Máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC 2021

Máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC 2021

Giá Bán: 80,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC được ra mắt cùng với S5GCO là phiên bản nâng cấp từ S5BOF, đều nằm trong bộ sưu tập Objet Cocllection của LG Sttromm, những chiếc máy giặt hấp sấy mới được LG cho ra mắt hàng loạt vào năm 2021 với các mã khác nhau tuy nhiên về hiệu năng vẫn đảm bảo rất tốt những tính năng giặt, khử trùng, giữ kiểu, sấy quần áo hàng hiệu. Với chiếc LG Styler S5BOC bạn sẽ được thiết kế với tông màu khói trắng và được phủ lớp kính mờ tạo cảm giác mới lạ khi đặt nó ở bất kì phòng nào. Chiếc máy giặt sấy của LG luôn có tiếng ồn cực thấp, khiến người dùng hoàn toàn không phát hiện khi máy chạy, với phiên bản nâng cấp này tiếng ồn của máy được làm giảm một cách rõ ràng nhất.
Những cái nhìn đầu tiên về chiếc máy giặt hâp sấy LG Styler S5BOC tại Việt Nam
Hiện nay LG Styler S5BOC mới ra mắt tại Hàn Quốc, trong dó LG mới giới thiệu trong tháng 3 thì việc để trải nghiệm ngay một chiếc máy giặt hấp sấy cao cấp như thế này là rất khó khăn, tuy nhiên cũng tôi vẫn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất và hướng dẫn cho khách những tính năng có thể sử dụng trên chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC. Đây là một sản phẩm dành cho thị trường Hàn Quốc nên hoàn sử dụng tiếng hàn để hiển thị trên bảng điều khiển nên việc đọc hiểu không hề dễ dàng, tuy nhiên các tính năng này đã được chúng tôi dịch hoàn toàn để bất kì khách hàng nào cũng có thể sử dụng. 

Với một chiếc tủ chăm sóc quần áo kích thước lớn như LG Styler S5BOC thì việc lắp đặt bạn cần lựa chọn một không gian đủ, kích thước của máy được ghi khá rõ ràng trên vỏ, cũng như trên các thông tin truyền thông nên khi lắp đặt cần chuẩn bị một khoảng không tốt nhất cho chiếc tủ LG Styler S5BOC.
Thiết kế máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC
Tủ giặt khô LG có thiết kế màu khói mờ, một màu sắc được ra đời từ chiếc S5GFO, đây cũng là một trong những màu sắc trang nhã và dễ phối nhất, màu khói mờ dành cho các không gian phòng có tông màu sáng, đây là một màu mới hoàn toàn trên các sản phẩm điện tử gia dụng, rất ít có những hàng công nghệ có thể sử dụng một màu sắc hiện đại và theo đúng xú hướng như chiếc máy giặt hấp sấy LG. Vì thế mà phong cách thiết kế của LG Styler S5BOC phù hợp với rất nhiều không gian hiện đại và sang trọng, ngoài ra khả năng giặt mà làm sạch bụi mịn trên quần áo được đánh giá vô cùng ấn tượng.
Tính năng chính trên máy giặt hấp sấy LG Styler S5BOC
Với một mức giá không hê thấp, chiếc LG Styler S5BOC mang đến cho chúng ta 4 tính năng chính: Làm mới quần áo, chăm sóc quần áo, khử trùng và sấy quần áo. Đây là những tính năng chính mà bạn có thể lựa chọn độc lập khi sử dụng máy LG Styler S5BOC. Những tính năng này được áp dụng cho các nhu cầu khác nhau nhằm đáp ứng nhiều loại trang phục cao cấp. Đây là những tính năng được LG nghiên cứu nhằm xử lý khả năng giữ và bảo quản quần áo hiệu quả.

Tính năng làm mới, giữ kiểu trên LG Styler S5BOC
Tính năng này được là một trong những tính năng giúp bạn làm sạch bụi, mùi hôi, giữ form quần áo và làm phẳng quần áo một phần trước khi mặc ra ngoài, những quần áo sau khi sử dụng tính năng này đều mang lại một kết quả khá tốt, áp dụng cho các loại quần áo từ phổ thông đến cao cấp đều có thể sử dụng tính năng này để làm mới lại trang phục trước khi mặc. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

bigmom bigmom 

Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch là một trong những đại lý chính thức của LG tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm máy giặt LG Styler chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng.
Hotline: 0378114223 

bigmom

chuhoangdieulinh1995@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm