máy làm lạnh nước chiller trong in ấn

máy làm lạnh nước chiller trong in ấn

Giá Bán: 4,465đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

máy làm lạnh nước chiller trong in ấn


chiller hay máy làm lạnh nước Chiller là máy để sản xuất nước lạnh cung cấp tới tải của các công trình. Máy Chiller thường được lắp đặt tại các siêu thị hay các nhà máy.

Hệ thống máy lạnh Chiller còn được biết đến với tên gọi điều hòa trung tâm Chiller. Đây là loại máy sản sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh thực phẩm, các đồ vật. Hệ thống Chiller là loại máy được dùng sản xuất nước lạnh dùng cho hệ thống điều hòa trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh.

Hệ thống Chiller gồm 4 máy chính: máy nén, thiết bị ngưng tụ, van tiết lưu, thiết bị bay hơi. Ngoài ra, còn một số thiết bị phụ khác. Hệ thống máy lạnh Chiller sản xuất theo cụm không tách rời và phải đạt chuẩn ARI.

Việc phân loại hệ thống này dựa vào nhiều cách khác nhau : theo máy nén (ly tâm, xoắn ốc, piston, trục vít), theo thiết bị giải nhiệt gió, theo thiết bị giải nhiệt nước, loại thiết bị hồi nhiệt,…

Ứng dụng máy chiller trong ngành công nghiệp in ấn: Máy làm lạnh nước Chiller giúp loại bỏ nhiệt sinh ra do ma sát các con lăn khi in ấn. Đồng thời, làm nguội giấy sau khi các sản phẩm ra khỏi lò sấy mực.

-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

0947459479 (Mr. Quyền) 

0911219479  (Ms. Trân)


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

thanh789 thanh789 

chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh, cụm máy nén, lắp đặt kho lạnh, kho đông,....
Hotline: 0911219479 

thanh789

thanhmaynenlanh123@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm