HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI NHÀ MÁY XI MĂNG

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI NHÀ MÁY XI MĂNG

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xi măng là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng. Bụi xi măng được sinh ra trong quá trình sản xuất xi măng, đặc biệt ở các máy nghiền nguyên liệu, nghiền xi măng,… Chúng có kích thước là những hạt bụi rất nhỏ (nhỏ hơn 3µm). Khi bụi xi măng được sinh ra thì chúng phát tán trong không khí. Như các bạn đã biết, xi măng là một chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật liệu xây dựng, vì thế mà khi con người khi hút phải bụi xi măng thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.  Khi ta hít bụi xi măng vào phổi rất dễ gây bệnh về đường hô hấp, chủ yếu là viêm và kích ứng tại chỗ (gây ra cơn hen, viêm mũi, viêm phổi, viêm họng, viêm xoang). Tuy nhiên, bụi xi măng đơn thuần không gây bệnh bụi phổi hay ung thư phổi, trừ khi trong bụi xi măng có hàm lượng SiO2 tự do lớn hơn 2% mới bị. Nhưng đối với những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với xi măng hay bụi của chúng thì nguy cơ mắc những căn bệnh về đường hô hấp là rất lớn. Bên cạnh đó, không chỉ gây nên tác hại đối với con người mà bụi xi măng còn gây nên ô nhiễm môi trường, hệ sinh thái thực vật. Bụi xi măng rất nhỏ, nhẹ, nó sẽ được di chuyển nhờ khác dòng khí mà bay ra ngoài môi trường, khiến không khí phủ bụi xi măng, gây ô nhiễm không khí. Bụi xi măng rơi vào nguồn nước gây ô nhiễm nguồn nước,… Đối với thực vật, khi bụi xi măng bám vào các tán cây sẽ khiến quá trình quang hợp của cây diễn ra một cách khó khăn, đây cũng là một nguyên nhân khiến giảm thiểu hệ sinh thái thực vật. Tác hại của bụi xi măng nhiều như vậy nên rất cần có những biện pháp để khắc phục chúng. Và trong số những biện pháp khắc phục bụi xi măng thì việc lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng của các chủ doanh nghiệp vẫn rất được ưa chuộng và thịnh hành hơn cả. Tại sao lại như vậy?

Phân loại cụ thể:

-Thiết bị xử lý bụi Cyclone HCXF
-Hệ thống hút lọc bụi nhà máy xi măng
-Hệ thống hút lọc bụi nhà máy gỗ
-Hệ thống hút lọc bụi nhà máy phân bón
-Hệ thống xử lý bụi Kim loại
-Hệ thống hút lọc bụi nhà máy đá
-Hệ thống hút lọc bụi nhà máy gạch

Hệ thống hút bụi nhà máy xi măng

Tổng quan hệ thống hút bụi xi măng.

Cấu tạo hệ thống hút bụi xi măng

Hệ thống hút bụi xi măng gồm những bộ phận chính sau:

  • Motor: đây là bộ phận chuyển động của máy để thực hiện các chức năng hút, thổi của hệ thống. Bộ phận này có hiệu quả vệ sinh cao.
  • Túi lọc bụi và thùng chứa bụi: đây là một bộ phận không thể thiếu được trong tất cả các loại máy hút bụi. Khi hệ thống hút bụi được khởi động thì các hạt bụi xi măng sẽ bị hút vào túi lọc bụi và được đưa vào thùng chứa bụi. túi lọc bụi giúp giữ và ngăn chặn các bụi xi măng phát tán ra ngoài môi trường.
  • Cánh quạt: dưới tác động của motor, cánh quạt sẽ quay với một lực hút ly tâm thì bụi sẽ được hút vào túi lọc bụi và thùng chứa bụi.
  • Cổng nạp: có khả năng thu gom mọi vật bẩn trong không khí cần làm sạch.
  • Cổng xả: đây là bộ phận đảm nhận chức năng là đầu ra xả không khí sạch ra ngoài môi trường, còn bụi xi măng sẽ được giữ lại trong hệ thống.
  • Dây điện: chắc chắn đây là một bộ phận không thể thiếu được của tất cả các loại máy móc phải dùng điện rồi, nó có tác dụng kết nối với nguồn điện bên ngoài để khởi động hệ thống hút bụi xi măng.

 

Các loại hệ thống lọc bụi phổ biến 

Tùy theo ngành nghề sản xuất mà người ta có thể lựa chọn hệ thống hút và lọc bụi phù  hợp. Dưới đây là một số loại tiêu biểu: 

- Hệ thống loại bỏ bụi sản xuất nhà máy xi măng
- Hệ thống lọc bụi kim loại thích hợp cho các nhà máy cơ khí.
- Hệ thống lọc bụi gỗ thích hợp cho nhà máy, xưởng san xuất mỹ nghệ.
- Hệ thống hút mùi và bụi sơn.
- Hệ thống lọc bụi gạch.
- Hệ thống lọc bụi chà nhám trong sản xuất sản phẩm cơ khí.
- Hệ thống lọc bụi thông gió cho nhà xưởng thông thường.
- Hệ thống hút lọc bụi Cyclone trong nhà máy sản xuất truyền thống 

 

Cấu tạo là vậy, vậy tác dụng của hệ thống hút bụi xi măng là gì?

Hệ thống hút bụi xi măng hiệu quả

Tác dụng của hệ thống hút bụi xi măng

Hệ thống hút bụi xi măng có cấu tạo đơn giản nhưng tác dụng mang lại vô cùng lớn lao. Khi các chủ nhà xưởng lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng cho nhà xưởng của mình, họ đã một phần giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người. Tại sao vậy? Khi hệ thống hút bụi xi măng hoạt động, nó sẽ hút tất cả các bụi xi măng phát tán trong không khí và thải ra ngoài môi trường những dòng không khí sạch, giúp cho người lao động không phải hít những bụi xi măng gây ra những căn bệnh về đường hô hấp cho bản thân mình. Từ đó, người lao động sẽ có tinh thần làm việc hơn, dẫn đến năng suất lao động của doanh nghiệp, nhà xưởng cũng tăng theo. Không chỉ vậy, hút bụi xi măng còn giúp bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm không khí và nguồn nước, đồng thời bảo vệ được hệ sinh thái thực vật. Lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng còn phần nào đó giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi phải thuê lao công dọn dẹp nhà xưởng của mình, mà đặc biệt với bụi xi măng thì không thể bảo đảm dọn dẹp sạch sẽ 100% được. Thật là một công mà nhiều việc phải không nào!

HỆ THỐNG HÚT BỤI XI MĂNG

Ứng dụng của hệ thống hút bụi xi măng

Hệ thống hút bụi xi măng thường được lắp đặt ở các nhà xưởng, các nhà máy hay khu gia công sản xuất xi măng. Không chỉ hút được bụi xi măng mà thay vào đó, hệ thống hút bụi xi măng cũng có thể hút bụi gỗ, bụi kim loại,… nhưng hiệu quả hút không tốt bằng hút bụi xi măng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xi măng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xi măng vô cùng đơn giản. Khi hệ thống hút bụi xi măng được khởi động thì motor bắt đầu hoạt động kéo theo đó là cánh quạt của hệ thống cũng quay nhanh. Lúc này, không khí trong hệ thống được thổi ra và sẽ tạo thành một lỗ hút khí vào với đầu hút bụi thông với máy. Cánh quạt của hệ thống quay sẽ tạo ra một lực hút ly tâm hút những dòng khí trong không khí vào hệ thống hút bụi xi măng, những hạt bụi xi măng sẽ theo dòng khí đi vào hệ thống qua ống dẫn khí và bụi xi măng được đưa vào túi lọc bụi và được giữ lại ở thùng chứa bụi. Tại đây, bụi xi măng sẽ được giữ lại ở thùng chứa bụi và hệ thống sẽ để luồng khí sạch thông qua và lại thải ra ngoài môi trường.

Hệ thống hút bụi nhà máy xi măng

Ưu điểm của hệ thống hút bụi xi măng
-Hệ thống hút bụi khí phù hợp với đặc tính của nguồn thải.
-Hiệu suất hút bụi đạt đến từ 90%-99%.
-Thu hồi được tất cả các loại bụi có kích thước khác nhau.
-Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.
-Hệ thống có cách lắp đặt vô cùng đơn giản.
-Hệ thống hoạt động độc lập, an toàn.
-Túi lọc bụi được làm sạch tự động bằng hệ thống khí nén mà bạn không cần phải dừng chạy hay tắt động cơ.
-Nhược điểm của hệ thống hút bụi xi măng
-Hiệu quả tương đối cao nhưng chi phí đầu tư ban đầu khá lớn.
-Hệ thống hút bụi xi măng khá lớn, chiếm nhiều diện tích nhà xưởng.
-Phát sinh nhiều chi phí để bảo hành, sửa chữa, bảo quản hệ thống.
-Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng uy tín, chất lượng tốt nhất.


Bạn là chủ một doanh nghiệp sản xuất xi măng, bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng nhưng trong thị trường nền kinh tế hiện nay có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng cho khách hàng. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự khó khăn, băn khoăn, đau đầu của các chủ doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống hút bụi xi măng cho doanh nghiệp của mình. Vậy bạn hãy tìm hiểu về PHÚC HƯNG VINA– một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi cho quý khách hàng.

Tin liên quan:

-Hệ thống lọc bụi túi vải là gì?

-Phân loại hệ thống loại bỏ bụi công nghiệp

-Chất liệu sử dụng may túi lọc bụi 

-Túi lọc bụi gỗ đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp gỗ

-Hệ thống lọc bụi giúp hút lọc bụi tiết kiệm chi phí cao cho nhà xưởng

Liên hệ tư vấn

--------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi và khí thải, trạm trộn bê tông, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ...

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của PHÚC HƯNG VINA được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt của PHÚC HƯNG VINA  sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Sản phẩm PHÚC HƯNG VINA sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001_2015.
Nhận sx theo đơn đặt hàng của quý khách.


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa chỉ: Số 1446-1448 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, Tp.HCM

Sản phẩm PHÚC HƯNG VINA sản xuất đạt tiêu chuẩn Iso 9001_2015.
Nhận sx theo đơn đặt hàng của quý khách.

Điện thoại : 0286.2727.880- 036 337 63 64  (Ms. Phương Lan )

Hotline : 0396.831.533(Ms. Phương)   097. 227. 1960(Ms. Hằng

Email : phuchungvina@gmail.com

web : phuchungvina.com
★★★★★★★★★★★★
CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT PHÚC HƯNG VINA
 PHUC HUNG VINA- TĂNG GIÁ TRỊ, VỮNG NIỀM TIN

--------------------------------------------------------------
NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch 2 – Phước Thiền – Nhơn Trạch – Đồng Nai

Điện thoại :039.683.1533  -  097. 227. 1960

Email : phuchungvina@gmail.com

SẢN PHẨM KHÁC

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm