Máy phun sương hình thú King Lucky

Máy phun sương hình thú King Lucky

Giá Bán: 500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • Máy phun sương hình thú King Lucky

 • Máy phun sương mặt hình thú King Lucky

  Máy phun sương King Lucky sử dụng sóng siêu âm, vừa làm mát ko gian lại không khiến hỏng các vật dụng hay đồ sử dụng trong nhà. Mô tơ của máy vận hành tương đối êm. Máy được làm trong khoảng nhựa cao cấp nên an toàn có người tiêu dùng. Bên cạnh đó, máy có mẫu mã hình thú bắt mắt giúp tăng thêm vẻ sống động cho ngôi nhà. Máy King Lucky mang giá tầm 300.000 VNĐ/ máy.

  11Máy phun sương khuếch tán tinh dầu Ngọc Tuyết

 • Máy phun sương khuếch tán tinh dầu Ngọc Tuyết

  Máy phun sương khuếch tán tinh dầu Ngọc Tuyết ngoài giúp khiến mát ko khí còn mang thể khuếch tán tinh dầu nữa ấy. Đặc biệt chiếc tinh dầu này với thể đuổi muỗi, tẩy uế và diệt vi khuẩn trong không khí. Máy có hình trụ, với thể dùng khiến đèn ngủ do bên trong với kèm đèn màu. Giá của mẫu máy này là 509.000 VNĐ/ máy.

  12Máy xông mặt phun sương Kingdom

 • Máy xông mặt phun sương Kingdom

  Máy xông mặt phun sương Kingdom giúp cung cấp những ion âm có lợi cho da, sức khỏe người dùng cũng như nâng cao cường chuyển hóa collagen. Máy này ko gây tác động da do tương đối nước được tạo ra với độ mỏng nhẹ và lực phun vừa phải. Giá của cái máy này tương đối đắt, khoảng một.100.000 VNĐ/ máy.

  13Máy tạo độ ẩm đa năng Tiross

 • Máy tạo độ ẩm đa năng Tiross

  Máy tạo độ ẩm đa năng Tiross mang dung tích 4.5 lít, mang thể hoạt động được liên tục 15 giờ mà ko cần thêm nước. Máy hoạt động mang công suất 30w, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng. Thân máy khiến cho từ nhựa cao cấp nên vừa bền vừa an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Máy có giá là 1.460.000 VNĐ/ máy.

  14Máy phun ẩm Cuckoo

 • Máy phun ẩm Cuckoo

  Máy phun ẩm Cuckoo chẳng những đem lại bầu ko khí trong sạch, mát mẻ mà còn giúp bổ sung những ion âm sở hữu lợi cho da và sức khỏe người dùng. Thân máy được khiến cho từ nhựa cao cấp và với lớp kháng khuẩn Nano Silver, hoàn toàn an toàn sở hữu sức khỏe của bạn.

  Máy vận hành khá êm sở hữu công suất 35w, giúp tiết kiệm điện năng. Máy mang bề ngoài thời trang giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. 1 Dòng máy phun ẩm Cuckoo với giá khoảng một.057.000 VNĐ/ máy.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm