Ấn tượng của người dùng về Bot L10 Pro

Ấn tượng của người dùng về Bot L10 Pro

Giá Bán: 7,990,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bot L10 Pro được biết đến là một sản phẩm công nghệ của Dreame có tác dụng hút bụi và lau nhà. Còn những đặc điểm khác của sản phẩm này sẽ được chúng tôi chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm chung của Bot L10 Pro

Để nói về sản phẩm robot đa năng Bot L10 Pro chúng tôi sẽ dành cho nó 3 tính từ miêu tả chính xác nhất. Đó là nhỏ gọn, thân thiện và hiệu quả. Nào chúng ta cùng phân tích 3 tính từ này nhé. 

Bot L10 Pro có hình dáng nhỏ gọn

Hình dáng của Bot L10 Pro

Như các bạn có thể thấy, Bot L10 Pro có kích thước khá nhỏ để phục vụ cho công việc thêm thuận lợi. Nhỏ bé sẽ dễ di chuyển qua lại giữa các đồ vật trong nhà và không bị kẹt. Nhỏ bé cũng để tiện lợi khi đi vào trong những nơi nhỏ hẹp để làm nhiệm vụ. Tất cả các bộ phận được thiết kế trên robot này đều có tác dụng riêng của nó và được bố trí hợp lý để tối ưu diện tích máy. 

Sự thân thiện của Bot L10 Pro với con người. 

Sự thân thiện này đến từ nhiều mặt. Có thể nói đến như tiếng ồn trong khi làm việc không lớn, không gây ảnh hưởng cho con người. Chúng ta có thể để máy tự động dọn nhà mà mình vẫn tập trung vào những công việc khác được. Thân thiện còn đến từ giá bán của sản phẩm Bot L10 Pro. Chưa đến 8 triệu là một mức giá tôi nghĩ đa số gia đình người Việt đều có thể sở hữu được. Sự thân thiện còn được phản ánh qua việc con người tương tác trực tiếp với máy thông qua ứng dụng Mihome. Cài đặt vùng hoạt động, đặt hẹn giờ hoặc cài chế độ hút bụi đều được điều khiển qua đây. 

Sự hiệu quả của Bot L10 Pro trong công việc

Từ hút bụi cho tới lau sàn, robot Bot L10 Pro chưa từng làm chúng ta thất vọng. Lực hút 4000 Pa vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm robot hút bụi trên thị trường. Với cả bình thường, những con robot khác khi di chuyển trong nhà rất dễ bị đổi hướng khi đam vào vật cản. Điều này trực tiếp dẫn tới việc vệ sinh không được đều và sạch. Nhưng nhờ vào công nghệ cảm biến và điều hướng hiện đại nhất của Bot L10 Pro thì chưa có tình trạng này xảy ra. Khi máy làm việc xong, bụi mịn cũng được hút hết vào hộp đựng bụi nên người dùng hãy tự tin vận động trên mặt sàn. 


Trên đây là những ấn tượng của người dùng về sản phẩm Bot L10 Pro. Có thể thấy đây là một thiết bị cần thiết có trong gia đình mỗi người. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

mihanoi mihanoi 

Tổng kho đại lý Xiaomi chính hãng - Mi Hà Nội chuyên sỉ lẻ Robot hút bụi, máy lọc không khí, ghế massage... giá tốt nhất Việt Nam.
Hotline: 0333553131 

mihanoi

vn.mihanoi@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm