Các loại cân điện tử phổ biến nhất hiện nay

Các loại cân điện tử phổ biến nhất hiện nay

Giá Bán: 50đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cân điện tử rất đa dạng, được sản xuất ở nhiều nơi, chất lượng khác nhau. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng cân điện tử có độ bền cao, sản phẩm chất lượng và tỷ lệ cân chính xác nhất ngay sau đây. 

Cân điện tử là gì?

Cân điện tử là các dòng thiết bị cân trọng lượng hàng hóa có cấu tạo với mạch điện tử cùng cảm biến lực. Vì thế, khi đặt hàng hóa lên cân sẽ chuyển đổi những tín hiệu thu được thành con số.

Sau đó, trọng lượng của hàng hóa được hiển thị trên màn hình. Việc sử dụng cảm biến loadcell đảm bảo kết quả có độ chính xác cao với thời gian ngắn nhất. 

Điểm dễ dàng nhận biết cân điện tử chính là có màn hình hiển thị kết quả bằng các con số rõ ràng. Điều này giúp bạn dễ dàng đọc các kết quả chính xác và dễ dàng hơn. Chính vì vậy, cân điện tử đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với dòng cân cơ học. 

Các loại cân điện tử hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu và chọn mua loại cân điện tử nào tốt, chất lượng phục vụ cho công việc. bạn nên nắm rõ các dòng cân điện tử để chọn được loại cân thích hợp cho yêu cầu cân hàng hóa. 

Hiện nay, có rất nhiều loại cân điện tử và được phân chia thành nhiều dòng khác nhau theo công dụng và mức tải trọng của cân. Với mức tải trọng cân sẽ có rất nhiều loại cân khác nhau như cân 1kg, 5kg, 10kg, 100kg, 500kg, 1 tấn,... 

Vì thế, bạn có thể tham khảo phân loại cân theo ứng dụng của từng sản phẩm. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng chọn mua cân điện tử loại tốt độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. 

  • Cân điện tử đơn giản có tải trọng nhỏ, được dùng phổ biến trong gia đình, buôn bán, chợ, cửa hàng thực phẩm. 

  • Cân treo điện tử là những dòng cân có tải trọng lên đến hàng chục tấn được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, bốc dỡ hàng hóa công nghiệp, vận chuyển,... Hiện nay có các loại cân treo điện tử 50kg, cân treo điện tử 100kg,... Được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

  • Cân bàn điện tử là dòng cân có tải trọng cao và thường được sử dụng nhiều trong sản xuất, đóng gói, chăn nuôi,  vận chuyển,... 

  • Cân kỹ thuật (cân phân tích) là dòng cân trọng lượng, phân tích mẫu vật được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm, nghiên cứu,... 

Ngoài ra, cân điện tử còn có nhiều loại khác nhau như trạm cân điện tử, cân sàn điện tử. Từ những loại cân và ứng dụng sẽ giúp bạn chọn được loại cân điện tử tốt nhất. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm