tiền ảo pi lên sàn . Bức tranh đường phố của Pháp này ẩn giấu số Bitcoin trị giá...1.000 USD

tiền ảo pi lên sàn . Bức tranh đường phố của Pháp này ẩn giấu số Bitcoin trị giá...1.000 USD

Giá Bán: 12,233đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Để kỷ niểm 10 năm ngày xây dựng thương hiệu block genesis của Bitcoin, nghệ sỹ graffiti có hứng thú với tiền mã hóa Pascal Boyart đã giấu số Bitcoin giá trị 1.000 USD vào một bức tranh tường nằm đâu đó ở Paris.

Bức bích họa này được lấy cảm hứng và đặt theo tên của bức tranh nức danh "La Liberte guidant le peuple" (Liberty leading the people) do Eugene Delacroix vẽ vào đầu thế kỷ 19.

Boyart đã chỉnh sửa bức tranh để tỏ lòng tôn kính đến Gilet Jaunes, hay Yellow Jackets - phong trào biểu tình tại Pháp nhằm chống chọi trước vấn đề giá sinh hoạt ngày càng tăng, khi mà Tổng thống Emmanuel Macron thì tỏ ra hoàn toàn thờ ơ trước thực trạng.

xem thêm : tiền ảo pi lên sàn


Bức tranh như trên được vẽ tại một địa điểm không được mách nhỏ nằm ở trọng tâm Paris. Boyart kể trên Reddit rằng để giải được câu đó, bạn cần phải đứng ngay phía trước bức tranh, nhưng sau đấy đề cập thêm rằng vẫn có khả năng giải được một phần của bức tranh ngay cả lúc các bạn không ở Pháp.

đọc thêm tại : giá pi network tại trung quốc

Hoàn toàn có thể hiểu được tại sao Boyart ko san sẻ thêm bất kỳ thông tin nào, bởi ví như kể quá phổ quát, biết đâu ông lại "lỡ miệng" đưa quá phổ thông gợi ý ko nhu yếu thì sao?

Bức tranh gốc của Delacroix được vẽ để kỷ niệm Cuộc cách mệnh tháng Bảy, từng dẫn đến đỉnh điểm là vua Charles X phải thoái vị.

Bức tranh biểu đạt một người phụ nữ được biết tới với cái tên Marianne, dẫn dắt một nhóm người cách mạng thiết bị súng trường, súng ngắn và gươm. Diễn ra từ xây dựng thương hiệu, bức tranh đã trở nên một biểu trưng cho phong trào chống chế độ quân chủ.

Trong tranh của Boyart, ông thay thế súng ống thành các bình kẹ sơn và gậy gộc, song song vẽ thêm mặt nạn chống khá cay cho đội quân cách mệnh đằng sau nhân vật nữ chính.

tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

nhắc tính từ lúc những cuộc biểu tình Gilet Jaunes khởi đầu vào tháng 11 năm ngoái, cảnh sát Pháp đã phải thường xuyên dùng súng nước và lựu đạn cay để giải thể đám đông.

Bức tranh này là tác phẩm mới nhất trong một series tranh có đựng Bitcoin do Boyart vẽ. Theo nghệ sỹ này, ông dự định sẽ vẽ một bức tranh mới sau mỗi 6 tháng, và sử dụng số bitcoin được quyên góp để làm quỹ cho việc sáng tác của mình.

Năm ngoái, nghệ sỹ người Pháp này đã đưa một đoạn mã QR vào một trong các tác phẩm đồ sộ của mình, trong khoảng ấy cho phép ông thu thập hơn 1.000 đô la Mỹ Bitcoin trong khoảng những người qua tuyến phố hảo tâm.

đọc thêm : cách mua tiền ảo trên binance

bạn có thể theo dõi tình hình săn Bitcoin tại đây. Đến thời khắc này, vẫn chưa có ai giải được bức tranh cả. Các bạn có muốn thử không?
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm