Băng dính chịu nhiệt màu vàng đồng Kapton

Băng dính chịu nhiệt màu vàng đồng Kapton

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Băng dính chịu nhiệt Kapton màu đồng hay còn gọi là băng keo kapton chịu nhiệt là loại băng keo được sử dụng trong công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực điện tử. Băng Kapton là một loại băng không thể thiếu để xử lý điện hoặc điện tử. Nó cực kỳ nhớt và có màu vàng hoặc màu hổ phách (khách hàng của chúng tôi gọi là màu cánh gián).

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmBăng dính nhiệt Kapton
Chất liệumàng Polyester
Thành phần kết dínhkeo Silicone
Màu sắcmàu đồng
Độ dày tiêu chuẩn0.05mm, 0.06mm, 0.08mm, 0.1mm
Chiều rộng3mm-500mm
Chiều dài33m
Băng dính Kapton là một trong những loại băng tốt nhất trên thị trường. Nó có thể chịu được áp suất ở cường độ cao nhất và nhiệt độ cao mà không bị mất liên kết. Tất nhiên, băng kapton sẽ không phá hủy cấu trúc liên kết ở nhiệt độ cao và quan trọng nhất là băng sẽ không để lại bất kỳ chất kết dính nào trên bề mặt.

Đầu tiên, băng có đặc tính cách nhiệt và chống lại dung môi. Chúng không thấm hóa chất và dầu và giữ cho phần tử nhiệt ở nhiệt độ không đổi. Chúng chuyển sang hầu hết trong ngành điện tử để đảm bảo nhiệt độ của đồ điện tử không bị cháy hoặc giảm nhiệt độ dưới mức yêu cầu.

Nói tóm lại, băng Kapton là một thương hiệu của băng dính chịu nhiệt độ cao. Băng keo Kapton là một loại băng polyimide, nhưng không phải là loại duy nhất. Tuy nhiên, nó có lẽ là biến thể được sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp.

Băng Kapton có liên kết hydro mạnh với dung môi phân cực được sử dụng trong quá trình sản xuất. Các liên kết này được thực hiện ở nhiệt độ lên tới 300°C, chuẩn bị sản phẩm cuối cùng cho các ứng dụng nhiệt độ cao. Giống như các loại băng polyimide khác, băng Kapton được sử dụng để cách nhiệt, kiểm soát nhiệt và kháng hóa chất.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm