Vòng đeo tay mi band 6

Vòng đeo tay mi band 6

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vòng đeo tay mi band 6

Trong vài năm trở lại đây, dòng smartband Mi Band của Xiaomi đã đem lại rất nhiều thành công. Năm ngoái sản phẩm Mi Band 5 được Xiaomi ban bố cho ra mắt và chưa đầy 1 năm sau hãng này tiếp tục phát triển phiên bản kế nhiệm và sẽ tạo ra mắt với tên gọi vòng đeo tay mi band 6, dự kiến ​​sẽ có những tính năng và nâng cấp mới nhưng thiết kế nghe đâu không thay đổi. Ngay sau đây mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết sản phẩm :

Xem thêm: máy tạo bọt xiaomi

Về thiết kế: Giữ nguyên ngoại hình, màn hình AMOLED 1.1 inch

Mi Band 6 sẽ có mẫu mã và cáp sạc từ tính giống với model tiền nhiệm Mi Band 5. Dường như vòng đeo tay thông minh Xiaomi đã đem đến ngoại hình bão hòa, tức Xiaomi đã nghĩ rằng đây chính xác là kiểu dáng đặc biệt của hãng và chẳng thể đổi thay. Khi người khác Quan sát thì sẽ cứng cáp rằng đây chính là vòng đeo tay của Xiaomi.

Màn hình của Mi Band 6 được trang bị một màn hình kích thước 1.1 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc nhãi con, chất lượng hiển thị tốt và đủ không gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

Xem thêm: bộ dụng cụ lấy ráy tai

Về tính năng: Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ REM, chức năng PAI,…

Xiaomi Mi Band 6 tích hợp hầu hết các chức năng cơ bản của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tiếp, theo dõi giấc ngủ REM,…

Ngoài ra, Mi Band 6 còn định hướng đến cho quý khách là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho phụ nữ. Đặc trưng đấy là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo những hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm bước chân như các lần trước.

Khả năng chống thấm nước trên Mi band 5 năm nay vẫn duy trì so với các dòng tiền nhiệm, quý khách có thể thoả thích đeo đi bơi mà không sợ vào nước.

Xem thêm: xiaomi showsee

Về thời lượng pin

Mi band 6 vẫn duy trì thời lượng dùng khôn xiết đáng nể từ những dòng tiền nhiệm trước ấy. Thời kì dùng lên tới 14 ngày, trong khi chỉ mất có 1h30p-2h là sạc đầy


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

ninhcntm ninhcntm 

đồ dung cntm

ninhcntm

huuninh3344@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm