Các tính năng hàng đầu của tủ lạnh Samsung

Các tính năng hàng đầu của tủ lạnh Samsung

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Samsung là một trong những hãng đồ dùng điện tử hàng đầu thế giới về tivi, tủ lạnh, các đồ điện gia dụng,... Và hôm nay aloviet.vn sẽ mang đến cho bạn những chiếc review về các tính năng của một trong những đồ dùng cần thiết trong nhà của chúng ta đó là tủ lạnh. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của chiếc tủ lạnh của nhà Samsung nhé!

Các tính năng của tủ lạnh Samsung 

Được xem là những sản phẩm sáng tạo nhất về công nghệ tủ lạnh Samsung là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thách thức mọi khía cạnh của các tủ lạnh khác từ các khâu giữ cho thực phẩm luôn được tươi ngon đến thân thiện đến người dùng cũng như các thiết kế bắt bắt, sang trọng. Những tính năng trên đã giúp cho tủ lạnh của Samsung vị trí nổi bật trong các bảng xếp hạng thương hiệu nổi tiếng nhất. Và hãng đã phân loại ra 4 loại tủ lạnh chính đó là: Cạnh bên nha, cửa kiểu pháp, cửa bốn cánh kiểu pháp, 4 cửa Flex.

  • Thiết kế Food ShowCase tủ lạnh Samsung là gì?

Thiết kế Food ShowCase hay được gọi là “Door-in-Door”, là một ví dụ cho  một sự đổi mới siêu hữu ích cho các gia đình mà Samsung đã mang lại.

 

Với thiết kế đặc trưng này sẽ giúp bạn hạn chế được việc mở cửa tủ nhiều sẽ làm mất độ lạnh trong tủ và bên cạnh đó lại rất tốn điện, thiết kế này sẽ giúp bạn để những đồ ăn hay lấy như bánh ngọt, nước ngọt,.. lấy dễ dàng hơn mà không cần phải mở hoàn toàn cánh cửa tủ. Làm giảm việc mất độ lạnh ảnh hưởng đến thực phẩm trong tủ lạnh không bảo quản được lâu.

Với nguyên liệu hoàn toàn bằng thép không gỉ giúp cho việc tỏa nhiệt độ đều khắp tủ lạnh, tính năng này được gọi là tính năng làm mát kim loại, một số loại tủ khác của Samsung còn có bảng điều khiển  đằng sau để giúp tăng cường khả năng làm lạnh. Và những thiết kế của Samsung phù hợp với mọi căn bếp từ truyền thống cho đến hiện đại

  • Khả năng làm mát của tủ lạnh Samsung 

Về tính năng Samsung sẽ không làm chúng ta thất vọng. Với công nghệ Twin Cooling Plus bằng cách kết hợp một máy nén duy nhất với hai thiết bị bay hơi để giúp thực phẩm được giữ lâu hơn. Tủ lạnh 4 cửa Flex với tính năng nan.

Công nghệ Triple Cooling được dành riêng cho những tủ lạnh 4 cửa cao cấp hơn. Còn tính năng Twin Cooling được trang bị trên hầu hết các tủ lạnh của hãng với mọi phong cách. Với những tính năng này giúp tủ lạnh kiểm soát được độ ẩm và giữ đồ ăn tươi lâu hơn

  •  Chế độ Flex zone - Tùy chỉnh để chuyển đổi giữa ngăn lạnh và ngăn đông 

Tính năng này giúp chuyển đổi phần dưới cùng bên phải tủ lạnh 4 cửa Flex hoặc ngăn trên cùng của các mẫu ngăn kéo kép thành Flex zone (có nghĩa là sử dụng làm ngăn đông hoặc ngăn lạnh ở nhiệt độ tùy chỉnh phù hợp nhất với thực phẩm và đồ dùng của bạn. 

  • Các tính năng lọc nước và làm đá

Hầu hết các tủ lạnh của Samsung đều có tính năng này, bạn có thể lưu trữ 1,3 kg đá  trong tủ lạnh có kích thước nhỏ và đến 2kg đá trong tủ lạnh kích thước lớn. Hãng sử dụng các bộ lọc chất lượng cao laoij bỏ các chất độc hại nhưng vẫn giữ được nguồn nước tự nhiên. Tính năng tự động làm đầy bình nước là một trong những tính năng tuyệt vời của Samsung, tuy nhiên điều này không được chú ý lắm, tính năng này sẽ giúp làm đầy bình nước và quan trọng là nước luôn được làm lạnh vừa phải.

 

  •  Nội thất bên trong tủ lạnh

Bên trong của tủ lạnh Samsung được thiết kế đặc biệt, có kho lưu trữ Gallon và kệ kính dễ lau chùi, đây luôn là tiêu chuẩn của các dòng. Bên cạnh đó nó còn có những tiện ích thông minh như kệ gấp toàn bộ hoặc một phần. Có kệ điều chỉnh có thể nâng lên hạ xuống để nhường chỗ cho các sản phẩm có kích thước lớn

  •  Tủ lạnh Family Hub Samsung là gì?

 

Family Hub là tính năng kết hợp giữa trợ lý ảo giọng nói và một máy tính. Tính năng này sẽ đóng vai trò như một trợ lý tủ lạnh ảo của bạn, nếu bạn muốn trong tủ lạnh còn gì thì chỉ bấm nút và tủ lạnh sẽ kích hoạt camera bên trong. Bạn thậm chí có thể đặt ngày hết hạn cho sữa và đồ dễ hỏng. Trợ lý giọng nói Bixby sẵn sàng giúp đỡ bạn và bạn có thể tương tác bằng giọng nói với Family Hub Samsung. Các tủ lạnh có hỗ trợ tính năng này hầu hết là kiểu tủ lạnh cửa Pháp 3 cánh.

  •  Tiết kiệm năng lượng

Các loại tủ lạnh của Samsung được thiết kế để ít ảnh hưởng đến môi trường và giúp bạn tiết kiệm điện một cách đáng kể đấy. Bạn có thể bật chế độ tiết kiệm năng lượng được trang bị cho hầu hết các tủ lạnh hiện nay, việc này làm tắt máy sưởi ở cửa. 

Trong hầu hết các môi trường, bạn có thể tiết kiệm năng lượng hơn nữa bằng cách bật chế độ tiết kiệm năng lượng được trang bị công nghệ này cho hầu hết các tủ lạnh Samsung. Điều này làm tắt máy sưởi ở cửa nhưng có thể dẫn đến việc ngưng tụ đá trên khung cửa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về loại tủ lạnh thông minh này.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm