Học cách luộc trứng bằng lò vi sóng siêu đơn giản

Học cách luộc trứng bằng lò vi sóng siêu đơn giản

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Học cách luộc trứng bằng lò vi sóng siêu đơn giản


Luộc trứng trong lò vi sóng có thể thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng mà giá máy hút bụi công suất lớnnhiều người nội trợ vẫn chưa biết đến cách này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.


1 Cách luộc trứng còn vỏ trong lò vi sóng
Bước 1: Cho trứng vào bát dùng cho lò vi sóng.
Dùng một bát thuỷ tinh chịu nhiệt để luộc trứng. Đặt trứng vào máy chà sàn nhà xưởngbát nhưng không chồng lên nhau và phải cẩn thận để không làm vỡ trứng.
Bước 2: Đổ nước vào bát.
Cho một lượng nước đủ để toàn bộ trứng ngập trong nước. Lượng nước sau khi đổ vào bát nên cao hơn trứng 1cm. Nếu trứng không nằm trong nước thì chúng sẽ nổ.
Để đẩy nhanh quá trình thực hiện, bạn có thể dùng nước sôi thay vì nước lạnh. Bạn vẫn phải đổ nước sao cho ngập hết trứng.
Bước 3: Cho 1 thìa súp muối vào bát.
Đong 1 thìa súp muối và rắc vào nước. Muối sẽ ngăn cho trứng không bị nổ khi lò vi sóng đang hoạt động.
Bước 4: Luộc trứng trong 12 phút.
Chỉnh lò vi sóng ở mức nhiệt vừa để luộc trứng. Trứng sẽ mất khoảng 6 đến 12 phút để chín hoàn toàn, tùy thuộc vào loại lò vi sóng.
Quy trình sẽ hoàn tất sớm hơn nếu lò vi sóng ở chế độ nhiệt cao hoặc bạn muốn trứng chín nhưng không quá cứng.
Nếu bạn đổ nước sôi vào trứng thì chỉ cần luộc trong khoảng 3 đến 6 phút ở chế độ nhiệt cao.
Bạn cũng có thể kiểm tra xem trứng đã chín chưa bằng cách lấy trứng ra khỏi nước, cho trứng vào nước đá và thử đập trứng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn kiểm tra thì cứ luộc lâu hơn khoảng thời gian mà trứng cần để chín.
Bước 5: Để trứng nguội trước khi chạm vào.
Khi trứng đã chín, bát nước sẽ rất nóng nên hãy đeo găng tay khi bạn lấy trứng ra khỏi lò vì sóng. Đừng chạm vào bát hoặc bất kỳ quả trứng nào cho đến khi chúng nguội.
Bạn cũng có thể đổ bỏ nước nóng và cho nước đá vào bát để trứng nhanh nguội. Như vậy cũng là một cách để trứng không bị chín quá mức.
Bước 6: Thưởng thức món trứng chín.
Sau khi trứng đã nguội hoàn toàn, bạn có thể bóc vỏ và thưởng thức. Ăn ngay hoặc sử dụng trứng vào món ăn khác. Ví dụ, bạn có thể dùng trứng luộc để làm món trứng “ác quỷ” (deviled eggs), salad trứng hoặc trứng Phục Sinh.
2 Nấu chín trứng không vỏ bằng lò vi sóng
Bước 1: Chuẩn bị trứng và đĩa để luộc
Đập vỏ trứng là ngược với quy trình luộc trứng chín cứng nhưng nếu bạn dùng lò vi sóng thì nên làm như vậy.
Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra để mỗi phần đều chín “cứng” như bạn mong muốn và tránh nguy cơ nổ vì quá nóng.
Phương pháp làm chín trứng bằng lò vi sóng này đôi khi còn được gọi là “chế biến khô” vì nó không có nước nhưng khi hoàn thành thì trứng vẫn cứng.
Bước 2: Bôi một ít dầu vào 2 đĩa đựng trứng


Dùng khăn giấy để bôi một ít bơ hoặc sản phẩm tương tự vào bên trong hai đĩa dùng cho lò vi sóng.
Bước 3: Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng.
Cẩn thận đập vỏ trứng sau đó tách vỏ làm đôi với phần trứng vẫn còn ở trong một trong hai nửa vỏ trứng. Liên tục đổ lòng đỏ trứng từ nửa bên này sang nửa bên kia đến khi tất cả lòng trắng trứng tách ra khỏi lòng đỏ.
Cho lòng đỏ vào một bát và lòng trắng vào bát còn lại. Nếu bạn luộc nhiều trứng, lặp lại bước này, cho tất cả lòng đỏ vào cùng một bát và lòng trắng vào bát kia.
Nếu việc này quá khó, bạn có thể đập toàn bộ trứng vào một bát. Tuy nhiên, kết quả thì lòng trắng sẽ còn hơi sệt và lòng đỏ thì quá chín nên cứng như cao su vì hai phần này có tốc độ chín khác nhau trong lò vi sóng.
Bước 4: Đâm lỗ trên lòng đỏ trứng.
Vì lớp màng mỏng bao bọc bên ngoài lòng đỏ sẽ tăng áp lực khi độ ẩm bên trong nóng dần lên nên sẽ khiến cho lòng đỏ nổ, bắn tung tóe. Bạn có thể tránh việc này bằng cách đâm lỗ trên lòng đỏ bằng dao, xiên hoặc nĩa để hơi nước có thể thoát ra ngoài.
Bước 5: Đậy trứng bằng màng bọc thực phẩm
Dùng màng bọc thực phẩm để bọc bát lại, chỉ cần nó không dính vào trứng. Bạn cũng có thể thay thế bằng giấy nến.


Bước 6: Làm chín lòng trắng trứng ở chế độ nhiệt vừa hoặc thấp.
Nếu lò vi sóng của bạn có chế độ vừa hoặc thấp, hãy dùng nó mỗi khi luộc trứng hoặc làm món gì từ trứng để nó không quá chín, cứng như cao su và không đẹp mắt.
Làm nóng lò trong từng khoảng ngắn rồi kiểm tra thường xuyên. Hãy xem hướng dẫn sau để áp dụng cho các loại trứng lớn thông thường:
Nấu chín 1 lòng trắng trứng (hoặc 1 quả trứng) trong khoảng 30 đến 60 giây.
Nấu chín 2 lòng trắng trứng trong khoảng 45 đến 75 giây.
Làm chín 4 lòng trắng trứng trong khoảng 2 phút 30 giây đến 3 phút 15 giây.
Quan trọng nhất là, lấy lòng trắng trứng ra khi nó vẫn còn hơi sống, trước khi nó bị cứng lại. Trứng vẫn sẽ tiếp tục chín vì lượng nhiệt còn trong trứng sau khi lấy ra khỏi lò.
Bước 7: Làm chín lòng đỏ trứng
Mỗi lòng đỏ trứng sẽ mất 20 đến 30 giây để chín. Lấy bát đựng lòng trắng ra và cho lòng đỏ vào. Vẫn để chế độ nhiệt vừa và thấp nếu lò vi sóng có hai chế độ đó, làm chín mỗi lòng đỏ trứng trong khoảng 20 đến 30 giây.
Nếu có nhiều hơn một lòng đỏ trứng, bạn nên dừng sau mỗi 30 giây để kiểm tra tiến độ. Lấy lòng đỏ trứng ra khi thấy nó sắp cứng như bạn mong muốn.
Bước 8: Để yên trứng khoảng 2 đến 3 phút.
Lò vi sóng sẽ làm cho chất béo trong trứng nóng hơn khi đun trong nước sôi. Sức nóng này sẽ tiếp tục làm cho trứng chín sau khi nó được lấy ra khỏi lò. Nếu một phần của quả trứng vẫn chưa đủ cứng sau 3 phút, hãy tiếp tục làm nóng thêm từ 10 đến 20 giây.
Không có cách nào để làm cho quả trứng chín cứng trở nên mềm lại, nên tốt nhất là làm sao cho trứng vừa chín tới là được.
3 Những lưu ý khi thực hiện
Khi phải luộc nhiều bát trứng cùng một lúc, hãy sắp xếp bát theo hình vòng tròn. Để toàn bộ bát đều có cùng khoảng cách tình từ tâm. Bạn nên dùng bát dành riêng cho lò vi sóng.
Trứng thường nổ trước khi nó kịp chín nếu bạn không làm đúng theo hướng dẫn.
Đừng nhìn chằm chằm vào trứng khi bạn luộc trứng còn nguyên vỏ. Hãy đứng xa lò bán phụ tùng máy chà sàn vi sóng để bảo vệ mắt phòng trường hợp trứng nổ tung.
Trứng còn nguyên vỏ khi cho vào lò vi sóng sẽ tạo ra hơi nước cực nóng, áp lực lớn bên trong vỏ. Kể cả khi bạn thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn, trứng vẫn sẽ nổ với lực bất ngờ, làm bung cửa lò vi sóng. Làm nứt kiếng hoặc cháy nghiêm trọng. Một số người đã bị thương vì trứng nổ sau khi vừa được lấy ra khỏi lò vi sóng.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm