Máy bơm định lượng dạng màng

Máy bơm định lượng dạng màng

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy bơm định lượng dạng màng 

 

Bơm định lượng dạng màng hay còn gọi là máy bơm màng có khả năng định lượng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự máy bơm màng, vì vậy máy bơm định lượng dạng màng còn có tên gọi khác  là bơm màng có thể định lượng.

 

>>> Xem thêm: máy khuấy

Máy bơm định lượng dạng màng là gì?

Máy bơm định lượng là dòng máy bơm đặc biệt với hiệu quả sử dụng cao hoạt động ổn định, sử dụng dễ dàng, đây là dòng máy bơm duy nhất có lưu lượng nhỏ dùng bơm chiết rót và có khả năng định lượng lưu lượng chất bơm

Có nhiều loại máy bơm định lượng trong đó mỗi loại máy bơm định lượng có ứng dụng và đặc điểm khác nhau. Bơm định lượng dạng màng là dòng bơm định lượng có nhiều ứng dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nhờ cấu tạo đơn giản, máy bơm kín, hiệu quả sử dụng cao 

Bơm định lượng thường được dùng trong xử lý nước thải, xử lý nước sạch, xử lý nước hồ bơi và các ứng dụng trong công nghiệp, các ứng dụng trong nghiên cứu, thí nghiệm và nhiều ứng dụng khác

Máy bơm định lượng dạng màng là loại bơm công nghiệp sử dụng màng bơm thay thế piston chuyển động để hút đẩy chất lỏng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo chính là màng bơm, thân bơm và đầu hút, đầu xả. Bơm định lượng dạng màng còn có các bộ phận bi đế bích, phớt làm kín bơm giúp quá trình bơm diễn ra thuận lợi.

>>> Xem thêm: báo giá máy bơm ebara

Máy bơm định lượng dạng màng hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất bơm, nguyên lý co bóp chuyển động qua lại giữa các màng.

Khi máy bơm hoạt động, bơm bắt đầu bơm mồi, khi buồng bơm mồi đầy quá trình hút chất bơm bắt đầu, chất bơm được hút vào buồng bơm. Khi áp suất chênh lệch màng bơm di chuyển chất bơm bị đẩy ra ngoài.

>>> Xem thêm: máy khuấy nhập khẩu

Máy bơm định lượng dạng màng có nhiều ứng dụng, có thể bơm mọi loại chất lỏng kể cả các chất lỏng đặc biệt.

Sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dòng bơm này bền giá cả phải chăng và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu bơm.

Chưa kể bơm định lượng dạng màng có nhiều hãng sản xuất và nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Khi sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có sản phẩm chính hãng.

Máy bơm định lượng dạng màng kín hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng bơm chiết rót hóa chất, không làm ảnh hưởng người vận hành bơm cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Cung cấp bơm định lượng dạng màng chính hãng. Hotline: 0989.775.196.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng obl italy


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm