Tổng đài IP Grandstream UCM6308 giải pháp truyền thông mạnh mẽ!

Tổng đài IP Grandstream UCM6308 giải pháp truyền thông mạnh mẽ!

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Grandstream UCM6308 là một thiết bị dễ quản lý, không yêu cầu phí cấp phép và có thể hỗ trợ tới 3000 người dùng, 450 cuộc gọi đồng thời. UCM6308 ứng dụng công nghệ tiên tiến kết nối ba cổng mạng RJ45 tự động cảm biến Gigabit với PoE + tích hợp và hỗ trợ bộ định tuyến NAT. Tổng đài IP Grandstream UCM6308 cấp doanh nghiệp có thể được tích hợp tùy chính với các CRM và PMS của bên thứ ba.
Làm thế nào để chọn mua được Grandstream UCM6308 IP PBX giá tốt?
Tổng đài IP Grandstream UCM6308 tạo ra các giải pháp truyền thông hợp nhất hiệu quả và có thể mở rộng.
- Tích hợp sẵn 3000 người dùng
- 450 cuộc gọi đồng thời
- 300 cuộc gọi SRTP đồng thời
- Tích hợp sẵn 8 cổng analog FXS (RJ11)
- 8 cổng FXO line PSTN (RJ11)
- Hỗ trợ lên đến 8 phòng Hội nghị truyền hình


Tổng đài IP PBX Grandstream UCM6308 được thiết kế với mục đích kinh doanh ở mọi quy mô, tạo ra một giải pháp truyền thông hợp nhất mạnh mẽ và có thể mở rộng. Hơn nữa, Dòng UCM6308 có thể được quản lý thông qua thiết bị Grandstream (GDMS) cho phép thiết lập dựa trên đám mây, dễ dàng quản lý và giám sát
Grandstream UCM6300 tạo ra các giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất hiệu quả và  cung cấp một nền tảng hợp nhất cho thông tin liên lạc tập trung cho các doanh nghiệp như cuộc gọi thoại và video, hội nghị truyền hình, giám sát video, cuộc họp web, dữ liệu, phân tích dữ liệu, tính di động, hệ thống liên lạc nội bộ và nhiều hơn thế nữa.
Grandstream UCM6308 hỗ trợ lên đến 3000 người dùng và tích hợp giải pháp hội nghị truyền hình và họp web để nhân viên có thể kết nối thông qua máy tính để bàn, di động, thiết bị dòng GVC và điện thoại IP. Chúng có thể được ghép nối với Hệ sinh thái UCM6300, tạo thành một nền tảng kết hợp kết hợp quyền kiểm soát của một tổng đài IP cục bộ với quyền truy cập từ xa của một giải pháp trên đám mây.
Tổng đài Grandstream UCM6308 ứng dụng di động và máy tính để bàn Wave, cung cấp một trung tâm cộng tác từ xa và UCM RemoteConnect, một dịch vụ truyền tải NAT trên Cloud  đảm bảo các kết nối từ xa an toàn.
Tổng đài IP  Grandstream UCM6308 cũng cung cấp cấu hình và quản lý trên đám mây thông qua GDMS và một API để tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba. UCM6300 cung cấp giải pháp giao tiếp truyền thông tiên tiền, hiệu quả cho bất kỳ tổ chức nào.


Các tính năng chính của Grandstream UCM6308
- Hiệu suất giao tiếpcao và ổn định
    + Tổng đài IP Grandstream UCM 6308 đi kèm với kiến trúc phân tán cấu hình thẻ tài nguyên phương tiện tích hợp. Nó cũng không chỉ có tính năng xử lý cuộc gọi đồng thời có độ phản hồi cao mà còn có chức năng cân bằng tải tự động thông minh mang lại hiệu suất xuất sắc, do đó mang lại cho bạn trải nghiệm giao tiếp tối đa.
- Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet
    + Tổng đài IP Grandstream UCM6308 được trang bị 3 cổng 10 / 100Mbps tự thích ứng được tích hợp với Power over Ethernet cho phép cài đặt thuận tiện và một loạt các tính năng từ xa bao gồm cung cấp, giám sát trạng thái và nâng cấp phần mềm thiết bị cầm tay

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm