Lưu ý gì khi sử dụng máy bơm ly tâm? Máy bơm Vimex

Lưu ý gì khi sử dụng máy bơm ly tâm? Máy bơm Vimex

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Lưu ý gì khi sử dụng máy bơm ly tâm? Máy bơm Vimex

Bơm ly tâm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong đời sống của chúng ta hàng ngày. Dù trực tiếp hay gián tiếp thì bơm đều có ứng dụng góp phần quan trọng trong cuộc sống của con người.

>>> Xem thêm: bơm ebara

Máy bơm ly tâm là gì?

Máy bơm ly tâm là một trong những dòng máy bơm phổ biến trên thị trường với những ưu điểm của mình. Bơm được ứng dụng trong ngành công nghiệp nặng nhẹ, nông nghiệp. đây là loại máy thủy lực cánh dẫn, nhờ bánh công tác cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thủy động của dòng ra. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hiểu hết về nguyên lý, cách vận hành máy bơm đúng quy cách.

Những điều cần phải tuân thủ. 

 • Trước  khi sửa chữa hay bảo dưỡng thì bạn cần phải rút phích cắm hoặc tắt cầu dao điện nếu có, khi đó nguồn điện được ngắt với máy bơm điện được ngắt máy bơm điện điều này sẽ đảm bảo được an toàn cho người sử dụng và tránh được những tại nạn giữ người và vật chất.

 • Người sử dụng cần phải tuân thủ toàn bộ các quy định bảo hộ lao động nơi được sử dụng.

 • Trước khi bạn sử dụng máy bơm điện, thì cần luôn kiểm tra cáp điện, thì luôn cần kiểm tra cáp điện và tất cả các cực điện đang có hiệu lực.

 • Tất cả các hoạt động lắp đặt hay bảo dưỡng hoặc thay đổi vị trí máy bơm điện vẫn còn duy trì, có thể gây ra tổn thất lớn.

 • Bạn không cần khởi động máy bơm điện khi đang đi chân trần hay tay đang ướt.

 • Người vận hành tuyệt đối không được tự ý vận hành theo ý kiến riêng của mình hay thực hiện các điều mà sách hướng dẫn không cho phép thực hiện.

 

>>> Xem thêm: máy khuấy sơn

 

Vận hành máy bơm nước ly tâm

Trước khi bơm thì bạn cần vận hành, lắp đặt bơm.

 • Bạn cần phải buộc chặt ở đầu máy bơm nước ra vì đường hướng nước ra thì lực đẩy của nước khá là mạnh. 

 • Sau  đó mồi nước vào đầy buồng bơm là công đoạn cuối cùng trong quá trình lắp đặt.

 • Khi có điện chạy qua các cuộn motor trục quay tròn. Bánh công tác được gắn với trục cũng quay theo. Chuyển động quay sẽ cuốn chất lỏng theo vòng quay của bánh công tác. Trong quá trình quay tạo ra mô men tác động lên dòng chất lỏng làm các hạt nước bắn ra đi qua đường hướng nước vào. Máy bơm ly tâm hoạt động tạo thành dòng liên tục bơm nước theo yêu cầu. 

 • Bạn cần phải buộc chặt ở đầu máy bơm nước ra vì tại đường hướng chất lỏng vào và ra máy cần đảm bảo chất lỏng không bị rò rit bên ngoài trong quá trình bơm hoạt động.  Phần bộ  phận hướng nước ra là vòi bơm và sẽ tùy thuộc vào mục đích yêu cầu.

 • Bạn cần phải lắp bộ phận hướng chất lỏng vào và ra vào máy cần  đảm bảo chất lỏng không bị rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình bơm hoạt động.  

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989 775 196.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng obl italy


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm