2 mẫu máy bộ Lenovo thiết kế bền bỉ, trang bị chip CPU thế hệ 12 mạnh mẽ

2 mẫu máy bộ Lenovo thiết kế bền bỉ, trang bị chip CPU thế hệ 12 mạnh mẽ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các sản phẩm máy bộ Lenovo bao gồm các dòng máy IdeaCentre, ThinkCentre và Lenovo 3000. Máy bộ Lenovo thường được đánh giá cao về độ bền, độ ổn định và hiệu suất hoạt động.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách, bạn có thể lựa chọn các dòng máy bộ Lenovo phù hợp như IdeaCentre 5i, ThinkCentre M75s hoặc Lenovo 3000 C Series. Trước khi quyết định mua máy bộ Lenovo, bạn nên biết rõ nhu cầu sử dụng tìm hiểu kỹ về cấu hình, tính năng và giá cả để đảm bảo chọn được sản phẩm tốt nhất. Mời bạn cùng tham khảo các dòng máy bộ Lenovo ThinkCentre đang có nhiều chương trình ưu đãi tại Thành Nhân nhé!

1. Máy bộ Lenovo ThinkCentre neo 50t Gen 3

Máy bộ Lenovo ThinkCentre neo 50t Gen 3 là sự kết hợp lý tưởng giữa tốc độ và tính bền vững dành cho doanh nghiệp. Bạn sẽ thích thiết kế gọn gàng, tối giản và thích sức mạnh mà nó mang lại. Máy tính để bàn này xử lý khối lượng công việc hiệu suất cao một cách liền mạch với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12. Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng vô số tùy chọn kết nối để cộng tác hiệu quả với tác động môi trường thấp.

ThinkCentre Neo 50t tower được bảo vệ bởi các giải pháp bảo mật ThinkShield —một bộ phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để bảo vệ cả thiết bị và dữ liệu của bạn. Từ Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (dTPM) 2.0 riêng biệt mã hóa mật khẩu của bạn, đến các tùy chọn bảo mật vật lý, đến BIOS tự phục hồi với BIOS Guard và Boot Guard, đến bảo vệ USB thông minh

Cấu hình tham khảo:

  • Hệ điều hành: No Os
  • Chíp xử lý: Intel Core i7-12700 P-core 2.1Ghz up to 4.8Ghz, E-core 1.6Ghz up to 3.6Ghz, 25MB
  • Bộ nhớ Ram: 8GB DDR4 3200Mhz (1x8GB), 2 khe cắm Ram, hỗ trợ tôi đa 64GB
  • Ổ đĩa cứng: 256GB SSD M.2 2280 PCIe NVMe
  • Card đồ họa: Intel UHD Graphics 770

2. Máy bộ Lenovo ThinkCentre M70s Gen 3

Đây là Máy tính bàn dạng nhỏ, ở mức 8,2L. Được thiết kế để tiết kiệm không gian & siêu tiện lợi. Một thiết kế bền vững nâng cao chứng chỉ xanh cho ngôi nhà hoặc công ty của bạn. sử dụng các tiêu chuẩn MIL-STD 810H của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ để tạo ra sự cân bằng về độ tin cậy và độ bền cho máy tính để bàn ThinkCentre.

ThinkCentre M70s Gen 3 (Intel) được thiết kế để mang lại năng suất mạnh mẽ với bộ xử lý CPU Intel Core i9 vPro thế hệ thứ 12. Bộ nhớ RAM DDR4 lên tới 64 GB và các tùy chọn đồ họa chuyên dụng giúp bạn xử lý đa nhiệm, các hoạt động sử dụng nhiều dữ liệu và các dự án đồ họa phức tạp–tất cả đều có trong một hệ số dạng tiết kiệm không gian. 

Khởi động, tìm kiếm và truy cập dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với bộ lưu trữ ổ cứng SSD PCIe thế hệ thứ 4, trong khi công nghệ 3D NAND đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và mức tiêu thụ điện năng tối ưu cho PC của bạn.

Với Lenovo ThinkShield, bảo mật phần cứng và phần mềm mang đến sự an tâm. Mô-đun nền tảng đáng tin cậy rời rạc (dTPM) 2.0 mã hóa trên chip bảo vệ mật khẩu và dữ liệu của bạn

Cấu hình tham khảo:

  • Hệ điều hành: Windows 11 Home
  • Chíp xử lý: Intel Core i5-12400 P-core 2.5Ghz up to 4.4Ghz, 18MB
  • Bộ nhớ Ram: 8GB DDR4 3200MHz (1x8GB), 4 khe cắm Ram, hỗ trợ tối đa 128GB
  • Ổ đĩa cứng: 256GB SSD PCIe NVMe
  • Card đồ họa: Intel UHD Graphics 730
 
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm