Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang | 0964 249 879

Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang | 0964 249 879

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện

Dịch Vụ Sửa Kho Lạnh Chính Xác.

Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa về kho lạnh công nghiệpsửa chữa kho đông khôsửa chữa kho mátsửa kho lạnh chính xácsửa kho đông chính xác và bảo dưỡng bảo trì kho lạnh tại Tiền Giang nói riêng và khu vực miền bắc nói chung.

Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện nhận cải tạo, sửa chữa, nâng cấp, thay thế các loại kho lạnh công nghiệp với giá cả phải chăng phù hợp với các công ty hoặc với các doanh nghiệp tư nhân.

Chúng tôi sửa chữa và thay thế các thiết bị kho lạnh và linh kiện như: máy nén trục vít, máy nén piston, quạt, hệ thống điều khiển,Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện

Hệ Thống Kho Lạnh Công Nghiệp Chính Xác UHA Là Gì?

Kho lạnh chính xác là hệ thống kho lạnh UHA được thiết kế để duy trì nhiệt độ và độ ẩm chính xác và không có độ lệch quá 2 độ. Để đảm bảo cho chất lượng hàng hóa, và vật liệu được trong thời gian dài cho tới khi mang ra sản xuất

Thông thường các hệ thống kho đôngkho mát chính xác được dùng để bảo quản các sản phẩm có giá trị kinh tế cao hoặc dùng để lưu chữ các loại dược liệu quý. Ngoài ra kho lạnh chính xác còn được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và bảo quản các loại vắc xin.

Kho lạnh chính xác thường có giá rất cao và chi phí vận hành rất tốn kém cho nên không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện để lắp đặt kho lạnh chính xác UHA được và thay vào đó sẽ dùng các loại tủ lạnh chính xác.

Kết cấu của kho lạnh chính xác là gồm 1 khó chứa hoặc nhiều kho chứa gộp lại cũng có thể là 1 phòng chứa lớn. Được lắp đặt để làm lạnh theo hệ thống đảm bảo cho nhiệt độ hay độ ẩm đúng yêu cầu của đơn vị sử dụng.

Kho lạnh chính xác được phân làm 2 loại:

Loại AHU nối ống gió kết nối với ống gió hồi trong.

Loại AHU áp trần gió hồi trực tiếp trong kho lạnh.

Dịch Vụ Sửa Kho Lạnh Chính Xác Tại Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện.

Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện là một trong số 3 đơn vị đi đầu về công nghệ sửa kho lạnh chính xác tại khu vực miền bắc.

Chúng tôi đã  tư về nhân lực, đội ngũ thợ sửa chữa  và các thiết bị chuyên dùng để phục vụ việc sửa chữa kho lạnh chính xác tại miền bắc.Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện

Trong số 5 chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đã có 2 chuyên viên được học tập và thực hành với các chuyên gia nước ngoài về kho lạnh chính xác. Được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Trane, Trane là tập đoàn lớn chuyên sản xuất và phân phối các linh kiện và phụ kiện để lắp ráp kho lạnh chính xác.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về sửa chữa kho lạnh chính xác. Với đội ngũ thợ sửa chữa kho lạnh chính xác UHA chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những Bệnh Thường Gặp Khi Sửa Lạnh Chính Xác.

Máy nén gặp sự cố về điện: Do mô tơ bị trục trặc, cháy máy, không cách điện hoặc mát điện ra ngoài, đứt dây, hết dầu làm mát máy. Các thiết bị điều khiển không hiển thị, không cảnh có cảnh báo nhiệt độ hoặc điều chỉnh sai chế độ.

Sự cố về cơ động học: Lỗi cơ cấu chuyển động do gãy, kẹt hoặc hỏng. Lỗi lắp đặt như van bị hở, dầu bôi trơn và làm mát kém chất lượng, sử dụng vật tư kém sẽ dẫn đến việc kho lạnh chính xác không hoạt động hoặc hoạt động không đúng công suất định mức.

Sự cố về điều khiển: bộ điều khiển hoạt động chập chờn, báo nhiệt độ sai, không chạy đúng theo nhiệt độ yêu cầu.

Dàn lạnh quạt không quay: nguyên nhân do hỏng quạt của hệ thống điều hòa chính xác.

Hỏng van từ hoặc van điều tiết: do quá trình hoạt đã lâu chưa được thay thế sửa chữa hoặc nguyên nhân nguồn cấp có vấn đề.

Quy Trình Sửa Kho Lạnh Chính Xác Tại Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện.

Các bước bảo dưỡng sửa chữa kho lạnh chính xác.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và di chuyển đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp, để phục vụ cho công tác chuẩn bị để tiến hành kiểm tra và sửa kho lạnh chính xác.
  2. Kiểm tra tình trạng ban đầu của kho lạnh chính xác, dùng các thiết bị máy móc chuyên dụng để tìm ra lỗi hư hỏng và xác định chính xác nguyên nhân dẫn tới sự cố cho hệ thống kho lạnh chính xác.
  3. Lên phương án sửa chữa và thời gian sửa chữa dựa trên nguyên nhân sự cố của kho lạnh chính xác. Lập danh mục các thiết bị hay linh kiện cần thay thế hoặc sửa chữa của kho lạnh cho khách hàng một cách chính xác nhất, báo giá sửa kho lạnh chính xác cho khách hàng.
  4. Chuẩn bị các thiết bị hoặc linh kiện cần được thay thế và sửa chữa, tiến hành sửa kho lạnh chính xác theo danh mục đã được lập.
  5. Kiểm tra hoạt động của kho lạnh chính xác lần cuối để bàn giao cho khách hàng sau khi sửa chữa tại địa chỉ nhà khách hàng cung cấp.
  6. Bàn giao cho khách hàng để khách hàng nghiệm thu để hoàn tất việc sửa chữa kho lạnh chính xác.
  7. Thanh toán và chế độ bảo hàng cho khách hàng sau khi sửa chữa kho lạnh chính xác.Thợ sửa chữa kho lạnh tại Tiền Giang giá rẻ | 0964 249 879 Mr Thiện

Chi tiết liên hệ:

KHO LẠNH THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 16/2 Đường 44, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0964 249 879 Mr Thiện

Email: thiendo.dl92@gmail.com

Web: http://thiconglapdatkholanh.com/

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm