Metatrader 5 là gì? Hướng dẫn sử dụng mt5

Metatrader 5 là gì? Hướng dẫn sử dụng mt5

Giá Bán: 1,412,312,321đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Metatrader 5 là gì? Hướng dẫn sử dụng mt5các bạn là nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp? Hay một người mới khởi đầu có khát khao Đánh giá và sử dụng thành thục MT5? Đây chính là bản cách sử dụng mt5 trên điện thoại miễn phí vô cùng chi tiết dành cho bạn!

MetaTrader 5 là gì? Hướng dẫn sử dụng MT5


Hướng dẫn cài đặt MetaTrader 5

 1. Đi tới trang vận tải về MetaTrader 5 cách rút tiền từ tài khoản demo
 2. Điền toàn bộ thông tin vào đơn đăng ký
 3. công đoạn chuyển vận về sẽ tự động được thực hiện

Xem them: cách rút tiền trên olymp trade

Phụ thuộc vào việc bạn vận tải MT5 trên máy tính hay trang bị di động, trang web sẽ đề nghị những phiên bản nền tảng thương lượng MetaTrader 5 tương ứng: Android, Apple iOS, hoặc Windows.


.

Hướng dẫn cài đặt MetaTrader 5 cho Windows

Sau khi hoàn thành công đoạn chuyển vận về, các bạn có thể sắm file cài đặt trên thanh download hoặc ở cuối cửa sổ trình duyệt y web, hoặc trong thư mục chuyên chở về của máy tính.

 1. Nhấp chuột vào file mt5setup.exe.
 2. Làm theo hướng dẫn cài đặt MetaTrader 5 cho Windows.
 3. chọn lựa vị trí, thư mực để cài đặt.
 4. nhấn nút finish sau lúc hoàn tất.

Sau khi hoàn tất giai đoạn cài đặt, bạn có nhấn chuột vào icon mới được tạo trên màn hình máy tính và phát động phần mềm MetaTrader 5.


Làm thế nào để tạo tài khoản và thương lượng trong MetaTrader 5?

 1. Vào trang Phòng của nhà thương lượng và đăng nhập
 2. Sau khi đăng nhập, vào tab Dashboard.
 3. nhấn vào "Mở account thật" hoặc "Mở account Demo" với Meta Trader 5.
 4. Điều kiện giao dịch và tính năng phân phối cho tài khoản Retail và Professional là không giống nhau. Tìm hiểu thêm về Loại tài khoản tại đây.
 5. Với mỗi loại tài khoản, các nhà đầu tư chứng khoán có thể truy hỏi cập các công cụ thương lượng khác nhau. Trade.MT5 cung cấp cực nhiều phương tiện đàm phán cho giao kèo chênh lệch CFD.
 6. lựa chọn và kiểm soát tổ chức tiền tệ đi kèm với tài khoản của các bạn.
 7. chọn lựa tỷ lệ đòn bẩy mà bạn muốn sử dụng.

Để kích hoạt tài khoản, Admiral Markets sẽ gửi cho các bạn một email xác thực đi kèm với quy trình cần phải có bạn chuẩn xác account và bắt đầu giao dịch!


Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thương lượng MT5

Trên tab chuyển tiền (transfer) trong website của Admiral Markets, bạn sẽ thấy một danh sách các chọn lọc chuyển tiền từ tài khoản nhà băng vào account đàm phán.

Hướng dẫn nạp tiền vào MetaTrader 5

Sau khi hoàn thành thời kỳ chuẩn xác và nạp tiền vào account đàm phán, các bạn đã sẵn sàng đầu tư chứng khoán! Các nhà đầu tư chứng khoán có thể thương lượng với nền tảng Meta Trader trên máy tính, hoặc WebTrader.Cách đăng nhập MetaTrader 5

 1. phát động phần mềm MetaTrader 5
 2. click vào menu File ở phía trên cộng bên tay trái
 3. Chọn 'Đăng nhập vào account thương lượng '
 4. Nhập ID và mật khẩu tài khoản MT5 bất kỳ khi nào cần phải có
 5. chọn lựa server được gửi tới trong email chính xác
 6. nhấn OK

Cách đăng nhập MetaTrader


Cách đăng xuất MetaTrader 5

Để đăng xuất MT5, nhấp chuột vào menu File, sau ấy chọn 'Thoát'

giả dụ không muốn MetaTrader 5 lưu lại thông tin đăng nhập, bỏ tuyển lựa 'Lưu thông tin tài khoản' trên màn hình đăng nhập.


vì sao bạn nên thương lượng MetaTrader 5 với Admiral Markets?

Admiral Markets là một trong những sàn phân phối chứng khoán CFD và Ngoại hối hận tốt nhất hiện nay với nền móng giao dịch MetaTrader 5 trên PC.

Hãy yên tâm thu giãn các ích lợi mà Admiral Markets mang lại:

 • Mức spread thấp trên số đông dụng cụ giao dịch: chỉ 1,2 pip trên cặp tiền tệ EUR/USD, hay 1,6 pip trên chỉ số DAX30 CFD và CAC40 CFD.
 • Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:1000 với khách hàng có account Professional, cho phép các nhà đầu tư chứng khoán mở lệnh đàm phán có giá trị gấp 500 lần số vốn Đầu tiên. Tuy thế, chúng tôi khuyến cáo rằng các trader cần hiểu rõ quản trị rủi ro trước khi tiến hành hành động này
 • Với các account Retail thì tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:30 cùng với chính sách kiểm soát an ninh số dư vang.
 • mau chóng, dễ dàng và tiện dụng dùng chỉ bằng một bằng một cú nhấp chuột với MiniTerminal.
 • sàn phân phối chứng khoán admiral Markets được xây dựng thương hiệu và chịu sự quản lý của FCA, ASIC, CySEC và EFSA.
 • Miễn phí nạp tiền và rút tiền trong khoảng account ngân hàng và thẻ nguồn hỗ trợ.
 • Cách đầu cơ chứng khoán đa dạng: các bạn hoàn toàn có thể dùng ngừa rủi ro (hedging), đầu cơ chứng khoán lướt sóng (scalping), và phần mềm Expert Advisors (EAs)...


So sánh MetaTrader 5 với MetaTrader 4

Tuy MT4 và MT5 đều là nền móng giao dịch nhiều nhất toàn cầu, nhưng chẳng thể phủ nhận MetaTrader 5 có phổ thông ưu điểm ưu việt hơn hẳn :

 1. MT5 đơn thuần hơn, dễ dùng hơn và có giao diện hết sức thân thiện với người dùng.
 2. Có thể tuỳ chỉnh tổ chức thời kì và cập nhật thêm những công nghệ đo lường mới.
 3. Tích hợp lịch kinh tế bên trong phần mềm MetaTrader 5.
 4. tóm lược lịch sử thương lượng tự động trên biểu đồ chỉ số.
 5. Xem lại lịch sử giao dịch trên thị trường chứng khoán (giống với sổ lệnh - order book).
 6. Với Admiral Markets, các nhà đầu tư chứng khoán có thể truy nã cập hơn 7.000 dụng cụ đàm phán, gồm những đàm phán hợp đồng chênh lệch CFD với hơn 3.000+ sản phẩm đầu cơ chứng khoán được tích hợp trong account Trade.MT5, đồng thời trader còn có thể đầu tư truyền thống với cổ phiếu và quỹ ETF trên hơn 4.000+ công cụ thương lượng.

Phần mềm MetaTrader 5 được tăng cường hiệu suất và tối ưu hoá hơn MetaTrader 4:

 1. Tốc độ kết nối đến server nhanh và lâu bền hơn.
 2. nền móng giao dịch bền lâu hơn MT4.
 3. thực hiện lệnh thương lượng nhanh và chuẩn xác hơn.
 4. Cho phép phòng thủ rủi ro (hedging) nhằm đóng vị thế và bảo toàn lợi nhuận.
 5. Khả dụng trên PC, Android và bất kỳ trình duyệt y nào được hỗ trợ.

nền móng đàm phán MetaTrader 5 không chỉ mới hơn mà còn có đa dạng ưu điểm nội bật hơn phiên bản MetaTrader 4 hiện đang được sử dụng nhiều. MT5 có phổ biến tính năng nâng cao hơn nhờ vào cải tiến công nghệ mà hàng ngũ lập trình viên tại MetaQuotes đã lớn mạnh. Về cơ bản, các nhà đầu cơ chứng khoán EA thích nền tảng thương lượng MT4 hơn, còn các trader tự nghiên cứu và tiến hành giao dịch thích MT5 hơn.

nếu không thể sắm thấy lời giải đáp cho những nghi vấn của bản thân với Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 này, Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi ngay bữa nay

thương lượng MetaTrader 5 với Admiral Markets

Admiral Markets cho phép thương lượng MetaTrader 5 trên trình phê chuẩn web hoặc chuyên chở MIỄN PHÍ MT5 về máy! Hưởng thụ quyền truy vấn cập ko giới hạn và cập nhật dữ liệu thị trường mới nhất với các phương tiện phân tách kỹ thuật, góc nhìn đầu cơ trong khoảng chuyên gia chứng khoán bậc nhất cộng hàng ngàn công cụ giao dịch khác. Hãy khởi đầu hành trình đầu tư chứng khoán của bạn ngay bữa nay với một cú nhấp chuột vào banner bên dưới!

Giao dịch chứng khoán với MetaTrader 5


Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5

 1. Mở cửa sổ 'Theo dõi thị phần - Market Watch' trong khoảng tab 'View' hoặc click tổ hợp phím Ctrl+M.
 2. Nhấp đúp chuột vào công cụ giao dịch mà các bạn muốn dùng.
 3. click nút 'Mua - Buy' hoặc 'Bán - Sell'

Cách thuận tiện nhất để mở giao dịch trên MetaTrader 5 là sử dụng cửa sổ 'Order' để tức thì đặt lệnh đàm phán với công cụ đầu cơ chứng khoán mà bạn chọn lựa.

khi biểu đồ đàm phán được hiển thị trên nền tảng thương lượng MetaTrader 5, các bạn cũng có thể mở vị thế giao dịch bằng shortcut trên thanh dụng cụ ở phía trên bên trái có tên là 'New Order'.

nhấn nút 'New Order' trên thanh phương tiện toolbar, hay mở một lệnh đàm phán mới bằng phím tắt F9, các bạn có thể tiện dụng nhập số lượng trao đổi mà mình mong ước.

Để mở thương lượng,bạn cần chỉ định rõ khối lượng giao dịch mà mình ước muốn theo doanh nghiệp lot, trong ô volume, sau ấy nhấp tậu hoặc Bán. Tuyển lựa 'Khớp lệnh thị phần - Market Execution' cho phép các nhà đầu cơ chứng khoán đặt lệnh đàm phán với MT5 lập tức.

Thêm nữa, trader có thể sử dụng lựa chọn 'One nhấn Trading' hiển thị lúc nhấp chuột phải vào những biểu đồ giao dịch trong MT5. Đây là phương thức mở vị thế đàm phán cực kỳ nhanh, phù hợp với cách chơi chứng khoán trong ngày (day trading) và chiến lược đàm phán lướt sóng (scalping) - tham số độc nhất mà các bạn cần ước lượng là số lượng lot mà mình muốn có được khi chốt lời.

Với phần mềm Metatrader 5, việc đặt lệnh chốt lời (take-profit) và ngừng lỗ (stop-loss) cho vị thế đàm phán cũng khôn xiết thuần tuý. Sau lúc lệnh giao dịch đã vào đúng vị trí, hay nhấn và kéo input line lên hoặc xuống dựa trên thiên hướng giao dịch.

Xem them: ma 20 là gì

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm