Tiết lộ một số hướng đi có thu nhập cao cho sinh Viên Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tiết lộ một số hướng đi có thu nhập cao cho sinh Viên Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Giá Bán: 310,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Trong nhiều ngành nghề đây được coi là những công việc “hái ra tiền” và chỉ những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng dược TPHCM, đại học dược,... mới có khả năng đảm nhận.

Theo đánh giá chung của Bộ y tế, ngành Dược là ngành có độ bao phủ lớn, trong đó có hàng trăm ngành nhỏ khác, chính vì vậy công việc trong ngành Dược nhiều vô kể và rất đa dạng tại các lĩnh vực khác nhau. Vì thế những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược bậc chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều có thể đảm nhận được những công việc tiềm năng.

Khái quát chung về ngành Dược và sự phát triển ngành Dược
Nghề Dược là 1 trong những ngành nghề đa năng nhất. Bởi chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Dược sĩ Cao đẳng trên tay là sinh viên có thể biến hóa đa dạng với nhiều vị trí khác nhau. Vừa có thể vừa đóng vai trò một Dược sĩ lâm sàng ở bệnh viện, nhà thuốc lại cũng có thể là một doanh nhân Dược, hay trở thành một giáo viên đứng trên giảng đường dạy kiến thức liên quan đến Dược học.

Môi trường làm việc của một Dược sĩ lâm sàng cực kì đa dạng, có thể làm việc ở những nơi như: Dược sĩ có thể làm việc ở những trung tâm phân phối Dược lớn: Chợ thuốc Hapulico, Chợ thuốc Ngọc Khánh,…Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể đứng bán thuốc tại quầy thuốc, nhà thuốc ở những khu đông dân cư có trình độ kinh tế xã hội phát triển… Nếu không muốn đi làm thuê, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay bạn hoàn toàn có thể tự đứng ra mở quầy thuốc riêng cho mình, tự làm chủ và tự kinh doanh. Ở các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược có thể làm giảng viên giảng dạy, nghiên cứu các đề tài khoa học liên quan đến lĩnh vực Dược học.

Vận hành và giám sát quá trình sản xuất thuốc
Tốt nghiệp chuyên ngành Dược, sinh viên có thể tham gia vào quá trình vận hành các máy móc trong xí nghiệp sản xuất Dược. Nếu sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược bước đầu sẽ phải học tập quy trình sản xuất, làm quen dần với các máy móc thiết bị nên công việc có chút vất vả. Sau một thời gian khi đã làm chủ được quy trình sản xuất, lúc đó các bạn sẽ nâng cao kĩ năng tay nghề và thành kĩ thuật viên, hoặc các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đó.


Làm trình dược viên phân phối Dược phẩm
Trình dược viên hay còn gọi là nhân viên kinh doanh dược phẩm, một nghề được nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược lựa chọn. Trình dược viên là cầu nối giới thiệu sản phẩm Dược đến Bác sĩ, Nhà thuốc, các cơ sở y tế và bệnh nhân.

Mục đích chính để sinh viên theo học ngành Cao đẳng Dược không chỉ muốn mở rộng kiến thức mà còn muốn tìm được một việc ổn định,dễ kiếm tiền. Do vậy, sau khi ra trường đa số sinh viên Cao đẳng Y dược Pasteur rất thích làm trình dược viên. Khi đi làm, sinh viên sẽ được các doanh nghiệp đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn liên quan đến sản phẩm, để đáp ứng công việc giới thiệu về thuốc. Khi làm trình dược viên cho 1 hãng Dược phẩm lớn, họ sẽ đào tạo cho các bạn rất nhiều kỹ năng mềm về khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sale hoặc marketing.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chọn làm Dược sĩ lâm sàng
Không chỉ những sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược mới tìm đến vị trí Dược lâm sàng, ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp cũng nghĩ đến nghề này đầu tiên. Dược sĩ lâm sàng có nhiệm vụ hướng dẫn, cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả cho các người bệnh, cho cả bác sĩ, phối hợp cùng bác sĩ trong việc kê đơn thuốc hiệu quả nhất. Đây cũng là 1 lĩnh vực đang được nhà nước ưu tiên phát triển mạnh ở Việt Nam.

Nhìn chung dễ nhận thấy công việc của người Dược sĩ hiện đang rất đa dạng và tiềm năng, vì thế sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược ra trường có thể lựa chọn cho bản thân những công việc khác nhau để ổn định cuộc sống.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm