Hai sản phẩm Xiaomi này sẽ tương thích với WiFi 7 sau một bản cập nhật nhỏ msnoe ekmse

Hai sản phẩm Xiaomi này sẽ tương thích với WiFi 7 sau một bản cập nhật nhỏ msnoe ekmse

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngoài việc giới thiệu POCO X5 5G và POCO X5 Pro 5G mới, Xiaomi đã đưa ra một thông báo quan trọng. Hai trong số các sản phẩm của hãng sẽ tương thích với chuẩn WiFi 7 mới và sẽ làm như vậy với một bản cập nhật phần mềm đơn giản.


Chúng ta hãy nhớ rằng trong số những ưu điểm của tiêu chuẩn WiFi 7 mới, chúng ta không chỉ nhận thấy tốc độ truyền và truyền cao hơn mà còn tối ưu hóa động lớn hơn . Để điều này được bổ sung nhiều cải tiến cho các game thủ.


Dòng Xiaomi 13 tương thích với WiFi 7

Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh sau, Xiaomi 13 Series , tức là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro sẽ tương thích với chuẩn WiFi 7 mới . Như chúng tôi đã nói, họ sẽ làm điều đó bằng một bản cập nhật phần mềm đơn giản sẽ được triển khai trong vài ngày tới.


Ngoài ra, Bộ định tuyến Xiaomi 10 Gigabit cũng sẽ tương thích với chuẩn WiFi mới này. Bằng cách này, chúng tôi có thể có sự kết hợp hoàn hảo tại nhà cho những người đang tìm kiếm kết nối Internet nhanh, không có độ trễ và an toàn nhất.


THE CAB KNO

THE CAB KNO

THE PAT KNO


Tương tự như vậy, hãy nhớ rằng chuẩn WiFi mới này có những cải tiến trong khả năng bảo vệ chống nhiễu , từ đó cải thiện hoạt động ổn định trong khoảng cách xa . Một bước tiến rất quan trọng mà Xiaomi đã muốn tham gia từ rất sớm.


Xiaomi bắt đầu thử nghiệm MIUI 14: chi tiết đầu tiên và các kiểu máy tương thích


Mọi thứ chỉ ra rằng trong tháng 11, Xiaomi sẽ tiết lộ loạt điện thoại thông minh cao cấp mới của mình. Chúng ta đang nói về Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro , hai thiết bị rất được mong đợi, cũng sẽ tung ra thị trường với một bất ngờ quan trọng; MIUI14 .


Rõ ràng, Xiaomi đã bắt đầu thực hiện các thử nghiệm nội bộ đầu tiên của MIUI 14 , với Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro là hai mẫu đầu tiên mà công ty đã thực hiện các thử nghiệm như vậy. Do đó, mọi thứ đều hướng đến phiên bản mới này sẽ ra mắt vào tháng 11.Chi tiết đầu tiên về MIUI 14 và điện thoại thông minh tương thích

Nhưng nó không kết thúc ở đây. Như đã bị rò rỉ trong vài giờ qua, Xiaomi đang chuẩn bị MIUI 14 cho tổng số 8 thiết bị, không chỉ bao gồm Xiaomi 13 và Xiaomi 13 mà còn cả các điện thoại thông minh khác.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm