Ưu điểm của nâng ngực bằng chỉ collagen là gì

Ưu điểm của nâng ngực bằng chỉ collagen là gì

Giá Bán: 70,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Săn chắc vùng ngực bằng chỉ collagen tại BVTM Ngô Mộng Hùng tại đây các chị em sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc dùng Phương pháp nâng ngực bằng chỉ hay chỉ collagen để kéo liên kết ngực hay nâng cơ ngực chống chảy xệ. Khi được đưa chỉ collagen vào da, các sợi chỉ hoạt động như một “giàn giáo”’ giúp “cố định” da chống lại tác động của trọng lực, hạn chế ngực bị kéo xuống chảy xệ.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em

[​IMG]

Nguyên nhân ngực bị chảy xệ

Do quá trình sinh nở, cho con bú, do thời gian hay cơ địa mỗi người… khiến cho khả năng sản sinh Collagen và ELastin bị hạn chế và làm da vùng ngực mất độ đàn hồi và không còn săn chắc.

Để đem lại hiệu quả thì mức độ ngực sa trễ nhẹ và vừa có thể áp dụng phương pháp này. Với trường hợp sa trễ nhẹ thì núm vú hạ thấp từ 2 đến 5cm còn sa trễ vừa thì núm vú hạ thấp từ 5 đến 10cm.

Các trường hợp có thể áp dụng phương pháp này như:

Bầu ngực chảy xệ do lão hóa

Bầu ngực chảy xệ do cho con bú.

Bầu ngực bị nhão kém săn chắc.

Săn chắc vùng ngực bằng chỉ collagen tại BVTM Ngô Mộng Hùng hoàn toàn không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối, sự kết hợp của kĩ thuật nâng ngực bằng chỉ Collagen và công nghệ sóng đa tần mang lại cho bạn một vòng 1 săn sắc, căng tròn như thời con gái. Với những ưu điểm vượt trội này, liệu trình nâng ngực không phẫu thuật tại BVTM Ngô Mộng Hùng hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới trong điều trị khuôn ngực chảy sệ.

Xem ngay thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây

[​IMG]

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ Collagen tại BVTM Ngô Mộng Hùng

Đây có thể xem là một phương pháp khá tự nhiên mà vẫn giúp cho ngực săn chắc bởi không phẫu thuật xâm lấn cũng không dùng đến túi ngực. Một số ưu điểm của phương pháp này đáng để chị em trải nghiệm như là:

Da ngực săn chắc và được nâng lên tự nhiên bởi những sợi collagen được cấy vào sẽ đẩy ngực lên cao, cải thiện ngực chảy xệ, chùng nhão. Hơn nữa, các sợi collagen được cấy vào cũng giúp ngực trở nên hồng hào và sáng mịn hơn.

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng ngực bằng filler

Không cần phẫu thuật xâm lấn, hạn chế biến chứng hơn các biện pháp nâng ngực khác, và đặc biệt là không để lại sẹo và không tốn thời gian phục hồi.

Hiệu quả kéo dài chỉ sau một lần thực hiện bởi sau một lần cấy chỉ vào bầu ngực, collagen sẽ tiếp tục tăng sinh, hỗ trợ các sợi collagen bị mất đi hạn chế ngực bị kéo xuống chảy xệ.

Làm đẹp không phẫu thuật là một xu hướng làm đẹp lâu dài, an toàn, khỏe mạnh tuyệt đối.

Xem ngay dáng ngực đẹp nóng bỏng của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: nâng ngực bằng chỉ collagen
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

maihuong20 maihuong20 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

maihuong20

maihuong.thammyvien@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm