Dịch vụ cải tạo, nâng cấp phòng sạch | 0972 040 898

Dịch vụ cải tạo, nâng cấp phòng sạch | 0972 040 898

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

[BÁO GIÁ] DỊCH VỤ CẢI TẠO, NÂNG CẤP PHÒNG SẠCH - 0972 040 898 MR.TUẤN

Ngày này, khi các yêu cầu, tiêu chuẩn về việc thực hành sản xuất sạch ngày càng được nâng cao, việc sử dụng các phòng sạch để sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực trở thành một yêu cầu bắt buộc và trở nên phổ biến đặc biệt trong các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Y tế, linh kiện điện tử, phòng mổ, bệnh viện…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, phòng sạch sẽ có biểu hiện xuống cấp và xảy ra lỗi nên việc kiểm tra phòng sạch thường xuyên là vô cùng quan trọng. Thông thường khi muốn kiểm tra thời gian cần bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch là theo dõi các chỉ số hiển thị của phòng sạch, cụ thể các chỉ số như: Áp lọc vượt mức cho phép, chênh lệch của áp suất, nhiệt độ, hàm lượng bụi.

Nếu không bảo trì, cải tạo nâng cấp phòng sạch thường xuyên, dẫn đến việc phòng sạch bị ô nhiễm, hư hỏng cho các thiết bị trong phòng sạch. Vì vậy các nhà máy cần được kiểm tra, bảo trì, cải tạo nâng cấp để tránh tốn chi phí phải xây dựng lại. Hay đơn giản phòng sạch bị ô nhiễm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sản xuất cũng như nghiên cứu, hiệu xuất làm việc của nhà máy.

Tham khảo: Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng phòng sạch trọn gói

CLEANROOM VIỆT NAM ra đời nhằm phát triển hệ thống bảo hành và dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch rộng khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch, hướng đến các thiết bị điều hòa không khí, AHU, HVAC trong phòng sạch hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sửa chữa, tăng tuổi thọ của thiết bị đặc biệt đảm bảo độ sạch đối với các hệ thống cho Phòng sạch.

CLEANROOM VIỆT NAM cung cấp dịch vụ bảo trì nhà máy chuyên sâu bao gồm các hạng mục:

– Di chuyển phòng sạch

– Nâng cấp độ sạch phòng sạch

– Cải tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng nhà xưởng, phòng sạch

– Di chuyển, cải tạo cơ sở hạ tầng nhà máy, phòng sạch

– Tư vấn, thiết kế nâng cấp cấp độ, quy hoạch layout cơ sở hạ tầng phòng sạch.

>>> Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch của CLEANROOM VIỆT NAM

– Tiết kiệm thời gian: Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của CLEANROOM VIỆT NAM sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, CLEANROOM VIỆT NAM sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có, CLEANROOM VIỆT NAM cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Hỗ trợ 24/24: CLEANROOM VIỆT NAM hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

CLEANROOM VIỆT NAM cam kết hỗ trợ, mang đến:

– Thiết bị được bảo hành thời gian dài, không lo phát sinh chi phí sửa chữa thiết bị

– Được kiểm tra định kỳ và cho mượn thiết bị tương đương

– Đảm bảo về chất lượng bảo trì, sửa chữa vật tư thay thế

– Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đế thiết bị và hệ thống.

Để nhận được sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng và CLEANROOM VIỆT NAM như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và thành công được ghi nhận qua các dự án Dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch

>> THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN

Liên hệ ngay với CLEANROOM VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ bảo trì nhà máy với nhiều gói dịch vụ bảo trì mở rộng, ưu đãi nhất cho khách hàng.

CLEANROOM VIỆT NAM

Địa chỉ: 290/54 Nơ Trang Long, P12, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chứng nhận ĐKKD số 0314082652 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
tuan@cleanroomvietnam.vn
0972 040 898

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm