Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hữu hiệu hơn của Mi Band 5

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hữu hiệu hơn của Mi Band 5

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hữu hiệu hơn của Mi Band 5

Cách đây một năm, vòng tay thông minh xiaomi đã được giới thiệu sau nhiều năm lớn mạnh mang tên Mi Band 5. Chẳng thể để cho thị trường này hạ nhiệt, Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ Tiếp đến mang tên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 .

Giữ nguyên mẫu mã, màn hình AMOLED 1.1 inch

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 6 sở hữu ngoại hình có rộng rãi điểm tương đồng với các thế hệ trước. Nhưng phần màn hình của đồng hồ được ngoài mặt viền mỏng hơn. Nhờ đó nhìn khái quát, Xiaomi Mi Band 6 trông quyến rũ hơn không ít.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay

Ngoài ra đồng hồ còn thiết bị phổ biến biên bản màu sắc dây đeo độc đáo cũng như 130 mặt đồng hồ tùy chỉnh để người dùng thay đổi thời trang.

Màn hình của Mi Band 6 được thiết bị một màn hình kích thước 1.56 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc ranh con, chất lượng hiển thị tốt và đủ không gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

Xem thêm: bình giữ nhiệt thông minh xiaomi

Tính năng đa dạng: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy máu

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp phần nhiều những chức năng đơn thuần của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ,…

Thêm vào đó, MiBand6 còn định hướng đến cho quý khách là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho bạn trẻ. Đặc biệt đấy là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo các hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như các lần trước.

Xem thêm: đệm tựa lưng xiaomi

Một điểm mới trên Xiaomi Mi Band 6 ấy là trang bị được thiết bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như đưa ra cảnh báo nếu như phát hiện biến đổi thất thường.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm