Máy tập chạy bộ loại nào tốt? Phân loại máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ loại nào tốt? Phân loại máy tập chạy bộ

Giá Bán: 6,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về máy tập chạy bộ gồm bao nhiêu loại và có những loại nào tốt cho bạn lựa chọn. Hãy cùng theo dõi để biết thêm những thông tin có thể bạn chưa biết về chúng một cách rõ ràng nhé.

Nếu chúng ta nhìn xung quanh ngày nay, máy tập chạy bộ đã thay đổi đáng kể và trở thành thiết bị tuyệt vời cho cuộc sống lành mạnh và chạy trong khu vực thoải mái của riêng bạn. Máy chạy bộ thay đổi theo từng kiểu dáng và cách chúng hoạt động cũng khác nhau. Mỗi máy chạy bộ khác sẽ có bộ chức năng rất riêng và đó là điều khiến khán giả khó lựa chọn hơn. Vì vậy, đây là hướng dẫn nhanh về các loại máy chạy bộ tồn tại và chúng khác nhau như thế nào.

Phân loại máy tập chạy bộ

1. Máy chạy bộ thủ công

Máy chạy bộ thủ công không liên quan nhiều đến công nghệ vì chúng không chạy bằng điện và không có bảng điều khiển hiển thị tiến trình của bạn và các dữ liệu cơ bản khác trên đó. Máy chạy bộ thủ công thực sự đơn giản vì chúng có các con lăn gắn bên dưới chúng chạy hoặc di chuyển theo chuyển động của bạn khi bạn đi bộ hoặc chạy trên dây đai của máy chạy bộ. Những chiếc máy chạy bộ này không liên quan gì đến điện mà bằng cách nào đó, bạn có thể tiếp thêm sức mạnh cho nỗ lực của mình. Bạn là người kiểm soát hoàn toàn chuyển động và tốc độ của máy chạy bộ. 

máy tập chạy bộ 

Ưu điểm

Chúng chiếm rất ít không gian, một số mô hình trong máy chạy bộ thủ công cũng được gấp lại. Có nghĩa là bạn thực sự có thể cất nó vào một góc an toàn sau khi tập luyện bất cứ lúc nào trong ngày. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian và cho phép bạn giữ phòng tập thể dục tại nhà của mình gọn gàng và sạch sẽ.

Nhược điểm

Máy chạy bộ thủ công không cho phép bạn “thiết lập” tốc độ của mình. Bạn cần phải xây dựng nó bằng cách đi bộ hoặc chạy trên đai theo tốc độ của riêng bạn. Bạn cần thực sự cẩn thận đối với máy chạy bộ bằng tay vì chúng không có nút dừng khẩn cấp. Bạn cần giữ chặt đai và nhảy bằng cả hai chân để giữ thăng bằng. Bạn cũng có thể chạy chậm lại và đợi máy chạy dần đến tốc độ chậm hơn rồi có thể xuống máy cẩn thận.

2. Máy chạy bộ có động cơ

Loại máy chạy bộ cơ bản thứ hai là máy chạy bộ cơ. Chúng có một vành đai quay được điều khiển bởi một động cơ điện, như tên của nó. Theo các nghiên cứu, máy chạy bộ cơ mang theo nhiều tính năng khác nhau. Hơn nữa, chúng có khả năng mang lại cho bạn trải nghiệm đi bộ và chạy mượt mà tốt hơn nhiều. Chúng cũng được cho là bền hơn máy chạy bộ thủ công do có động cơ. Nhưng rõ ràng, máy chạy bộ cơ sẽ có giá cao hơn máy chạy bộ bằng tay và chúng không thể gấp lại được, do đó chúng sẽ chiếm rất nhiều không gian.

[caption id="attachment_6956" align="aligncenter" width="600"]máy tập chạy bộ 

Nó cũng được ưa thích hơn vì những người chạy bộ cảm thấy nó thích hợp và thông minh hơn vì lý do chạy và thể dục. Nó có thể thiết lập tốc độ của bạn và làm cho nỗ lực của bạn cũng được tính. Đây là những máy chạy bộ được sử dụng thương mại như chúng được thấy trong các phòng tập thể dục. Đã qua rồi cái thời mà các phòng tập gym thường có máy chạy bộ bằng tay. Máy chạy bộ có động cơ là lựa chọn tốt nhất cho những người thích tập thể dục ngày nay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những thay đổi lớn về cơ thể và trải nghiệm chạy tuyệt vời và bạn không có vấn đề gì về giá cả thì máy chạy bộ có động cơ chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Máy tập chạy bộ loại nào tốt?

Nếu được bạn có thể lựa chọn Elipsport thương hiệu số 1 Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất lắp ráp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với máy chạy bộ điện sẽ có hai loại cho bạn lựa chọn.

1. Máy chạy bộ đơn năng

Thường với sản phẩm chúng có đơn giản một chức năng là đi bộ và chạy bộ. Bên cạnh đó chúng sẽ cung cấp cho bạn một số chức năng khác như theo dõi nhịp tim, thời gian và lượng calo. Chúng cũng cung cấp những dịch vụ giải trí đi kèm như nghe nhạc, kết nối blutooth,...Dưới đây là một số sản phẩm cho bạn tham khảo qua:

  • Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Artermis
  • Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02
  • Máy chạy bộ đơn năng ELIP Conal
  • Máy chạy bộ đơn năng ELIP Galaxy Pro
  • Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai
máy tập chạy bộ 

2. Máy chạy bộ đa năng

Chúng sẽ kết hợp nhiều bài tập lại với nhau không chỉ riêng là đi bộ và chạy bộ như:

Giờ thì bạn đã biết máy tập chạy bộ điện có những loại nào và cách chọn chúng sao cho đúng đắn rồi phải không? Hãy để mình là người dùng thông thái khi mua các sản phẩm đặc biệt là thứ liên quan đến sức khỏe lại cần bạn kỹ lưỡng hơn trong khâu chọn lọc nhé.

Nguồn: https://bihaku.vn/may-tap-chay-bo-loai-nao-tot-phan-loai-may-tap-chay-bo.html

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

elip12345 elip12345 

cung cấp ghế massage xe, máy chạy bộ, xe đạp tập

elip12345

elip.seotop@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm