng có thể cải sinh lên 1TB, Hình như ban laptop cu dienmaytanbinh MacBook 12 inch cùng MacBook Air chỉ dừng lại ở 512GB. Nếu cần thiết lưu lại hung tàn liệu nhiều kiểu, có lẽ bạn nên sử dụng 1 ổ cứng bên cạnh, vừa dễ sử dụng và tiết kiệm hơn.

MacBook có cấu hình mạnh khỏe nhất

MacBook Pro 15 inch lại là kẻ thắng, cùng với tùy tậu đỉnh cao, máy Rất có thể được trang bị với Chip xử lý i7 3.1 GHz cùng 16GB Bộ nhớ đệm, hơn hẳn các mẫu khác chỉ mất Chip i5 hoặc m3. kèm theo cùng với dòng bảng giá cũng rất đắt.

Nếu đã còn ý hỏi hãy cửa hàng cùng với ảnh viện tại laptopnano.com và laptopnano.vn để biết thêm buôn bán laptop cũ chất lượng tại tphcm khác hoặc liên can qua hotline: 08.350.65833 hay 0906663029 để được chăm sóc với chỉ dẫn chính xác.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

kenzzz kenzzz 

kenzzz

minato5179@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

ford sài gòn
Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm