Nhà thầu kiêm đại lý chuyên bán máy lạnh multi giá tốt nhất – ưu đãi cao

Nhà thầu kiêm đại lý chuyên bán máy lạnh multi giá tốt nhất – ưu đãi cao

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÓ NÊN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI HAY KHÔNG? MÁY LẠNH MULTI CÓ TỐN ĐIỆN KHÔNG?

 

Máy lạnh multi là gì? Ngày nay, máy lạnh đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến nên có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Và một trong số đó chính là dòng máy lạnh multi vô cùng hiện đại và tiện nghi. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dòng máy lạnh này hãy cùng Đại lý máy lạnh Hải Long Vân tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh này nhé.

 

 

Máy lạnh multi là gì?


Máy lạnh multi là dòng máy lạnh gồm một dàn nóng duy nhất có tác dụng làm lạnh đồng thời nhiều dàn lạnh. Thông thường số lượng dàn lạnh từ 2 đến 6 dàn, có ít nhất là 2 dàn lạnh thì mới gọi là máy lạnh multi.

 

Máy lạnh multi có thể gọi là một trong những bước tiến quan trọng nhất của ngành điện lạnh. Bởi nó cải tiến hơn so với máy lạnh truyền thống và là sự kết hợp giữa máy lạnh trung tâm và máy lạnh dân dụng treo tường.

 

 

Máy lạnh multi có công suất nhỏ hơn máy lạnh trung tâm. Ngoài ra, việc lắp đặt máy lạnh multi còn giúp tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt.

 

Máy lạnh multi thực chất là máy máy lạnh gồm 1 dàn nóng và 2-6 dàn lạnh. Mỗi dàn lạnh là một hệ thống và hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Máy máy lạnh không khí kết hợp có thể có các loại dàn lạnh khác nhau.
 

Các loại máy lạnh multi

 

  • Máy lạnh multi 1 nóng 2 lạnh
  • Máy lạnh multi 1 nóng 3 lạnh
  • Máy lạnh multi 1 nóng 4 lạnh
  • Máy lạnh multi 1 nóng 5 lạnh
  • Máy lạnh multi 1 nóng 6 lạnh

 

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh multiTrong khi máy lạnh thông thường chỉ có thể làm mát mỗi lần một phòng thì với máy lạnh multi bạn có thể làm mát từ 2 -6 phòng trong cùng một lúc.

Đây là kết quả của việc tạo ra máy lạnh có máy nén, cục nóng và nhiều lỗ thông hơi lạnh và dàn lạnh. Chúng có quan hệ mật thiết với nhau.

 


Dàn lạnh có thể được gắn trên trần, dưới sàn hoặc treo tường tùy thuộc vào thiết kế nội thất và vị trí thuận lợi của phòng máy lạnh.

 

Có nên lắp đặt máy lạnh multi?


Rõ ràng máy lạnh multi có khá nhiều điểm ưu việt hơn so với các dòng máy lạnh thông thường khác:

 

  • Tường ngoài của ngôi nhà không phải hỗ trợ 3-4 dàn nóng cùng lúc nên sẽ tạo mỹ quan đẹp hơn

 

  • Giảm chi phí đi dây, giá đỡ dàn nóng,…

 

  • Tiết kiệm điện hơn so với việc sử dụng cùng lúc nhiều máy máy lạnh truyền thống.

 

  • Có nhiều thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như máy lạnh multi Daikin, máy lạnh multi Panasonic, máy lạnh multi LG... nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

 

Ngoài ra, chi phí mua máy máy lạnh multi rẻ hơn so với mua nhiều máy máy lạnh treo tường truyền thống để sử dụng tại nhà.

Vì vậy, những gia đình có nhiều phòng, đặc biệt là nhiều phòng ngủ, hay các công ty, doanh nghiệp cũng nên sử dụng loại máy lạnh multi này.

 


Máy lạnh multi có tốn điện không?


Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về máy máy lạnh Multi.

 

Nhờ cơ chế làm lạnh thông minh thông qua hệ số làm lạnh ở dàn lạnh đa dạng. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể cấu hình các hệ số làm lạnh ưu tiên ở các phòng khác nhau.

 

Ví dụ như vào buổi sáng khi tất cả mọi người trong gia đình tập trung ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung, máy lạnh multi có thể điều chỉnh công suất dàn lạnh ở phòng sinh hoạt chung lớn hơn, để từ đó có thể đáp ứng nhu cầu.

Sau đó, vào ban đêm, khi mọi người trở về phòng ngủ, thì phòng sinh hoạt chung sẽ được tạm dừng cấp lạnh thay vào đó bổ sung công suất làm lạnh cho các phòng ngủ giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn.

 

Vậy nên, khi sử dụng máy lạnh multi bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí tiền điện hàng tháng.

 

 

TẠM KẾT

 

Bạn có thể truy cập website: www.maylanhhailongvan.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ hotline: 0909 787 022 - Mr.Hoàng để được tư vấn - hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

+++ Xem thêm: 

BẢNG GIÁ MÁY LẠNH MULTI DAIKIN INVERTER - R410A

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt máy lạnh multi chuyên nghiệp nhất

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm