Bộ Rệp Nối Quang Cao Cấp BroField MS309 + Măng Xông Co Nhiệt + Cao Su Non

Bộ Rệp Nối Quang Cao Cấp BroField MS309 + Măng Xông Co Nhiệt + Cao Su Non

Giá Bán: 53,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Rệp nối quang BroField MS309 hay rệp hàn nối sợi cáp quang (tên tiếng anh Fiber Mechanical Splice) dùng để ghép nối cơ khí các sợi quang, sử dụng sửa chữa các sự cố đứt cáp. Rệp nối sợi quang cũng sử dụng để ghép nối những sợi quang thông thường. Trong các ứng dụng truyền tín hiệu bằng đường truyền cáp quang, có thể thường xuyên xảy ra đứt cáp, hoặc trong quá trình lắp đặt sợi quang dài người ta cũng sử dụng rệp nối để nối các sợi cáp quang lại với nhau để có độ dài thích hợp. Rệp nối quang Brofield MS309 có thể sử dụng cho các loại cáp treo, cáp ngầm, dây nối quang, dây nhảy quang cáp xuyên biển, v.v. Chúng ta đã từng chứng kiến nhiều vụ đứt dây cáp ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động khác của xã hội. Rệp nối quang được sản xuất nhằm mục đích xử lý những sự cố này.

Để thi công nối sợi cáp quang bằng rệp nối quang nhanh BroField MS309, chỉ cần dụng cụ thi công cáp quang cơ bản (dao cắt sợi quang, kìm tuốt sợi quang).


Công ty Cổ phần BLI Việt Nam được ủy quyền phân phối các sản phẩm BroField tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Rệp nối cáp quang BroField MS309 cho các đối tác là các công ty Viễn thông lớn như FPT Telecom và các ISP lớn khác tại Việt Nam.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm