Cách sử dụng máy tăm nước

Cách sử dụng máy tăm nước

Giá Bán: 300,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sau đây là cách sử dụng máy tăm nước

1. Chuẩn bị nước: Lấy bình chứa nước ra khỏi máy và cho nước tương đối ấm vào. Đặt bình nước trở lại bên trên thân máy. Ấn bình nước sao cho gắn chặt vào thân máy.

2. Gắn vòi xịt: Chọn vòi ghé phù hợp và gắn vào tay cầm.

3. Đổi thay áp suất: Chỉnh áp suất cấp độ 1 cho lần đầu dùng. Tăng dần mức áp suất tới mức ưa thích.

4. Tay cầm điều khiển: các bạn có thể lâm thời ngưng dòng nước bằng cách nhấn nút nhất thời ngưng được ngoại hình ngay trên tay cầm. Điều khiển hướng của dòng nước bằng cách xoay nút phía trên tay cầm.

5. Mở và tắt máy: Sau lúc cài đặt vòi xịt vào bên trong mồm, bật máy. Nghiêng người về phía bồn rửa mặt, bấm nút dùng. Ấn nút tạm thời ngưng hay tắt máy lúc rút vòi xịt ra khỏi mồm.

Cuối cùng, lúc sử dụng xong, đổ phần nước còn lại đi và úp bình trở lại vào thân máy.

Để có kết quả tốt, khi sử dụng bạn nên đặt vòi ghẹ vào bên trong miệng trước lúc bật, cúi người thấp xuống bồn nước. Hướng vòi kẹ với răng tạo thành góc 90 độ trong vòng 10s. Bắt đầu với răng phía bên trong, chuyển di theo trục đường viền nướu, ngừng lại trong một thời gian ngắn giữa kẽ răng. Tiếp diễn cho đến khi mọi điểm quanh đó và kẽ răng được làm sạch.

Hiện nay, trên thị phần có cực nhiều loại máy tăm nước, có thể sử dụng tại nhà hoặc mang đi du lịch. Nếu các bạn đang trù trừ việc lựa chọn máy tăm nước nào thích hợp cũng như trả lời kỹ càng hơn về cách sử dụng máy tăm nước có thể đến Elite Dental để được bác sĩ giải đáp một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: cách sử dụng nhiệt ẩm kế

Máy tăm nước hay còn gọi là waterpik về đơn thuần là phương tiện cầm tay, các đầu bơm rửa tiện dụng được ngoài mặt có thể chuyển di sâu vào bên trong và các khe nhỏ giữa răng và nướu, phối hợp với áp lực tia nước giúp lấy đi những mảng bám trên răng, làm sạch răng và nướu một cách nhanh chóng. Đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu mão răng, hoặc đang có răng kém chất lượng, Implant …

Tại sao các bạn nên sử dụng máy tăm nước?

Những mảnh vụn thức ăn đọng lại từ việc ăn uống hằng ngày sẽ tạo thành mảng bám và vết dính trên răng. Đây chính là nơi vi khuẩn cư trú và vững mạnh. Sự hiện diện của mảng bám là nguyên cớ chính tạo nên những lỗ sâu răng, bắt đầu cho những bệnh về răng và kích thích các bệnh về nướu răng.

Như vậy nên, để giữ răng xoành xoạch chắc khỏe cần phải loại bỏ mảng bám bằng cách chải răng hai lần (sáng – tối) mỗi ngày. Tuy nhiên, điều đấy không thuận tiện chút nào, nhất là việc sử dụng bàn chải đánh răng hay chỉ nha khoa chẳng thể vào sâu bên trong vùng kẽ răng và những răng trong cộng.

Đã có sự thay thế tiện dụng và hiệu quả hơn cho cả gia đình. Ấy là sử dụng máy tăm nước. Với ngoại hình độc đáo, nhỏ gọn và tiện lợi, máy tăm nước tiện dụng loại bỏ mảng bám sâu giữ răng và viền dưới nướu, vào sâu bên trong các nơi bàn chải đánh răng thường nhật cũng như chỉ tơ nha khoa truyền thống chẳng thể chạm đến được. Máy tăm nước đặc biệt phù hợp cho người mắc bệnh đeo mắc cài chỉnh nha, người có cầu mão răng hoặc đang có răng fake, Implant…

Xem thêm: đèn ngủ có đồng hồ

Lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước:

Hiệu quả hơn 93% so với chỉ nha khoa trong chăm sóc nướu.

Tiện dụng và tiện lợi sử dụng.

Thời kì vệ sinh ngắn nhưng hoàn hảo cao.

Giúp loại bỏ vi khuẩn nằm sâu bên trong răng, dưới nướu nơi mà bàn chải không đến được.

Làm chậm quá trình tạo vôi răng, làm sạch mảng bám trên bề mặt răng, tận sâu kẽ răng, trên lưỡi.

Tạo cảm giác tha hồ cho răng mồm.

Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm