Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 62 MAX

Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 62 MAX

Giá Bán: 2,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Súng Đo Nhiệt với hồng Ngoại Fluke 62 Max là hàng chính hãng của Fluke, có phong cách thiết kế chuyên sử dụng dùng làm đo nhiệt độ trong máy biến áp, động cơ, máy bơm, bảng, máy cắt, máy nén khí, đường dẫn, đường đường dẫn tương đối, van, & những lỗ thông tương đối Tại khoanh vùng khó tiếp cận để thay thế và duy trì. Mặt hàng được sinh sản theo phương pháp hiện đại của Mỹ, thì có tình trạng xác thực cao, bảo đảm mang tới hiệu suất cao công việc tối ưu & thời gian sử dụng dài lâu.

Súng Đo Nhiệt với thể hồng Ngoại Fluke 62 Max liệu có kích thước bé dại, mức độ đúng đắn cao và dễ dàng dùng. Súng đo nhiệt có thể chống bụi và chịu nước, xây dựng chắc chắn vững chắc & chịu đc cọ xát rơi từ độ cao 3m.
Ứng dụng:

- Súng Đo Nhiệt bằng phấn hồng Ngoại Fluke 62 Max đc dùng để làm đo nhiệt hiện tượng trong máy biến áp, động cơ, máy bơm, bảng, máy cắt, máy nén khí, ống dẫn, đường vòi dẫn khá, van, & các lỗ thông tương đối Ở Khu Vực khó khăn tiếp cận để thay thế sửa chữa và gia hạn.
Đặc điểm khác biệt của súng phóng nhiệt tình trạng Fluke 62 Max
Ưu điểm khác biệt hàng đầu của máy đo nhiệt tình hình Fuke 62 Max là chức năng đo nhiệt gián tiếp, Tức là không cần thiết phải xúc tiếp miễn phí vào mặt phẳng vật thể nhưng vẫn đo được nhiệt hiện tượng mang lại độ đúng mực cao nhất.
vì vậy mà thiết bị sẽ một thể ích hơn do không hẳn sờ trực tuyến vào bề mặt vật thể, nhằm không nên được những rủi ro như bề mặt quá nóng hoặc rò điện, cũng giống như quá trình tiện thể ích bởi không cần phải tiếp cận tới những nơi Khu Vực trên cao.

Thang đo nhiệt cho phép bắt đầu từ - 30°C đến 500°C, sai số quá thấp, bảo đảm đặc điểm bình an và đúng đắn để đáp ứng cho biết công việc tiếp theo. Fluke 62 Max Có thể giữ gìn đọc nhiệt tình hình trong 7 giây kết hợp với monitor kép cho thấy song song những phép đo hiện tại và nhiệt tình hình cao nhất

Súng bắn nhiệt cấp độ này còn cho phép Bạn sử dụng trong quá trình đêm đa lên tới 10h liên tiếp.

không đúng số ± 1,5°C hoặc ± một,5% của giá đo
không đúng số ± 2,0 Khi đo nhiệt hiện tượng bắt đầu từ -10°C tới 0°C
sai lệch số ± 3.0 Khi đo nhiệt hiện tượng bắt đầu từ -30 ° C tới -10°C
khoảng cách đo theo tỷ lệ 10:1 với tìm nguồn nhiệt tia laser kép Do đó dễ dãi định vị được nguồn nhiệt đúng mực. Máy cho kết quả đo với giá MAX, MIN, DIF, nhiệt hiện tượng AVG hiển thị.
tính năng:

- Chiếu một điểm tia laser ở đoạn đo
- mức độ đúng mực cao
- giữ gìn đọc nhiệt độ trong 7 giây
- màn hình kép cho biết đồng thời những phép đo hiện tại và nhiệt hiện tượng cao nhất
- monitor hiển thị đen thích hợp kết luận những Khu Vực thiếu ánh sáng
- Tay cầm dễ chịu với boot cao su thiên nhiên bảo đảm cho biết độ bền nâng cao
- được thiết bị túi xách tay mang
- khỏe mạnh, xây đắp gọn nhẹ
- tiêu chuẩn IP54
- thời gian sử dụng pin: 10 giờ liên tục

Bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần tìm một sản phẩm tương tự phù hợp với mục tiêu sử dụng. Nhanh tay truy cập TKTech.vn

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

tktech tktech 

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ TK

tktech

nm.khoitktech@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm