Hotline: 0947459479 (Mr. Phan Quyền )
Thanh long là một loại trái cây rất được ưa chuộng, có đặc tính là ra quả quanh năm. Vì thế việc thu hoạch được một số lượng lớn thanh long nhưng không tiêu thụ kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, làm mất độ ngon và tệ hơn là thanh long sẽ bị hư.
Áp dụng PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN THANH LONG BẰNG KHO LẠNH là hiệu quả nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG:
- Nhiệt độ thường: tươi được 5 đến 8 ngày
- Nhiệt độ: 20 - 24 độ C: tươi được 8 đến 10 ngày
- Nhiệt độ: 12 - 14 độ C: tươi được 15 đến 20 ngày
- KHÔNG hạ nhiệt độ xuống 5 độ C sẽ gây ra tổn thương lạnh.
thanhblockmaynenlanh@gmail.com
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.