Affiliate Marketing - Kiếm tiền Online với Unica Affiliate

Affiliate Marketing - Kiếm tiền Online với Unica Affiliate

Giá Bán: 90,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Affiliate Marketing - Kiếm tiền Online với Unica Affiliate

Hiện nay, thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) ko còn xa lạ nữa. Đây được coi là một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ Internet đem tới hiệu quả cao cho người tiếp thị và người dùng. Đơn giản, nó là hình thức truyền bá liên kết đến người dùng và nhận hoa hồng. Vậy, bạn đã hiểu cách làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trọng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tiếp thị liên kết Unica.

  1. Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền online trên Internet và chỉ cần các bạn thông suốt một tí kĩ năng về Content Marketing là các bạn đã có thể làm mọi thứ và kiếm ra tiền, nhắc cả lúc bạn chẳng phải là một người giỏi về công nghệ thông báo. Điều quan yếu của tiếp thị liên kết là chỉ cần các bạn có sự kiên trì thì thành công sẽ tới với các bạn.

Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những người nào không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Cùng lúc cũng là kênh tạo phổ biến nguồn thu nhập cho những ai đang buôn bán online.

  1. Giới thiệu về Unica

Unica là một hệ thống huấn luyện E - learning, có cổng kết nối Chuyên gia và học viên được CEO Nguyễn Trọng Thơ gây dựng từ cuối năm 2016

sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức đến hơn 10 triệu người dân Việt Nam.

E-learning không những là một ngành tiềm năng mà còn là một sản phẩm nhân văn, đem tới cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho rất nhiều mọi người. Ví như bạn có say mê với giáo dục, hãy cùng đi cùng với Unica ngay để tạo nên những đột phá mới để đổi thay thực tế và kiến tạo tương lai!

3. Ích lợi khi tham dự tiếp thị kết liên Unica

  • hoa hồng cao. Đây có nhẽ là một trong các dành đầu tiên hàng đầu lúc bạn muốn làm tiếp thị liên kết. Sản phẩm số được tạo ra một lần và bán mãi mãi nên các người tạo ra sản phẩm sẵn sàng trả hoa hồng rất cao cho các bạn (thường là từ 30% đến 80%) nếu như các bạn giúp họ bán sản phẩm . Trong khi ấy giả dụ làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm vật chất thì hoả hồng thường không quá 20%.


  • thanh toán tiện lợi, nhanh gọn giúp các bạn gia tăng chuyển đổi. Khi mua những sản phẩm số việc thanh toán thường được đàm phán trực tuyến ưng chuẩn tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Chỉ với 1 cú click chuột, thời kỳ thanh toán hoàn tất và quý khách có thể sử dụng sản phẩm. Trong khi đó nếu khách hàng sắm các sản phẩm vật chất sẽ cần thời gian vài ngày để giao hàng. Trong thời gian ấy khách hàng có thể hủy đơn hàng bất kỳ khi nào.


  • ko có cửa hàng sản phẩm số ngoài thực địa. Như các bạn đã biết mục đích lúc làm tiếp thị liên kết là làm sao để khách hàng truy nã cập vào link affiliate của các bạn. Các sản phẩm số thường được lưu trữ trên website mà ko có shop ngoài thực địa nên khách hàng muốn sắm sản phẩm số phải truy vấn cập vào website nào đấy để kiếm tìm và tậu sản phẩm. Đây là thời cơ để các bạn san sẻ link affiliate tới khách hàng. Trong khi đấy với sản phẩm vật chất quý khách có thể mua ở các cửa hàng thực địa. Chưa kể nếu quý khách có tróc nã cập vào đường link affiliate của các bạn nhưng đặt hàng bằng cách gọi điện thoại đến nhà cung cấp thì hoả hồng cũng không được tính cho bạn.

3. Lời kết

Ngoài tiếp thị liên kết Unica, các bạn còn có thể tham dự 1 vài chương trình của các nền móng học trực tuyến khác như tiếp thị liên kết Kyna. Hi vọng bạn có thể làm chủ được thu nhập qua tiếp thị kết liên.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm