Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883

Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883

Giá Bán: 320,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Other Supports
Ngăn đựng máy tính xách tay chuyên dụng phù hợp với kích thước lên đến 15,6 ”; Dây đeo vai có thể điều chỉnh và thu lại; Mặt sau có đệm đeo thoải mái
Chất liệu
Kết hợp chất liệu dobby và vải chống thấm nước
Kích thước
33 x 16.5 x 43.2 cm (510 g)
Hãng sản xuất
Targus
MÔ TẢ TÍNH NĂNG

Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883 kết hợp chất liệu dobby và vải chống thấm nước mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng. Chất liệu này có thể duy trì được độ mới lâu cho sản phẩm. Bề mặt chống thấm có thể bảo vệ hiệu quả cho các thiết bị điện tử được giữ trong balo.

Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883 có thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ sử dụng dành cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, tuy vậy, sản phẩm vẫn đủ thanh lịch, tinh tế và tiện lợi cho hành trang của bạn khi cần thiết phải ra ngoài.

Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883 mang lại khả năng cân bằng trọng lực tốt với thiết kế vuông và có đệm mút lưng, mặt lưới thoáng khí dễ chịu khi phải đeo lâu trên lưng. Dây đeo của balo rất chắc chắn và có thể dễ dàng thay đổi chiều dài theo người dùng, quai đeo được bọc đệm mút chống đau vai.

Balo Laptop Targus 15.6 Inch Safire Màu Đen-TSB883 với ngăn chính có khóa kéo, bên trong bố trí ngăn riêng giữ laptop kích thước 15.6 inch, ngoài ra còn có ngăn giữ tài liệu cùng các vật dụng cần thiết cho công việc, học tập. Mặt trước còn có ngăn phụ giúp bạn có thể đựng các vật dụng nhỏ như điện thoại, phụ kiện hoặc đồ dùng cá nhân khác.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm