Máy đo thân nhiệt chuyên dùng cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên

Máy đo thân nhiệt chuyên dùng cho các doanh nghiệp có nhiều nhân viên

Giá Bán: 1,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đo thân nhiệt là thiết bị y tế vô cùng được tin dùng trong thời điểm hiện tại như một cách hữu hiệu để có thể kịp thời phát hiện những người có nguy cơ nhiễm Corona. Việc phát hiện sớm có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc chữa trị cũng như phòng tránh dịch corona bùng phát. Nếu dịch bệnh bùng phát tại doanh nghiệp thì hậu quả tới doanh nghiệp sẽ vô cùng lớn. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp của quý khách vẫn đang hoạt động, hãy trang bị cho doanh nghiệp của mình những chiếc máy đo thân nhiệt cũng như lên ngay kế hoạch đo thân nhiệt cho đội ngũ nhân viên của mình.

Ưu điểm của máy đo thân nhiệt

·        Đo nhiệt độ bằng máy đo thân nhiệt dễ dàng và nhanh chóng: Nhiệt kế điện tử vô cùng dễ dàng sử dụng và hầu như ai cũng có thể sử dụng và có thể  cho kết quả nhanh chỉ sau 10 giây đến 1 phút sử dụng, Máy đo thân nhiệt điện tử có khả năng hiển thị kết quả đo rõ ràng qua màn hình.


·        An toàn cao: Về sự an toàn thì nhiệt kế điện tử có độ an toàn cao hơn bởi nhiệt kế điện tử hoạt động dựa trên nguyên lý đo lượng hồng ngoại trên cơ thể phát ra. So với nhiệt kế thủy ngân thì an toàn hơn đáng kể. Ngoài ra, loại máy đo thân nhiệt hồng ngoại có khoảng cách đo xa do đó khi đo cho nhiều người sẽ an toàn, đảm bảo vệ sinh cũng như tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.

Một số mẫu máy đo thân nhiệt giá rẻ


  • ·        Máy đo thân nhiệt cầm tay Flus IR-805B

Sở hữu thiết kế kiểu súng lục vô cùng gọn nhẹ và khả năng đo nhiệt nhanh chóng, máy đo thân nhiệt cầm tay Flus IR-805B được nhiều người ưa thích do dễ dàng sử dụng, tốc độ đo nhanh chóng và có thể sử dụng cho quy mô lớn. Do dễ dàng sử dụng, máy có thể được sử dụng bởi đội ngũ Bảo vệ hay người lớn tuổi mà không gặp quá nhiều khó khăn.


  • ·        Máy đo thân nhiệt điện tử HF-150

HF-150 là thiết bị đo thân nhiệt điện tử đa năng có khả năng hiển thị giữa độ C và độ F cũng như có thể đo được nhiệt độ bề mặt cũng như nhiệt độ cơ thể. Trước khi đo người dùng cần chỉnh về đúng chức năng để hiển thị nhiệt độ chính xác nhất. máy cũng vô cùng dễ dàng sử dụng và đo nhanh chóng.

Đo thân nhiệt có cần thiết

Trong thời điểm đại dịch Corona thì việc đo thân nhiệt cho người lao động là việc làm gần như bắt buộc đối với các đơn vị sử dụng lao động. Bằng cách thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cho nhân viên, đơn vị sử dụng lao động sẽ có khả năng nhanh chóng và kịp thời phát hiện những người đối tượng có triệu chứng của việc nhiễm Corona để từ đó có những cách xử lý kịp thời nhằm tránh tình trạng sảy ra rủi ro lây lan.

Mua máy đo thân nhiệt ở đâu tốt nhất?

Bảo Ngọc là đơn vị hàng đầu chuyên bán các loại máy đo thân nhiệt với đa dạng chủng loại và giá thành phù hợp với đa dạng nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy, Bảo Ngọc có đủ kinh nghiệm để tư vấn với quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm