Cà phê bột Daklak - thông tin hữu ích

Cà phê bột Daklak - thông tin hữu ích

Giá Bán: 60đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT! – CÀ PHÊ BỘT LÀ GÌ?

Cà phê bột hầu hết là các loại cà phê được chọn lọc ra và rang xay từ những hạt cà phê chín mọng, nếu những ai có sở thích hay niềm đam mê về cà phê thì cà phê bột luôn là một loại được lựa chọn hàng đầu và cũng là chân ái tại Việt Nam.

Nếu thưởng thức một ly cà phê đúng điệu nguyên chất vào mỗi buổi sáng thì sẽ giúp cho cơ thể phấn chấn và sảng khoái hơn. Vì thế, do thói quen nên một số người đã chọn cách tự chế biến cà phê tại nhà của mình hoặc có người thích tới các địa điểm bán cà phê để thưởng thức của từng ly cà phê và hương vị của nó.

cà phê bột

Để có được những loại cà phê ngon phải trải qua quy trình chọn lọc, cũng như sẽ tạo ra một công thức chế biến rang xay cà phê bột theo bí quyết để tạo nên chất riêng của mình. Những hương vị cà phê khác nhau đều do quy trình chế biến của nhà sản xuất, mỗi nơi sẽ đều có một cách chế biến khác nhau, nhưng để nhận biết được cà phê bột nguyên chất hay không sẽ là một kinh nghiệm sẽ giúp ít cho cá nhân thích uống cà phê rất nhiều. Cùng Home Coffee tìm hiểu nhé.

CÀ PHÊ BỘT BUÔN MA THUỘT – 1 SỐ CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT:

Cà phê bột buôn ma thuột

Cà phê bột buôn ma thuột

  • Nhận biết qua mùi vị: Nếu sử dụng cà phê bột nguyên chất, thì nó sẽ toả ra hương thơm rất dịu, dễ chịu và rất hấp dẫn người sử dụng qua vj đắng nhè nhẹ, vị chua thanh cũng như mùi đất đặc trưng của cà phê. Nếu cà phê bị pha trộn thì sẽ có vị đắng gắt khi uống, rất chua và mùi hăng nồng, đó sẽ không phải cà phê nguyên chất và giá cà phê bột đó cũng rất rẻ ngoài thị trường.
  • Trọng lượng của bột cà phê: Bột cà phê nguyên chất thường sẽ có độ nở, xốp và mịn rất đều nhau, hầu như sẽ không bị dính vào nhau. Còn một số loại khác không thật sự nguyên chất sẽ không có độ mịn và bột cũng không đồng đều, hạt sẽ to hoặc nhỏ hoà chung với nhau, ngoài ra độ ẩm của nó sẽ cao hơn và giữ hơi ẩm, dễ bị dính cục lại khi sử dụng vì thế nó sẽ có trọng lượng nặng hơn các bột cà phê nguyên chất khác, Nhưng hạt cà phê khi trải qua các quy trính rang sẽ có nhiệt độ nhất đinh, vì thế thể tích sẽ tăng lên gấp đôi và trọng lượng cũng giảm đi từ 15% – 35%, Nếu có một so sánh thông thường thì 1kg bột cà phê sẽ có thể tích nhiều hơn so với 1g bột đậu nành hoặc bột bắp., vì thế nếu có được sản phẩm cà phê nguyên chất hãy tìm hiểu cách bảo quản để cà phê giữ được sự mùi hương và vị đặc trưng của chính nó.
  • Nhận biết qua màu sắc: Bột cà phê thật sự nguyên chất thì loại nào cũng sẽ có màu cánh gián, khi pha phin hay pha máu, nếu cho đá vào thì sẽ có màu nâu khá trong trẻo. Bột cà phê nguyên chất khi qua các công đoạn rang xay, chế biến thì sẽ có màu nâu chứ không phải có màu đen hoặc xám đen như những loại đã được trộn các tạp chất.
  • Bột cà phê khi được pha: là cà phê nguyên chất thì sẽ có các hợp chất như xenlulo, chưa ít tinh bột, phản ứng với nước sôi sẽ sủi bọt và nắp đẩy phin thương sẽ bị đẩy lên bởi cà phê, nên pha phin thường thì nắp gài hay bị trồi lên. Nếu cà phê bị pha trộn khi gặp nước sối thì sẽ kết dính và bị ép xuống hoàn toàn.
  • Nhận biết qua bọt của cà phê: khi pha cà phê thường sẽ đánh đều lên trước khi uống, trong quá trình đó sẽ tạo bọt với màu nâu sẽ dần bóng lên trông sẽ  mịn màng hơn và sẽ nhanh tan. Còn nhưng loại bị pha tạp chất sẽ nổi bọt nhiều khi gặp nước nóng và rất lâu tan.

Cà phê bột

Nếu là tín đồ của cà phê bột thì hãy tìm hiểu thông tin của nhà sản xuất, sản phẩm trên thị trường có uy tín không và xem đánh giá của người dùng, tốt nhất thì bạn nên tìm những thương hiệu phân phối cà phê bột chính hãng nổi tiếng và  để mua sản phẩm nguyên chất để sử dụng hoặc rang xay để mang về sử dụng tại nhà.

Bài viết trên là những chia sẻ về những hiểu biết của Home Coffee, mọi người có thể đọc và áp dụng ngày để tránh những sản phẩm giả, kém chất lượng, pha trộn, không nguyên chất có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.

TÌM MUA SẢN PHẨM CÀ PHÊ HẠT HAY CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT TẠI : HOMECOFFEE.COM.VN  – BMGREEN.COM.VN
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm