Dụng Cụ Xem Phim Tại Nhà

Dụng Cụ Xem Phim Tại Nhà

Giá Bán: 3đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đối với những bạn là fan của phim màn ảnh rộng thì tất nhiên việc xem phim ở rạp là điều không thể bỏ qua khi rảnh rỗi. Đặc biệt nếu những bộ phim mới mà bạn thực sự thích sau này có những đoạn giới thiệu thú vị.

Chưa kể nếu bạn hẹn xem cùng với những người bạn có cùng sở thích, tất nhiên bạn sẽ nóng lòng muốn được xem bộ phim mình mong đợi bấy lâu tại rạp chiếu phim yêu thích. Thật không may, đại dịch Covid-19 đã buộc tất cả các rạp chiếu phim trong thành phố của bạn phải tạm thời đóng cửa, vì vậy bạn buộc phải chỉ xem ở nhà.

Vì vậy, vì lý do quan trọng này, nó đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ phim màn ảnh rộng tạo ra rạp chiếu phim mini của riêng họ trong nhà của họ. Ngoài việc không phải tụ tập đông người, hoạt động xem những bộ phim yêu thích dĩ nhiên có thể thực hiện bất cứ lúc nào, kể cả khi đang làm việc.

Nhưng tất nhiên, làm rạp chiếu phim của riêng bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ. Không chỉ về phòng, mà còn về các thiết bị sẽ được cài đặt. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số thiết bị điện tử cần chuẩn bị để tạo một rạp chiếu phim mini tại nhà. Sau đây là cuộc thảo luận.

1.Truyền thông minh Realme

Công cụ điện tử đầu tiên phải có để tạo rạp chiếu phim tại nhà là màn hình TV hoặc màn hình máy chiếu. Một Smart TV tốt và được khuyên dùng là TV thông minh realme. Android TV đã chính thức ra mắt có thông số kỹ thuật khá ổn nhưng giá cả phải chăng.

Các nhà sản xuất realme của Indonesia đã giới thiệu sản phẩm này lần đầu tiên tại Ấn Độ vào tháng 5 năm ngoái. Chiếc TV thông minh này thuộc danh mục Gia đình, được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm xem thú vị và hấp dẫn hơn với các tính năng vượt trội.

Thiết kế không viền

Thiết kế là một trong những điều đầu tiên cần chú ý khi có một sản phẩm mới, dù là smartphone, smart TV hay các thiết bị điện tử khác. Là sản phẩm đầu tiên, lĩnh vực TV thông minh này chắc chắn có thiết kế đẹp nhất và có thể tạo ấn tượng để lôi kéo khách hàng tiềm năng mua nó.

Sản phẩm TV thông minh realme này có thiết kế cao cấp không viền với thiết kế mỏng 8,7 mm. Ngoài ra, các lớp panel từ đầu này đến đầu kia còn có viền siêu mỏng giúp vẻ ngoài sang trọng hơn.

Về kích thước, dòng smart TV này có hai kích thước tùy theo lựa chọn màn hình, đó là 32 inch hoặc 80 cm và 43 inch hoặc 108 cm. Đối với rạp hát gia đình, tất nhiên, 43 inch là lựa chọn phù hợp nhất.

Liên kết liên quan:

Creed 3 streaming ita Scream VI streaming ita Educazione Fisica Shazam 2 streaming ita John Wick 4 streaming ita críticas de películas Creed 3 film streaming Scream VI film streaming Shazam 2 film streaming John Wick 4 film streaming
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm