Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và làm ở đâu thì uy tín

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và làm ở đâu thì uy tín

Giá Bán: 50,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hỏi: Chào bác sĩ, theo như tôi được biết bên bệnh viện thẩm mỹ mình có cung cấp dịch vụ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, tôi còn khá đắn đo về giá cả nên muốn bác sĩ tư vấn thêm về trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận phản hồi. Cảm ơn bác sĩ! (Thương – Hóc môn)

Đáp:

Cảm ơn bạn Thương đã quan tâm và gửi câu hỏi đang nhận được khá nhiều sự quan tâm về chuyên mục tư vấn trẻ hóa vùng kín chúng tôi. Để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật là gì?

>>> Làm thế nào để chanh xả mà vẫn quí phái vùng kín? xem ngay: trẻ hóa vùng kín


Đầu tiên bệnh viện thẩm mỹ xin gửi đến bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ trẻ hóa vùng kín. Công nghệ Petit Lady Action II được nhập về từ Hoa Kỳ có chi phí khoảng 75.000 USD nên tại Việt Nam chỉ có một số cơ sở áp dụng.Nhiều người người quan tâm trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền vì dịch vụ này mang nhiều ưu điểm như:

Làm thế nào để chồng bạn yêu cô bé hơn cả trước khi cưới? xem ngay: Kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín


Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II. Sử dụng hiện tượng quang nhiệt và kỹ thuật bóc tách nhẹ miên mạc âm đạo giúp “cô bé” được trẻ hóa toàn diện.
bên cạnh đó, công nghệ Petit Lady Action II còn tạo nên quá trình kích thích tổng hợp, tăng cường collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, và săn chắc từ trong ra ngoài.
Hiệu quả được duy trì dài lâu. Ngoài ra còn giúp các chị em tránh khỏi một số bệnh phụ khoa.
Không phẫu thuật nên bạn không phải chịu bất kì đau đớn nào.

>>>TOP thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam xem tại đây: Ngô mộng hùng

Đây là phương pháp kết nối các cơ co giãn của âm đạo lại với nhau, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt, và được trẻ hóa tự nhiên. Quá trình trẻ hóa vùng kín thực hiện nhanh chóng trong 15 phút đảm bảo hiệu quả lâu dài. Vậy trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, cơ sở, tay nghề bác sĩ thực hiện … Vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý nhé, đừng vì những lời quảng cáo hấp dẫn để khiến “cô bé” mình bị tổn thương.

>>>>Làm thế nào để chồng bạn yêu hơn cả trước khi cưới: Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm