Tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản xúc xích
Theo lý thuyết thì nhiệt độ bảo quản càng thấp thì sản phẩm được bảo quản càng lâu.
Thời gian bảo quản dài hay ngắn tùy thuộc vào các mặt hàng khác nhau.
Nên nhiệt độ bảo quản cũng khác nhau.
Đối với xúc xích thì nhiệt độ tối ưu để bảo quản là từ -5 đến – 10 độ C.
Đối với kho lạnh thì độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời gian và chất lượng bảo quản.
Độ ẩm tối ưu để bảo quản xúc xích là từ 83- 85%
Thời gian bảo quản xúc xích trong kho lạnh có thể kéo dài từ 4- 6 tháng sau khi sản xuất.
Tùy biến dựa trên mặt bằng lắp đặt của khách hàng;
là loại vỏ cách nhiệt chuyên dụng, bằng tấm EPS hoặc PU chịu nhiệt và có độ thẩm mỹ cao
là loại cánh cách nhiệt chuyên dụng, 2 mặt bọc inox.
Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.