Thùng rác thông minh cảm ứng tiệm cận cao cấp Ninestars DZT-7-2S tự động mở nắp khi bạn lại gần.

Thùng rác thông minh cảm ứng tiệm cận cao cấp Ninestars DZT-7-2S tự động mở nắp khi bạn lại gần.

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMthùng rác thông minh dùng pin sạc Ninestars DZT-7-2S là mẫu mã hoàn hảo cho những ngôi nhà hiện đại và tân tiến. Các chiếc áo quan rác thường ngày thường bị hở, có mùi, phổ biến kiến gián, nhưng với chiếc săng rác này các bạn hoàn toàn có thể tin cậy, Không chỉ vậy với cảm biến tiệm cận hòm sẽ tự động mở ra, đóng vào rất thuận tiện. Không chỉ vậy còn có chức năng kéo dài thời kì mở và chủ động đóng khi xong việc.

Với chiếc hòm rác dễ dàng này, các bạn hoàn toàn yên tâm vì mùi rác sẽ chẳng thể thoát ra ngoài, gián chuột…sẽ không thể vào được áo quan rác. Chiếc quan tài rác được ngoài mặt tao nhã, vật liệu nhựa an toàn, kín đáo. Song song có cảm biến hồng ngoại tầm sắp (cảm ứng tiệm cận), quan tài rác sẽ tự động mở nắp lúc các bạn định bỏ rác và đóng nắp lại sau 1 khoảng thời kì không phát hiện ra sự che đậy cảm biến bên ngoài thùng rác.

xem thêm tại quạt mini để bàn

Bên cạnh đó bên trong hậu sự có đai giữ túi rác , tránh việc túi rác bị tuột rơi vào trong quan tài do sức nặng của rác, và thiết kế này giúp bạn vệ sinh hơn trong việc lấy túi rác ra khỏi quan tài một cách thuận lợi.

xem thêm tại bàn chải điện

cỗ áo rác sáng tạo DZT-7-2S có 2 phiên bản sử dụng pin sạc và dùng pin thường AA (Quý khách vui lòng chọn lọc loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng của mình).

Với một viên pin các bạn có thể sử dụng lại rộng rãi lần, vừa tiết kiệm chi phí tậu pin, vừa góp phần bảo kê môi trường. Lúc hết pin các bạn có thể tiện lợi sạc lại bằng cổng USB của máy tính, laptop hoặc sạc dự phòng cực kỳ tiện dụng. Với viên pin đã sạc đầy pin các bạn có thể dùng trong 1-2 tháng(Lưu ý: thời gian dùng của pin tùy thuộc vào tần suất sử dụng áo quan rác của bạn)

Ngoài chức năng tự đóng mở cảm ứng sáng tạo, nếu như bạn muốn mở lâu hơn, trên áo quan sẽ sẽ nút bấm OPEN/CLOSE để kéo dài thời kì mở, khi muốn đóng bạn ấn lại OPEN/CLOSE.

Chiếc săng rác thông minh DZT-7-2S sẽ khiến cuộc sống của bạn sáng tạo hơn, sạch sẽ hơn dù các bạn có muốn đặt nó ở bất kỳ đâu trong nhà từ bếp tới phòng ngủ.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm