Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu

Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu

Giá Bán: 6,565đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảo quản thanh long bằng kho lạnh đi xuất khẩu


Thanh long được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 20 – 24oC sẽ tươi được 8 – 10 ngày; bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 12 – 14oC  sẽ giữ tươi được 15 – 20 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không nên hạ nhiệt độ kho lạnh bảo quản thanh long xuống dưới 5oC vì sẽ gây tổn thương lạnh, trên vỏ thanh long sẽ xuất hiện các đốm nâu, làm mất vẻ đẹp mỹ quan.


ƯU ĐIỂM:


  • Việc bảo quản thanh long, sẽ lưu trữ bảo quản được số lượng lớn thanh long chưa tiêu thụ kịp

  • Thanh long được lưu trữ bằng kho lạnh, kho trữ đông thì chất lượng vẫn như lúc mới thu hoạch

  • Việc lưu trữ đông thanh long sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu của nhà thu mua

————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

thanh789 thanh789 

chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh, cụm máy nén, lắp đặt kho lạnh, kho đông,....
Hotline: 0911219479 

thanh789

thanhmaynenlanh123@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm